โต๊ะคอมพับได้

โต๊ะคอมพับได้ประหยัดพื้นที่

 

ในปัจจุบุนวิถีคนเมืองอันมีพื้นที่จำกัดในการใช้งานของที่อยู่อาศัย การจะซื้อเฟอร์นิเจอร์สักชิ้นเข้าบ้านโดยเฉพาะโต๊ะวางคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ทำงานหาเงินเข้ากระเป๋าตัวสำคัญ

และเมื่อคุณตัดสินใจซื้อโต๊ะคอมแล้วล่ะก็ คงอยากจะได้โต๊ะคอมที่สามารถพับเก็บได้หลังการใช้งานเสร็จเรียบร้อยแล้วเพื่อความเป็นระเบียบและเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านใช่ไหมล่ะ

วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราจะมาแนะนำโต๊ะคอมที่สามารถพับเก็บได้ รุ่นไหนดี ราคาเท่าไหร่หาซื้อได้ที่ไหนมาติดตามกัน

 

โต๊ะคอมพับเก็บได้จาก Shopee
โต๊ะคอมพับเก็บได้ขนาด80x50 cm
โต๊ะคอมอย่างดีขาโครงเหล็กแข็งแรงทนทานผลิตจากไม้ MDF มาพร้อมประสิทธิภาพกันน้ำไม่ผุกร่อนเนื่องจากผ่านการเคลือบกันน้ำมาอย่างดี สะดวกสบายต่อการเคลื่อนย้ายเพราะพับเก็บได้ง่ายเพียงมือเดียว
ราคาโต๊ะคอมพับได้ 2,300 THB
โต๊ะคอมพับเก็บได้จาก LAZADA
โต๊ะคอมพับเก็บได้ขนาด กว้าง 40 ยาว 60 สูง 27 ซม.
โต๊ะคอมพับได้อเนกประสงค์ สามารถนำออกมากางและทำงานบนเตียงก็ได้ โซฟาก็ดี หรือแม้แต่นำโต๊ะคอมมากางนั่งกับพื้นก็เป็นอีกไอเดียที่ไม่เลว และโต๊ะคอมพับได้ตัวนี้ไม่ได้มีดีเพียงแค่การพับได้เท่านั้น แต่ยังมีช่องให่ใส่ไอแพด ใส่แก้วน้ำอีกด้วยเหมาะทั้งสำหรับการทำงานและเด็กๆที่ต้องทำการบ้านหรือเรียนออนไลน์
ราคาโต๊ะคอมพับได้ 115 THB
โต๊ะคอมพับได้รุ่น J01 จาก mylazydesk
โต๊ะคอมพับได้รุ่น J01 ขนาด60X40 cm
โต๊ะคอมพับได้สไตล์ญี่ปุ่นที่นับว่าเป็นตัวขายดีที่สุดในร้านนี้เลยก็ว่าได้ เนื่องจากมีความพิเศษตรงที่สามารถปรับระดับความสูงได้ตามต้องการ ในส่วนของขาโต๊ะก็สามารถปรับความกว้างได้เช่นกัน ยังไม่หมดแค่นั้นหน้าโต๊ะเองก็สามารถปรับเอียงตามองศาที่ต้องการได้ด้วย เรียกได้ว่าปรับทุกอย่างให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้ได้อย่างดีเยี่ยม
ราคาโต๊ะคอมพับได้ 1,750 THB
โต๊ะคอมไม้พับข้างได้รุ่น NORDEN จาก IKEA
โต๊ะคอมไม้พับข้างได้จาก NORDEN ขนาด ไม่ระบุ
โต๊ะคอมไม้พับได้แต่ไม่ได้พับทั้งหมด แต่มีดีเทลตรงที่พับข้างๆได้ ถูกออกแบบมาช่วยประหยัดพื้นที่เป็นเฟอร์นิเจอร์แนวสแกนดิเนเวียที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่นและชัดเจน
ราคาโต๊ะคอมพับได้ 14,311 THB
โต๊ะคอมพับได้จาก YiFeng
โต๊ะคอมพับได้ขนาด 60x60 cm.
โต๊ะคอมพับได้ทำจากไม้พกพาสะดวกมีให้เลือกถึงสองเฉดสีคือ สีน้ำตาลและสีครีม พับเก็บง่ายไม่ต้องใช้แรงเยอะทำให้บ้านไม่รกและเป็นระเบียบ
ราคาโต๊ะคอมพับได้ 400 THB

สรุปโต๊ะคอมพับได้

สรุปว่าโต๊ะคอมพับได้นั้นมีประโยชน์เหลือล้น ที่มาพร้อมราคารับได้ไม่แพงจนเกินไปโดยเฉพาะโต๊ะคอมพับได้ขนาดเล็กเรียกได้ว่าถูกเหมือนแจกฟรี ถูกยิ่งกว่าเคสโทรศัพท์มือถือเสียอีก
บทความแนะนำ