รีวิว เครื่องกรองน้ำดื่มใช้ดี แบรนด์ Pure, Safe, Coway และ Mazuma

 

มาทำความรู้จักกับแบรนด์เครื่องกรองน้ำดื่มกันดีกว่า ว่าแต่ละเครื่องกรองน้ำดื่ม Pure, Safe, Coway และ Mazuma มีความเป็นมาอย่างไรบ้างและรุ่นไหนที่น่าใช้

เครื่องกรองน้ำดื่ม Pure หากนึกถึงน้ำดื่มบริสุทธิ์ ต้องเครื่องกรองน่ำ Pure (เพียว) ที่ผลิตตรงตามมาตรฐาน และมีศูนย์ให้บริการและบริการหลังการขายทั่วประเทศ เครื่องกรองน้ำดื่ม Pure ผลิตโดยบริษัท ฟลเตอร์ มาร์ท จำกัด

เครื่องกรองน้ำดื่ม Safe ผลิตโดยบริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) ในประเทศไทยของเรานี่เอง ภายใต้สโลแกน Safe for Life สินค้าของ Safe รับประกันทุกชิ้นนานสูงสุด 2 ปี  มีบริการจัดส่งและติดตั้งฟรีทั่วประเทศด้วย จึงมั่นใจในเครื่องกรองน้ำดื่ม Safe ได้

เครื่องกรองน้ำดื่ม Coway แบรนด์เครื่องกรองน้ำดื่มอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้ พร้อมให้บริการเครื่องกรองน้ำหลากหลายรุ่นถึงหน้าประตูบ้านคุณ พร้อมมีบริการหลังการขาย บำรุงรักษาทุกขั้นตอน

เครื่องกรองน้ำดื่ม Mazuma แบรนด์ที่ผลิตเครื่องกรองน้ำดื่มของประเทศไทยมายาวนานกว่า 27 ปี ได้รัยความไว้วางใจในครัวเรือนไทย ด้วยพนักงานกว่า 800 คน พร้อมกำลังผลิตและกระจายสินค้าทั่วประเทศและส่งออกไปยังต่างประเทศ มั่นใจได้ในคุณภาพ

 

บทความแนะนำ