แปรงสีฟัน ไฟฟ้า รีวิว
https://www.freeimages.com/photo/electric-toothbrush-1423660

แปรงสีฟันไฟฟ้าเป็นไอเทมที่น่าสนใจสำหรับคนยุคใหม่ที่เลือกให้ความสำคัญกับความสะอาดที่มีประสิทธิภาพ และความสะดวกสบายในทุกเช้าหลังตื่นนอน ด้วยระบบหัวแปรงหมุนและแบบสั่น ทำให้ซอกซอนขจัดคราบพลัคและแบคทีเรียได้อย่างทั่วถึง ทั้งยังขจัดคราบหินปูนได้อีกด้วย เรามาดูกันว่าแปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่นไหนที่ดีที่สุดในปี 2020 นี้

รวม 9 อันดับยี่ห้อแปรงสีฟันไฟฟ้า ที่ดีที่สุดในปี 2020

 

1. Philips Sonicare Elite
แปรงสีฟันไฟฟ้า ระบบ Sonic HX3215
เป็นแปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่นที่มีคนพูดถึงและบอกต่อกันมากที่สุด เพราะด้วยโหมด Easy Start ที่ช่วยให้มือใหม่หัดใช้แปรงสีฟันไฟฟ้าเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับความอ่อนนุ่มที่ลงตัว อีกทั้งหัวแปรงยังถอดเปลี่ยนง่าย สามารถเปลี่ยนได้กับ Soniccare ทุกรุ่น ยกเว้นรุ่น PowerUp Battery และ Essence
ระบบชาร์จไฟ ธรรมดา
การใช้งานหลังการชาร์จ 10 วัน
ความเร็ว 62,000 ครั้งต่อนาที
โหมดการทำงาน สร้างความคุ้มเคยแก่ช่องปาก 14 ครั้ง
Xiaomi Mijia Toothbrush
รุ่น Soocare X3 Soocas
แปรงสีฟันอัจฉริยะ ที่สามารถขจัดคราบแบคทีเรีย ลดอัตราการตายของเนื้อเยื่อ และสามารถทำความสะอาดช่องปากและฟันได้ดียิ่งกว่าเดิม 40% ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับแอฟพลิเคชั่นเพื่อตั้งค่าการทำงานต่างๆ และเช็คสถานะการใช้งานได้อย่างแม่นยำ
ระบบชาร์จไฟ ไร้สาย
การใช้งานหลังชาร์จ 25 วัน
ความเร็ว 37,200 ครั้งต่อนาที
โหมดการทำงาน 4 รูปแบบ
Oral-B Vitality
Precision clean product nation
เป็นแปรงสีไฟฟ้ารุ่นที่ขายดีตลอดกาล เพราะการใช้งานที่ง่าย และมีมาตรฐาน อีกทั้งยังได้รับคำแนะนำจากเหล่าทันตแพทย์ให้ใช้อีกด้วย จึงการันตีได้ถึงคุณภาพที่ดี เหมาะสำหรับทุกๆ คน สามารถขจัดคราบต่างๆ ตามซอกฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ระบบชาร์จไฟ ธรรมดา
ความเร็ว 7,600 ครั้งต่อนาที
โหมดการทำงาน ตัวจับเวลา 2 นาที
Oral-B Braun Pro500
Braun Pro500
แปรงสีฟันไฟฟ้าอีกหนึ่งรุ่นจาก Oral-B ซึ่งเป็นที่นิยมเช่นกัน เพราะด้วยหัวแปรงที่ออกแบบมาทำมุมพอดีกับช่องปาก ทำให้ทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ทั้งการเคลื่อนที่แบบ 3 มิติ สามารถกำจัดคราบแบคทีเรียและหินปูนตามช่องเหงือกและฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ระบบชาร์จไฟ ธรรมดา
การใช้งานหลังชาร์จ 7 วัน
โหมดการทำงาน แจ้งเตือนเมื่อครบ 2 นาที
SPARKLE Sonic
รุ่น Pro Active รุ่น SK0372
แปรงสีฟันไฟฟ้าที่ปรับโหมดการทำงานได้ถึง 3 รูปแบบ โหมดฟันขาว โหมดทำความสะอาดลิ้นและจุลินทรีย์ในช่องปาก โหมดนวดเหงือก พร้อมทั้งขนแปรงเรียวแหลมอ่อนนุ่ม และระบบการสั่นเตือนทุกๆ 30 วินาที ทำให้คุณคำนวณเวลาการแปรงฟันได้อย่างแม่นยำ
แหล่งพลังงาน ถ่าน AAA
ความเร็ว 36,000 ครั้งต่อนาที
โหมดการทำงาน 3 รูปแบบ
Colgate Power 360 Charcoal Toothbrush
360 Charcoal
แปรงสีฟันไฟฟ้าราคาประหยัด ถอดเปลี่ยนหัวแปรงได้ ขนปลายเรียวบางกว่า 17 เท่า เมื่อเปรียบเทียบกับหัวแปรงคอลเกตรุ่นอื่นๆ พร้อมด้วยชาร์โคลที่คัดสรรมาพิเศษ ผลิตขึ้นจากเทคโนโลยีสมัยใหม่ ใช้ความร้อนถึง 1000 องศา เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดให้มากยิ่งขึ้น
แหล่งพลังงาน ถ่าน AAA
ประเภท แบบสั่น
LANSUNG แปรงสีฟันไฟฟ้า Sonic SN901
Sonic SN901
แปรงสีฟันไฟฟ้าดีไซน์ล้ำ ราคาเป็นมิตร ระบบอัลตราโซนิค สั่นสะเทือนคราบหินปูน และคราบแบคทีเรียต่างๆ ให้ออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีให้เลือกปรับการใช้งานได้ถึง 3 โหมด มีระบบแจ้งเตือนเมื่อครบ 2 นาที พร้อมทั้งระบบชาร์จไร้สาย สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน
ระบบชาร์จไฟ ไร้สาย
ความเร็ว 30,000 ครั้งต่อนาที
โหมดการทำงาน 3 รูปแบบ
Kemei แปรงสีฟันไฟฟ้าไร้สาย ระบบอัลตราโซนิค รุ่น KM-907
รุ่น KM-907
แปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่นประหยัด มาพร้อมกับระบบอัลตราโซนิค ใช้คลื่นความถี่สูง กระแทกคราบหินปูนให้หลุดออกมาอย่างมีประสิทธิภาพ น้ำหนักเบา พกพาง่าย สามารถกันน้ำได้ มีแท่นชาร์จ ระบบไร้สาย ขนแปรงอ่อนนุ่ม และโหมดเงียบ ไร้เสียงรบกวน ทำให้การแปรงฟันของคุณน่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น
ระบบชาร์จไฟ ไร้สาย
ความเร็ว 30,000 ครั้งต่อนาที
โหมดการทำงาน เงียบ ไร้เสียงรบกวน
SYSTEMA Sonic Toothbrush
รุ่น Sonic
แปรงสีฟันที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความนุ่ม หัวแปรงแบบสั่นกำลังดี เหมาะกับมือใหม่ที่ไม่ต้องการความหนักหน่วงมากนัก ตัวแปรงผลิตจากวัสดุ PBT มีความยืดหยุ่นสูง คงรูปได้นานกว่าแปรงไนลอนทั่วไป ใช้งานง่าย เปลี่ยนหัวแปรงได้ น้ำหนักเบา จับกระชับมือ ช่วยทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ระบบชาร์จไฟ ถ่าน AAA
ความเร็ว 6,000 ครั้งต่อนาที

บทสรุปส่งท้าย

 

แปรงสีฟัน ไฟฟ้า xiaomi ดี ไหม

https://pixabay.com/illustrations/electric-brush-teeth-cleaning-3597623/

 

ไม่ว่าคุณจะเลือกแปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่นไหน ก็อย่าลืมเปลี่ยนหัวแปรงทุกๆ 3 เดือน เพื่อลดการสะสมของคราบแบคทีเรีย และยังทำให้การทำความสะอาดมีประสิทธิภาพอย่างทั่วถึงอีกด้วย สำหรับรุ่นที่ใช้ถ่าน แนะนำให้ใช้ถ่านอัลคาไลน์ เพราะจะทำให้ลดการเปลี่ยนถ่านบ่อยๆ นอกจากจะทำให้ประหยัดแล้ว ยังทำให้แรงในการหมุนหรือสั่นทำงานได้อย่างสม่ำเสมออีกด้วย

บทความแนะนำ