เครื่องดูดฝุ่นซัมซุง

4 เครื่องดูดฝุ่น 4 สไตล์จากซัมซุง
ราคาประหยัดที่คนรักบ้านต้องห้ามพลาด
!!!

เครื่องดูดฝุ่นซัมซุง

 

   “ซัมซุง” หรือ SUMSUNG... เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านยอดนิยม ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนทั่วโลกมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะในหมวดหมู่ของ “เครื่องดูดฝุ่น” ที่ได้รับการแนะนำกันเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ถ้าหากใครกำลังให้ความสนใจอยากที่จะซื้อเครื่องดูดฝุ่นซัมซุงมาใช้งาน แต่ยังไม่รู้ว่าควรเลือกซื้อรุ่นใดดีนั้น บทความในวันนี้ได้ทำการรวบรวมเครื่องดูดฝุ่นซัมซุงชั้นนำ ที่น่าสนใจ และไม่ควรพลาดมาฝากกันถึง 4 รุ่น 4 แบบ ส่วนจะมีรุ่นใดที่น่าสนใจ ไม่ควรพลาดอะไรกันบ้างนั้น ติดตามอ่านกันจากบทความชิ้นนี้กันได้เลย

 

 

มารู้จักกับ 4 เครื่องดูดฝุ่นจากซัมซุง ที่อยากแนะนำว่าห้ามพลาดกัน!

 

เครื่องดูดฝุ่นซัมซุง แบบ 2 in 1 : รุ่น VS60K6050KW-ST
เครื่องดูดฝุ่นซัมซุง แบบ 2 in 1 : รุ่น VS60K6050KW-ST
เครื่องดูดฝุ่นไร้สายคุณภาพสูง ด้วยระบบดูดแบบไซโคลน ที่ทรงพลังด้วยกำลังการดูมากถึง 30 วัตต์ ด้วยการทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง มากกว่าเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปได้มากถึง 3 เท่า ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย แม้เป็นเส้นผมที่พันอยู่ในตัวเครื่องที่เคยเป็นปัญหาใหญ่สำหรับเครื่องดูดฝุ่นรุ่นอื่นก็ตาม การออกแบบช่วยให้ถือได้อย่างสะดวก และทำความสะอาดในซอกที่ต้องการได้อย่างง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิม
ราคา   6,900 บาท
ประเภท ไร้สาย
วิธีเก็บฝุ่น กล่องเก็บฝุ่น
ขนาด 26.0x 110.0x 16.5 ซม.
น้ำหนัก  2.7 กก.
แหล่งพลังงาน แบตเตอรี่
รับประกัน 2 ปี

 

เครื่องดูดฝุ่นซัมซุง แบบกล่อง : รุ่น VC21K5170HG-ST
เครื่องดูดฝุ่นซัมซุง แบบกล่อง : รุ่น VC21K5170HG-ST

เครื่องดูดฝุ่นแบบกล่อง ที่ใช้งานสำหรับการทำความสะอาดบ้านได้อย่างง่ายดาย มีตะแกรงพัดลมที่ช่วยป้องกันการอุดตันจากฝุ่น และเส้นผมได้อย่างยอดเยี่ยม มอเตอร์และแปรงหัวดูดฝุ่นที่ชิดติดกับพื้นที่ช่วยให้การดูดฝุ่นเป็นไปอย่างทรงพลังมากขึ้น ช่วยให้ทุกการทำความสะอาดเป็นไปได้อย่างรวดเร็วน่าทึ่งมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และหมดจด พร้อมกับกล่องเก็บฝุ่นที่สามารถถอดออกได้อย่างง่ายดายเพียงกดปุ่ม และน้ำหนักของตัวเครื่องที่ลดน้อยลงกว่าเดิม ทำให้สามารถพอพาไปทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงโดยไม่ต้องกังวลถึงความเหนื่อยล้า

ราคา   6,900 บาท
ประเภท กล่อง
วิธีเก็บฝุ่น กล่องเก็บฝุ่น
ขนาด 29.4x 45.0x 33.7 ซม.
น้ำหนัก 5.4 กก.
แหล่งพลังงาน ไฟบ้าน
รับประกัน 2 ปี

 

 

บทความแนะนำ