ตู้ แช่ ซิง เกอร์ ราคา
https://www.prachachat.net/marketing/news-287861

 

นับว่าเป็นแบรนด์สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่มีชื่อเสียงเรื่องความคุ้มค่า ใช้งานทนทานมาอย่างยาวนาน สำหรับ "ซิงเกอร์" ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น ตู้แช่ เครื่องซักผ้า จักรเย็บผ้า กลายเป็นแบรนด์ยอดฮิต ที่คนไทยและนานาประเทศ เลือกซื้อเป็นอันดับต้น ๆ บางบ้านกว่าจะได้เปลี่ยนตู้แช่เย็นสักครั้ง ก็นานเป็น 10 ปีเลยทีเดียว

 

 

ในส่วนของผลิตภัณฑ์ตู้แช่ต่าง ๆ ทางแบรนด์ได้มีสินค้าที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในแต่ละธุรกิจ ทั้งร้านค้า ร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ ก็ล้วนมีตู้แช่เย็นแต่ละประเทศแตกต่างกันออกไป วันนี้เราจะพาไปส่องราคาของตู้แช่ซิงเกอร์กัน ว่าในแต่ละรุ่น ราคาในปี 2020 จะเป็นอย่างไรบ้าง โดยคัดมาแต่รุ่นยอดนิยม ถึง 6 ประเภท    ตู้แช่ด้วยกัน

 

 

ตู้ แช่ ซิง เกอร์ ราคา

https://www.facebook.com/Singer.bangphli/posts/205336543398717/

 

 

อัพเดทราคาตู้แช่เย็นซิงเกอร์ กับ 6 รุ่นตู้แช่ขายดีตลอดกาล

 

อัพเดทราคา ตู้แช่เย็นซิงเกอร์
1. ตู้แช่แข็งแนวนอน ฝาทึบ รุ่น TCF-65WHC ขนาด 6.5 คิว

ราคา บาท 11,500                                                                                                                          ขขนาดเครื่อง 81 x 86.6 x 64.7 ซม.

ข้อดีของตู้แช่รุ่นนี้คือมีช่องให้วางตะแกรงได้เยอะ จุของได้เต็มที่ ถึงแช่ของเยอะแค่ไหน ก็กระจายความเย็นได้ทั่วถึง คุณสมบัติพิเศษของตัวเครื่อง ใช้สารทำความเย็น ชนิดที่ไม่ทำลายโลก เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

 

 

อัพเดทราคา ตู้แช่เย็นซิงเกอร์
2. ตู้แช่แข็งแนวนอน ขนาด 13.5 คิว รุ่น TCF-190SD

ราคา 23,500 บาท                                                                                                                            ขนาดเครื่อง 133.5 x 74.7 x94.5 ซม.

ข้อดีของตู้แช่รุ่นนี้ คือภายในกว้าง จุสินค้าที่จะแช่เย็นได้เยอะ ทำความเย็นได้ต่ำสุดถึง -20 องศาเซลเซียส หลอดไฟข้างในก็สว่าง มองเห็นชัดเจน

 

 

อัพเดทราคา ตู้แช่เย็นซิงเกอร์
3. ตู้แช่แข็งแนวนอน ฝากระจกใส ขนาด 13.5 คิว รุ่น TCF-135

ราคา 23,500 บาท                                                                                                                          ภายในของตู้แช่ตัวฝาโค้ง  ดีไซน์สวย ดูดี มีกุญแจล๊อคตู้ให้ด้วย
ส่วนระบบการทำงาน สามารถปรับอุณหภูมิได้ต่ำสุดถึง -23 องศาเซลเซียส เย็นจุใจ ทำความเย็นได้กระจายทั่วถึงในเวลาสั้น ๆ

อัพเดทราคา ตู้แช่เย็นซิงเกอร์
4. ตู้แช่เครื่องดื่ม ขนาด 8.8 คิว รุ่น UC-10

ราคา 16,500 บาท                                                                                                                          ขนาดเครื่อง 60 x 58.5 x 153.3 ซม.

คุณสมบัติพิเศษของตู้แช่รุ่นนี้ คือมีพัดลมระบายอากาศ ป้องกันปัญหาน้ำแข็งเกาะตู้ แถมยังช่วยประหยัดพลังงาน กินไฟน้อย สะดวกสำหรับลูกค้าที่ใช้แช่ของจำนวนมาก และแช่อาหารแช่แข็ง เนื่องจากมีระบบละลายน้ำแข็งอัตโนมัติ

อัพเดทราคา ตู้แช่เย็นซิงเกอร์
5. ตู้แช่เครื่องดื่ม 3 ประตู ขนาด 42 คิว รุ่น UC-423D

ราคา 45,900 บาท                                                                                                                          ขนาดเครื่อง 165 x 59.5 x 200 ซม.

ต้องบอกรุ่นนี้คุ้มค่าและใช้งานได้สะดวกสบายอย่างมาก เพราะมีระบบละลายน้ำแข็งอัตโนมัติในระยะเวลา 4 ชม. ป้องกันน้ำแข็งเกาะตู้ หากต้องการละลายน้ำแข็งอย่างเร่งด่วนก็ทำได้ เพราะมีระบบละลายน้ำแข็งแค่ใช้  เวลา 20 นาทีเท่านั้น

อัพเดทราคา ตู้แช่เย็นซิงเกอร์
6. ตู้เบเกอรี่ Modern Square รุ่น BSC-90Q

ราคา 53,000 บาท

ตู้สวยเก๋ไก๋มากจริง ๆ เพราะสามารถจัดสินค้าโชว์หน้าร้านได้ คุณสมบัติของตู้แช่รุ่นนี้ คือป้องกันหยดน้ำ ที่มาจากความเย็น ไม่ให้หยดน้ำมาเกาะกระจก ระบบทำความเย็นภายใน สามารถทำอุณหภูมิภายในตู้ได้ ที่ 6-9  องศาเซลเซียส ส่วนอุณหภูมิภายนอก จะอยู่ที่ 32 องศาเซลเซียส ไม่ต้องกังวลหากแช่เค้กไว้นานหลายวัน
นอกจากนี้ยังเก็บดอกไม้สดได้ด้วย ช่วยยืดอายุให้ดอกไม้ไม่เหี่ยวเฉา

และนี่ก็เป็นตู้แช่ซิงเกอร์ ที่เรารวบรวมมาฝากกัน ทั้ง 6 ประเภทตู้แช่ ในแต่ละรุ่น ล้วนมีคุณสมบัติพิเศษที่เหมาะสมกับราคา ใช้งานได้ยาวนาน แม้ว่าบางรุ่นจะมีราคาสูงไปสักนิด แต่ถ้าลองคำนวณค่าใช้จ่ายและความคุ้มค่าในระยะ  เวลานาน รวมถึงดัดแปลงแช่ของได้หลากหลาย ทั้งน้ำดื่ม เนื้อสัตว์ อาหารแช่แข็ง ขนม เค้ก หรือดอกไม้ก็สามารถทำได้ เป็นตู้แช่เย็นอีกยี่ห้อหนึ่งที่มีคุณภาพดีเยี่ยมจริง ๆ
ตู้ แช่ ซิง เกอร์ ราคา

http://www.singerthai.co.th/newweb/about/company_business.php

 

บทความแนะนำ