เครื่องดูดควัน Rigitori ราคา

อยากซื้อเครื่องดูดควัน  Rigitori ไม่ควรพลาด
ราคาเท่าไหร่ คุ้มค่าไหม ชาว
Pantip ว่ายังไงบ้าง!?

เครื่องดูดควัน Rigitori ราคา

 

เครื่องดูดควัน... เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ขาดไปไม่ได้สำหรับห้องครัวยุคใหม่ ที่บ้านและที่พักอาศัยไม่สามารถทำการระบายอากาศได้อย่างเหมาะสม จนทำให้เกิดปัญหาควันและกลิ่นเหม็นอับขึ้นภายในห้องครัว อย่างไรก็ตาม เนื่องจากในปัจจุบันเครื่องดูดควันเองก็มีให้เลือกซื้อหากันอย่างมากมายหลายรุ่น หลายยี่ห้อ ทำให้หลายคนเกิดความลังเลว่า เอ... แล้วเครื่องดูดควันยี่ห้อไหนล่ะที่ดีกับห้องครัวของตัวเองมากที่สุด!? ถ้าหากใครยังไม่มีเครื่องดูดควันในใจ บทความในวันนี้ขอแนะนำเครื่องดูดควัน  Rigitori หนึ่งในเครื่องดูดควันที่ได้รับการพูดถึงค่อนข้างมากในเว็บไซต์ Pantip ว่าราคา และคุณภาพ มีความน่าสนใจมากน้อยเพียงใด เหมาะกับห้องครัวของคุณหรือเปล่ากัน!?

 

 

ห้องครัวสำหรับการทำอาหารที่ดี ควรมีลักษณะอย่างไร!?

เครื่องดูดควัน Rigitori ราคา

 

ครัวทำอาหารแบบสแตนเลส

 

ครัวทำอาหารประเภทนี้ มีความทนทานสูง และยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายมากที่สุด ถ้าหากใครมีงบประมาณในกระเป๋ามากสักหน่อยการเปลี่ยนชั้นวางของและทำอาหารทั้งหมดให้กลายเป็นสแตนเลส อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจแบบสุดๆเลยทีเดียว

 

เลือกเตาไฟประกอบอาหารให้เหมาะกับห้องครัว

 

เครื่องดูดควัน Rigitori ราคา

 

เตาไฟสำหรับประกอบอาหารในปัจจุบันสามารถแบ่งออกได้เป็นสองประเภทคือ เตาแก๊ส และเตาอิมฟาเรด นอกจากนี้ยังแบ่งรูปแบบการติดตั้งออกเป็นอีกสองแบบคือ แบบลอย และแบบฝังเข้าไปในเคาน์เตอร์ ขึ้นอยู่กับความชอบ ความสวยงามของห้องครัว แต่สิ่งที่สำคัญมากที่สุดคือการเลือกจำนวนของเตาประกอบอาหารให้เหมาะสม เช่น หากมีสมาชิกในบ้าน 3 คน การใช้เตาแบบ 2 หัวอาจเพียงพอ แต่ถ้าหากมีมากถึง 4-6 คน เมื่อไหร่ ควรเลือกเตาประกอบอาหารแบบ 4 หัว ดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากกว่า

 

ครัวไอส์แลนด์ เสริมเสน่ห์ให้กับห้องครัว

 

เครื่องดูดควัน Rigitori ราคา

 

ไอส์แลนด์ เป็นลักษณะห้องครัวของทางตะวันตกที่มีเคาน์เตอร์อยู่ตรงกลางของห้องครัว ทำให้สามารถเดินได้รอบ เพิ่มพื้นที่ในการประกอบอาหาร และยังใช้เป็นโต๊ะทานอาหารได้อีกด้วย ถ้าหากใครมองว่าพื้นที่ในการทำอาหารไม่เพียงพอ การเสริมในส่วนของครัวไอส์แลนด์เข้ามาก็เป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

 

เครื่องดูดควัน พระเอกของห้องครัว

เครื่องดูดควัน Rigitori ราคา

 

เครื่องดูดควัน เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับคนที่ทำอาหารไทย และอาหารจีน ที่เต็มไปด้วยเครื่องเทศ และไอน้ำมันเป็นจำนวนมาก ทำให้จำเป็นที่จะต้องเลือกใช้เครื่องดูดควันที่มีกำลังดูดสูง เพื่อส่งควันและกลิ่นจากการทำอาหารออกไปตามท่อระบายนอกบ้าน ถ้าหากใครไม่ชอบเสียงดังในขณะใช้งาน แนะนำให้ทำการเลือกรุ่นที่ติดตั้งมอเตอร์ด้านนอกที่จะช่วยลดเสียงในขณะใช้งานให้น้อยลง

 

เครื่องดูดควัน  Rigitori ราคาเท่าไหร่และมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง!?

เครื่องดูดควัน Rigitori ราคา

 

เครื่องดูดควัน  Rigitori เป็นผู้ผลิตเครื่องดูดควันที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานกว่า 15 ปี เลยทีเดียว โดยยี่ห้อนี้มุ่งเน้นการออกแบบเครื่องดูดควันที่สามารถใช้งานได้จริง ด้วยราคาที่ไม่แรงมาก ทำให้สามารถซื้อมาเป็นเจ้าของได้โดยไม่ยากนักนั่นเอง

 

 

คุณสมบัติและจุดเด่นที่น่าสนใจของเครื่องดูดควัน  Rigitori ที่เหนือกว่าเรื่องราคา

เครื่องดูดควัน Rigitori ราคา

 

เครื่องดูดควัน  Rigitori ออกแบบที่ทันสมัย

 

เครื่องดูดควัน  Rigitori ได้รับการออกแบบที่ทันสมัย พร้อมกับทำการติดตั้งมอเตอร์ที่สามารถปรับความเร็วในการทำงานได้หลายระดับ ทำให้มีความสะดวกสบายในการในการใช้งานเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

เครื่องดูดควัน  Rigitori ช่วยกำจัดกลิ่นและน้ำมันได้อย่างหมดจด

 

เมื่อควันถูกดูดดออกไปทางช่องดูด หลายคนอาจเกิดปัญหาน้ำมันคงค้างอยู่บนตะแกรง และจับตัวหยดลงมาทำให้เปื้อน แต่เครื่องดูดควัน  Rigitori ได้รับการออกแบบมาให้สามารถดักจับไอน้ำมัน แล้วตกลงไปในที่กรองน้ำมันต่างหาก ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการทำความสะอาดให้มากขึ้นกว่าเดิม

 

เครื่องดูดควัน  Rigitori เหมาะกับการใช้งานหนักอย่างต่อเนื่อง

 

เครื่องดูดควัน  Rigitori ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานห้องครัวบ่อยครั้ง อีกทั้งยังใช้งานได้อย่างต่อเนื่องทำให้เครื่องดูดควัน  Rigitori ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มของคนรักการทำอาหารยุคใหม่

 

 

มาฟัง [[รีวิว]] จากชาว Pantip กันว่าเครื่องดูดควัน  Rigitori ดีไหม คุณภาพคุ้มค่ากับราคาหรือเปล่า!?

 

สมาชิก Pantip : SILENT

ที่บ้านใช้ยี่ห้อนี้อยู่ ติดตั้งมาปีกว่า ละ1+2 ดูดกลิ่นอาหารได้ดีนะ แต่มีบ้างที่กลิ่นหลุดรอดออกไป ส่วนเรื่องความดัง ไม่ได้ดังมากมาย เรารับได้นะ (เกณฑ์ความดังแต่ละคนไม่เหมือนกัน)

 3.การติดตั้ง ทำได้ดี ขอชื่นชม เก็บงาน ทำความสะอาดเรียบร้อย  ส่วนบริการหลังการขาย ยังไม่เคยใช้บริการค่ะ

4.ยังไม่เคยซ่อมค่ะ

 

สมาชิก Pantip : แม่น้องตาล

คำตอบเราเหมือนคุณsilentค่ะ

 

สมาชิก Pantip : ปางโมง

ผมใช้เครื่องดูดควัน Rigitori รุ่น RE18 มาได้สองปีกว่าแล้ว ซื้อคู่กับเตาแก๊ซ พอใจในตัวสินค้ามากๆ หลายครั้งที่แม่ครัวมืออาชีพ ได้มาทำอาหารที่บ้านผม ต่างก็ชมคู่หูดูโอ้นี้ รูปที่บ้าน ก่อนทำความสะอาด (ว่างๆจะมารีวิว วิธีถอดทำความสะอาดและล้างมอเตอร์) ตอบคำถาม 1. ความสามารถในการดูดกลิ่นอาหารเป็นอย่างไร เช่น กระเพรา ตอบ แรงดูดปรับได้ 3 ระดับ ผัดกระเพรา หรือทอดปลาเค็ม สบายๆ 2. ความดังของเสียงเมื่อเปิดใช้งาน มากน้อยแค่ไหน ตอบ ดังบ้าง แต่ไม่ควรนำมาเป็นประเด็นหลักในการเลือกเครื่องดูดควัน (ไม่ใช่แอร์ หรือพัดลม) 3. การติดตั้งและบริการหลังการขายเป็นอย่างไร ตอบ ซื้อมาติดตั้งเอง ส่วนบริการหลังการขายยังไม่เคยใช้บริการ เพราะสินค้ายังไม่มีปัญหา 4. คุณภาพสินค้า เช่น มีการเรียกมาซ่อมเครื่องบ่อยหรือไม่ ตอบ เหมือนข้อ 3

 

สมาชิก Pantip : jumjimha

บ้านเราใช้อยู่ค่ะรุ่นนี้ ดูดกลิ่นได้ดีนะคะ เสียงก็ดังพอสมควรแต่ไม่มากรับได้ การติดตั้งเรียบร้อยดีค่ะแต่บริการหลังการขายไม่ทราบเพราะยังไม่มีปัญหาอะไรติดมาเกือบปีแล้วค่ะ ถอดทำความสะอาดง่ายมากค่ะ

 

*ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ Pantip >> อ่านกระทู้ต้นฉบับ คลิก!

 

 

สรุปความเห็นจากชาว Pantip : เครื่องดูดควัน  Rigitori ดีไหม ราคาน่าใช้หรือเปล่า!?

เครื่องดูดควัน Rigitori ราคา

 

ข้อดีที่ควรทราบของเครื่องดูดควัน  Rigitori

เครื่องดูดควัน Rigitori ราคา

 

  • เครื่องดูดควัน Rigitori การติดตั้งของช่างจากศูนย์บริการทำได้อย่างเรียบร้อย
  • เครื่องดูดควัน Rigitori ทนทาน ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรหลังจากที่ทำการติดตั้ง แม้จะใช้งานไปแล้วนานหลายปี
  • เครื่องดูดควัน Rigitori ถอดทำความสะอาดได้ค่อนข้างง่าย
  • เครื่องดูดควัน Rigitori สามารถปรับแรงดูดของเครื่องให้เหมาะกับการทำอาหารได้

 

จุดด้อยที่ควรรู้ของเครื่องดูดควัน  Rigitori

เครื่องดูดควัน Rigitori ราคา

 

  • เครื่องดูดควัน Rigitori มีเสียงดังในระหว่างการใช้งานพอสมควร แต่อยู่ในระดับที่สามารถรับได้
  • เครื่องดูดควัน Rigitori ดูดกลิ่นได้ดี แต่ในบางครั้งหากทำอาหารที่มีกลิ่นแรงมาก ก็อาจมีกลิ่นเล็ดลอดออกไปได้บ้าง

 

 

บทสรุปส่งท้าย : เครื่องดูดควัน  Rigitori ดีไหม ทั้งในเรื่องของคุณภาพและราคา

เครื่องดูดควัน Rigitori ราคา

 

  จากข้อมูลในข้างต้นจะเห็นได้ว่า... ชาว Pantip ค่อนข้างที่จะให้ความสนใจกับเครื่องดูดควัน  Rigitori อย่างมากเลยทีเดียว โดยส่วนใหญ่ให้ความเห็นที่สอดคล้องไปในทิศทางเดียวกันว่า เครื่องดูดควัน  Rigitori มีคุณภาพที่เหมาะสมกับราคาที่ต้องจ่ายไปอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้น ถ้าหากใครอยากยกระดับการทำอาหารในบ้านให้ดีมากขึ้น เครื่องดูดควัน  Rigitori อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว...

 

 

 

บทความแนะนำ