ฐาน รอง เครื่อง ซัก ผ้า powerbuy

ฐานรองเครื่องซักผ้า Power Buy จำเป็นไหม น่าซื้อหรือเปล่า!?

ฐาน รอง เครื่อง ซัก ผ้า powerbuy

 

    เมื่อทำการแกะกล่องเครื่องซักผ้าใหม่.. หนึ่งในสิ่งที่หลายคนมักมองหากันคือ “ฐานรองเครื่องซักผ้า” ที่เครื่องซักผ้าหลายแบรนด์นำมาแถมให้เป็นของกำนัล แต่บางครั้งหลายคนก็อาจต้องถึงกับอกหักดัง แป๊ะ! เนื่องจากในกล่องของเครื่องซักผ้าเครื่องใหม่ปราศจากวี่แววของฐานรองเครื่องซักผ้าให้เห็น ทำให้หลายคนที่อยากมีฐานรองเครื่องซักผ้า ถึงกับต้องไปทำการถามหาซื้อจากร้านจำหน่ายเครื่องซักผ้า หรือสั่งซื้อฐานรองเครื่องซักผ้าออนไลน์จากทาง Power Buy กันเลยทีเดียว แต่ที่จริงแล้วเชื่อว่าคนส่วนใหญ่อาจยังไม่ได้ทำการศึกษาข้อมูลอย่างจริงจังว่า ฐานรองเครื่องซักผ้ามีความจำเป็นกับเครื่องซักผ้าจริงๆหรือเปล่า!? ถ้าหากใครกำลังสงสัยว่าฐานรองเครื่องซักผ้ามีความจำเป็นไหม ขอแนะนำให้ทำการอ่านบทความชิ้นนี้ให้จบ รับรองว่าปริศนาในใจจะได้รับการไขให้กระจ่างอย่างแน่นอน..

 

 

ฐานรองเครื่องซักผ้า มีความจำเป็นหรือเปล่า!?

ฐาน รอง เครื่อง ซัก ผ้า powerbuy

 

ฐานรองเครื่องซักผ้า เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่หลายคนมองว่าเป็นสิ่งที่ค่อนข้างมีความจำเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุผลที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

 

1ช่วยให้ทำความสะอาดใต้ตัวเครื่องได้ง่ายขึ้น

ภายใต้ตัวเครื่อง มักที่จะมีสิ่งสกปรกสะสมอยู่มากมาย แต่การทำความสะอาดกลับเป็นเรื่องยากเพราะเครื่องซักผ้ามีน้ำหนักที่ค่อนข้างมาก เคลื่อนย้ายไม่สะดวก การใช้ฐานรองเครื่องซักผ้าทำให้สามารถทำความสะอาดได้ง่ายดายมากขึ้นนั่นเอง

 

2ช่วยทำให้พื้นไม่เกิดรอย

สำหรับห้องขนาดเล็ก บางครั้งก็จำเป็นที่จะต้องทำการวางเครื่องซักผ้าเอาไว้ในห้องพัก และพื้นห้องอาจทำจากไม้ หรือวัสดุที่เป็นรอยได้ง่าย ดังนั้น ฐานรองเครื่องซักผ้าที่เขามาเป็นตัวกลางรับน้ำหนักของเครื่องซักผ้าเอาไว้ ไม่ให้เกิดการขูดขีดกับพื้นห้องจึงนับว่าเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่น่าสนใจอย่างมาก

 

ฐาน รอง เครื่อง ซัก ผ้า powerbuy

 

3ช่วยป้องกันเครื่องซักผ้าจากความชื้น แมลงหนู และการถูกไฟดูด

แน่นอนว่าพื้นที่ในการซักผ้ามักมีปัญหาเรื่องความชื้นสะสมตามพื้นเป็นจำนวนมาก จนทำให้เกิดปัญหาเครื่องชำรุด หรือลัดวงจรจนกลายเป็นอันตรายกับผู้ใช้ได้ ซึ่งฐานรองเครื่องซักผ้าที่ช่วยยกเครื่องให้สูงขึ้นจากพื้น ช่วยลดโอกาสเกิดปัญหาเหล่านี้ให้น้อยลง และยังช่วยป้องกันหนู หรือแมลง ที่มักจะใช้มุมอับบริเวณใต้เครื่องไปทำรังได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

4ช่วยลดเสียงและการสั่นสะเทือนของเครื่องซักผ้าขณะทำงาน

ฐานรองเครื่องซักผ้า ช่วยลดเสียงรบกวน และการสั่นสะเทือนที่ไม่พึงประสงค์ในขณะที่เครื่องซักผ้าทำงานได้เป็นอย่างดี

 

เลือกฐานรองเครื่องซักผ้าอย่างไร ให้ได้ของดี!?

ฐาน รอง เครื่อง ซัก ผ้า powerbuy

 

ในการเลือกฐานรองเครื่องซักผ้า มาใช้กับเครื่องซักผ้าใหม่แกะกล่อง มีข้อที่ควรทราบหลายประการที่จะช่วยให้การเลือกฐานรองเครื่องซักผ้าได้รับฐานที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ผ่านขั้นตอนที่แสนง่ายดายดังต่อไปนี้

1 เลือกฐานรองที่มีความแข็งแรง

โดยเฉพาะกับเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้าที่มีน้ำหนักของตัวเครื่องค่อนข้างมาก การเลือกฐานรองเครื่องซักผ้าจึงต้องให้ความใส่ใจ เลือกวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานมากเป็นพิเศษ เพราะถ้าหากเป็นฐานพลาสติกขนาดเล็กเหมือนกับของเครื่องซักผ้าฝาบน ก็อาจทำให้เครื่องซักผ้าฝาหน้าหงายคว่ำได้ในขณะที่ทำงานนั่นเอง

 

2เลือกฐานรองเครื่องซักผ้าที่ไม่ช่องว่าง

ฐานรองเครื่องซักผ้าบางรุ่นมีช่องว่างใต้เครื่องขนาดใหญ่ ซึ่งหลายคนอาจคิดว่าเป็นสิ่งที่ดี เพราะช่วยในการระบายอากาศได้มากขึ้น แต่ที่จริงแล้วช่องเหล่านั้นอาจกลายเป็นช่องทางสำคัญที่ทำให้บรรดาหนู และแมลงกวนใจมากมายเข้าไปทำรังในเครื่องซักผ้าได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

ฐานรองเครื่องซักผ้า ที่น่าสนใจใน Power Buy มีรุ่นไหนกันบ้าง!?

 

สำหรับคนที่กำลังมองหาฐานรองเครื่องซักผ้าในเว็บไซต์ Power Buy แล้ววไม่รู้ว่าควรที่จะทำการสั่งซื้อรุ่นไหนดี ถึงจะเหมาะกับเครื่องซักผ้าของตัวเอง ขอแนะนำให้รู้จักกับหนึ่งในฐานรองเครื่องซักผ้ารุ่นราคาประหยัด มีความแข็งแรงสูง ที่จะช่วยป้องกันเครื่องซักผ้าของคุณจากปัญหากวนใจได้อย่างแน่นอน

 

ฐานรองเครื่องซักผ้า C.K.R รุ่น : 003

ราคา : 590 บาท

ฐาน รอง เครื่อง ซัก ผ้า powerbuy

 

รายละเอียดที่น่าสนใจของฐานรองเครื่องซักผ้า C.K.R รุ่น : 003

 

  • ฐานรองเครื่องซักผ้าที่สามารถรปรับได้ทุกทิศทาง ซ้ายและขวา
  • ฐานรองเครื่องซักผ้าที่ปรับความสูงได้ถึง 5 ระดับ (*5-13 ซม.)
  • ฐานรองเครื่องซักผ้า เหมาะกับเครื่องซักผ้าฝาหน้าขนาด 6-10 กก.
  • ฐานรองเครื่องซักผ้า เหมาะกับเครื่องซักผ้าฝาบน ขนาด 13-16 กก.
  • ฐานรองเครื่องซักผ้า แข็งแรง ทนทาน ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี

 

บทความแนะนำ