รีวิว เครื่องกรองน้ำดื่มใช้ดี แบรนด์ Pure, Safe, Coway และ Mazuma

 

มาทำความรู้จักกับแบรนด์เครื่องกรองน้ำดื่มกันดีกว่า ว่าแต่ละเครื่องกรองน้ำดื่ม Pure, Safe, Coway และ Mazuma มีความเป็นมาอย่างไรบ้างและรุ่นไหนที่น่าใช้

เครื่องกรองน้ำดื่ม Pure หากนึกถึงน้ำดื่มบริสุทธิ์ ต้องเครื่องกรองน่ำ Pure (เพียว) ที่ผลิตตรงตามมาตรฐาน และมีศูนย์ให้บริการและบริการหลังการขายทั่วประเทศ เครื่องกรองน้ำดื่ม Pure ผลิตโดยบริษัท ฟลเตอร์ มาร์ท จำกัด

เครื่องกรองน้ำดื่ม Safe ผลิตโดยบริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) ในประเทศไทยของเรานี่เอง ภายใต้สโลแกน Safe for Life สินค้าของ Safe รับประกันทุกชิ้นนานสูงสุด 2 ปี  มีบริการจัดส่งและติดตั้งฟรีทั่วประเทศด้วย จึงมั่นใจในเครื่องกรองน้ำดื่ม Safe ได้

เครื่องกรองน้ำดื่ม Coway แบรนด์เครื่องกรองน้ำดื่มอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้ พร้อมให้บริการเครื่องกรองน้ำหลากหลายรุ่นถึงหน้าประตูบ้านคุณ พร้อมมีบริการหลังการขาย บำรุงรักษาทุกขั้นตอน

เครื่องกรองน้ำดื่ม Mazuma แบรนด์ที่ผลิตเครื่องกรองน้ำดื่มของประเทศไทยมายาวนานกว่า 27 ปี ได้รัยความไว้วางใจในครัวเรือนไทย ด้วยพนักงานกว่า 800 คน พร้อมกำลังผลิตและกระจายสินค้าทั่วประเทศและส่งออกไปยังต่างประเทศ มั่นใจได้ในคุณภาพ

 

 

PURE เครื่องกรองน้ำ รุ่น CPB02UV90452 ราคาประมาณ 13,950 บาท

 

เครื่องกรองน้ําดื่ม pure safe coway mazuma มาซูม่า

 

 

เครื่องกรองน้ำดื่ม Pure รุ่น CPB02UV90452 มาพร้อมความใส่ใจในคนที่คุณรัก เพื่อให้ได้น้ำดื่มที่สะอาดบริสุทธิ์ทุกวัน กับอีกขั้นของความปลอดภัยด้วยระบบการกรองน้ำแบบ UV 5 ขั้นตอน ได้แก่

ขั้นตอนที่ 1 ไส้กรองหยาบเซดิเมนท์ (PP) ทำหน้าที่ในการดักจับสิ่งปนเปื้อนต่าง ๆ ในน้ำ ไม่ว่าจะเป็นกรวด ทราย หิน โคลน ก่อนเข้าสู่ลำดับต่อไป

ขั้นตอนที่ 2ไส้กรอง Ultra PE (UPE) ทำหน้าที่กรองเเบคทีเรีย เเละอนุภาคขนาดเล็ก ๆ 0.01 ไมครอน

ขั้นตอนที่ 3 ไส้กรองเรซิ่น (RE) เป็นการปรับสภาพน้ำ และทำการดักจับสารตะกั่ว สารปรอทที่ปนเปื้อนมา

ขั้นตอนที่ 4 ไส้กรองแอ็คติเวทคาร์บอน (AC) ขั้นตอนนี้จะเป็นการดักจับสารเคมี กลิ่น สี คลอรีน ต่าง ๆ

ขั้นตอนที่ 5 หลอดฆ่าเชื้อ (UV-Ultramax) ในขั้นตอนสุดท้ายนี้ เป็นการกำจัดแบคทีเรีย เชื้อไวรัส และเชื้อราด้วยลำแสง UV

คุณสมบัติ

-มาพร้อมระบบการกรอง 5 ขั้นตอน มั่นใจเต็มที่ว่าจะได้น้ำที่สะอาดบริสุทธิ์

-มีระบบกรอง UV

-รับประกันยาวนานถึง 5 ปี

 

Coway เครื่องกรองน้ำ รุ่น P-300R -NADI  ราคาประมาณ 23,600 บาท

เครื่องกรองน้ําดื่ม pure safe coway mazuma มาซูม่า

เครื่องกรองน้ำดื่ม Coway รุ่น P-300R -NAD มาพร้อมความละเอียด 0.0001 ไมครอน มั่นใจว่าปลอดภัยด้วยระบบควบคุมน้ำล้น 2 ชั้น และเชื้อโรคไม่กลับมาแน่นอน ด้วยระบบป้องกันแบคทีเรียเจริญเติบโต เพิ่มความแปลกไหม่ด้วยดีไซน์ที่สวยงามแตกต่าง สีขาวฟ้า สามาถรเป็นได้ทั้งของประดับตกแต่งบ้านและใช้งานเป็นเครื่องกรองน้ำอีกด้วย ยิ่งมาด้วยระบบปฏิบัติการแบบ RO คุณมั่นใจได้เลยว่าจะได้น้ำดื่มที่สะอาดที่สุด กำจัดสิ้นไม่เหลือทั้งเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย ตะกอน สารเคมีที่ปะปนมากับน้ำ และที่สำคัญคือสารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง

คุณสมบัติ

-มาพร้อมถังเก็บน้ำขนาดใหญ่ถึง 7.6 ลิตร

-ตัวเครื่องกรองน้ำมีน้ำหนัก 20.5 กิโลกรัม

 

Safe เครื่องกรองน้ำดื่ม รุ่น UF Alkaline ราคาประมาณ 9,990 บาท

เครื่องกรองน้ําดื่ม pure safe coway mazuma มาซูม่า

 

เครื่องกรองน้ำดื่ม Safe มาพร้อมขั้นตอนการผลิตน้ำดื่มที่สะอาดที่ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส เหมาะกับครอบครัวไลฟ์สไตล์รุ่นใหม่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว มั่นใจว่าได้น้ำดื่มสะอาดปลอดภัยด้วยไส้กรอง 4 ชั้น ได้แก่ ชั้นกรอง Silver Impregnated Activated Carbon (SIAC I) ตรงตามมาตรฐาน U.S.Food Chemicals Codex โดยมมาพร้อมสารกรองคาร์บอนเคลือบเงินคุณภาพสูงที่นำเข้าจากต่างประเทศ ช่วยป้องกันแบคทีเรียที่มากับน้ำได้อย่างดีเยี่ยม และมีชั้นกรองหินแร่อัลคาไลน์ II ก่อนปิดท้ายที่ไส้กรอง PP ที่จะช่วยกรองตะกอน ฝุ่นขนาดเล็กจึงปลอดภัยทุกครั้งที่ดื่มน้ำจากเครื่องกรองน้ำดื่ม Safe เครื่องนี้

 

MAZUMA เครื่องกรองน้ำ รุ่น AQ5FUVS 5 ขั้นตอน ราคาประมาณ 5,590 บาท

เครื่องกรองน้ําดื่ม pure safe coway mazuma มาซูม่า

           

หากคุณต้องการเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำสักเครื่อง ต้องมีเครื่องกรองน้ำดื่ม MAZUMA หรือ มาซูม่า ในรายชื่อเครื่องกรองน้ำทั้งหลาย โดยเฉพาะรุ่น AQ5FUVS ที่มาในราคาสบายกระเป๋าเครื่องนี้ ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าว่าดื่มน้ำสะอาดปราศจากเชื้อโรคอย่างแน่นอน ด้วยระบบการกรองน้ำ 5 ขั้นตอน ที่มาพร้อมระบบกรอง UV เครื่องไม่ใหญ่จึงติดตั้งและใช้งานได้ง่ายสะดวกสบาย จะตั้งหรือติดเข้ากับผนังก็ได้ทั้งหมด ที่สำคัญทนทาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

คุณสมบัติ

-เครื่องกรองน้ำดื่มระบบการกรอง 5 ขั้นตอน

-วัสดุทำจากพลาสติก

-ใช้ระบบกรองน้ำแบบ UV

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเครื่องกรองน้ำดื่มที่เราคัดสรรมาให้ทำความรู้จักทั้ง 4 แบรนด์ ทั้งเครื่องกรองน้ำดื่ม Pure, Safe, Coway และ Mazuma มาซูม่า แบรนด์ไหนตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณที่สุด ก็ไปเลือกซื้อหากันได้เลย

 

บทความแนะนำ