เครื่องดูดควัน Rigitori ราคา

อยากซื้อเครื่องดูดควัน  Rigitori ไม่ควรพลาด
ราคาเท่าไหร่ คุ้มค่าไหม ชาว
Pantip ว่ายังไงบ้าง!?

เครื่องดูดควัน Rigitori ราคา

 

เครื่องดูดควัน... เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ขาดไปไม่ได้สำหรับห้องครัวยุคใหม่ ที่บ้านและที่พักอาศัยไม่สามารถทำการระบายอากาศได้อย่างเหมาะสม จนทำให้เกิดปัญหาควันและกลิ่นเหม็นอับขึ้นภายในห้องครัว อย่างไรก็ตาม เนื่องจากในปัจจุบันเครื่องดูดควันเองก็มีให้เลือกซื้อหากันอย่างมากมายหลายรุ่น หลายยี่ห้อ ทำให้หลายคนเกิดความลังเลว่า เอ... แล้วเครื่องดูดควันยี่ห้อไหนล่ะที่ดีกับห้องครัวของตัวเองมากที่สุด!? ถ้าหากใครยังไม่มีเครื่องดูดควันในใจ บทความในวันนี้ขอแนะนำเครื่องดูดควัน  Rigitori หนึ่งในเครื่องดูดควันที่ได้รับการพูดถึงค่อนข้างมากในเว็บไซต์ Pantip ว่าราคา และคุณภาพ มีความน่าสนใจมากน้อยเพียงใด เหมาะกับห้องครัวของคุณหรือเปล่ากัน!?

 

 

ห้องครัวสำหรับการทำอาหารที่ดี ควรมีลักษณะอย่างไร!?

เครื่องดูดควัน Rigitori ราคา

 

ครัวทำอาหารแบบสแตนเลส

 

ครัวทำอาหารประเภทนี้ มีความทนทานสูง และยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายมากที่สุด ถ้าหากใครมีงบประมาณในกระเป๋ามากสักหน่อยการเปลี่ยนชั้นวางของและทำอาหารทั้งหมดให้กลายเป็นสแตนเลส อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจแบบสุดๆเลยทีเดียว

 

เลือกเตาไฟประกอบอาหารให้เหมาะกับห้องครัว

 

เครื่องดูดควัน Rigitori ราคา

 

เตาไฟสำหรับประกอบอาหารในปัจจุบันสามารถแบ่งออกได้เป็นสองประเภทคือ เตาแก๊ส และเตาอิมฟาเรด นอกจากนี้ยังแบ่งรูปแบบการติดตั้งออกเป็นอีกสองแบบคือ แบบลอย และแบบฝังเข้าไปในเคาน์เตอร์ ขึ้นอยู่กับความชอบ ความสวยงามของห้องครัว แต่สิ่งที่สำคัญมากที่สุดคือการเลือกจำนวนของเตาประกอบอาหารให้เหมาะสม เช่น หากมีสมาชิกในบ้าน 3 คน การใช้เตาแบบ 2 หัวอาจเพียงพอ แต่ถ้าหากมีมากถึง 4-6 คน เมื่อไหร่ ควรเลือกเตาประกอบอาหารแบบ 4 หัว ดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากกว่า

 

ครัวไอส์แลนด์ เสริมเสน่ห์ให้กับห้องครัว

 

เครื่องดูดควัน Rigitori ราคา

 

ไอส์แลนด์ เป็นลักษณะห้องครัวของทางตะวันตกที่มีเคาน์เตอร์อยู่ตรงกลางของห้องครัว ทำให้สามารถเดินได้รอบ เพิ่มพื้นที่ในการประกอบอาหาร และยังใช้เป็นโต๊ะทานอาหารได้อีกด้วย ถ้าหากใครมองว่าพื้นที่ในการทำอาหารไม่เพียงพอ การเสริมในส่วนของครัวไอส์แลนด์เข้ามาก็เป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

 

เครื่องดูดควัน พระเอกของห้องครัว

เครื่องดูดควัน Rigitori ราคา

 

เครื่องดูดควัน เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับคนที่ทำอาหารไทย และอาหารจีน ที่เต็มไปด้วยเครื่องเทศ และไอน้ำมันเป็นจำนวนมาก ทำให้จำเป็นที่จะต้องเลือกใช้เครื่องดูดควันที่มีกำลังดูดสูง เพื่อส่งควันและกลิ่นจากการทำอาหารออกไปตามท่อระบายนอกบ้าน ถ้าหากใครไม่ชอบเสียงดังในขณะใช้งาน แนะนำให้ทำการเลือกรุ่นที่ติดตั้งมอเตอร์ด้านนอกที่จะช่วยลดเสียงในขณะใช้งานให้น้อยลง

 

เครื่องดูดควัน  Rigitori ราคาเท่าไหร่และมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง!?

เครื่องดูดควัน Rigitori ราคา

 

เครื่องดูดควัน  Rigitori เป็นผู้ผลิตเครื่องดูดควันที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานกว่า 15 ปี เลยทีเดียว โดยยี่ห้อนี้มุ่งเน้นการออกแบบเครื่องดูดควันที่สามารถใช้งานได้จริง ด้วยราคาที่ไม่แรงมาก ทำให้สามารถซื้อมาเป็นเจ้าของได้โดยไม่ยากนักนั่นเอง

 

บทความแนะนำ