ตู้เย็นพานาโซนิคดีไหม ราคา

อยากซื้อตู้เย็นพานาโซนิคดีไหม แต่ละรุ่นราคาเท่าไหร่มาเช็กกัน!!!

ตู้เย็นพานาโซนิคดีไหม ราคา

 

   ตู้เย็นพานาโซนิคดีไหม!?... เป็นหนึ่งในคำถามที่พบได้บ่อยครั้งเป็นอย่างมากในกลุ่มของคนที่กำลังมองหาตู้เย็นเครื่องใหม่ แล้วให้ความสนใจกับตู้เย็นพานาโซนิคเป็นพิเศษ ดังนั้น เพื่อเป็นการไขปริศนา และม่านหมอกที่บังใจว่าตู้เย็นพานาโซนิคดีไหม แล้วราคาเท่าไหร่ เพื่อที่จะได้ทำการเตรียมสตางค์ให้พร้อมกับการไปเลือกซื้อของตัวเอง ขอแนะนำให้อ่านบทความชิ้นนี้ให้จบ รับรองว่าทุกคำถามของคุณจะได้รับการเฉลยอย่างแน่นอน

 

 

เคล็ดลับในการเลือกซื้อตู้เย็นพานาโซนิคให้เหมาะกับการใช้งาน

ตู้เย็นพานาโซนิคดีไหม ราคา

 

1.เลือกจากความจุของตู้เย็นให้มีความเหมาะสม

 

 

ความจุโดยรวมของตู้เย็นเพียงพอกับความต้องการของสมาชิกครอบครัวหรือเปล่า!?

การเลือกตู้เย็นที่ดี ควรให้ความใส่ใจกับจำนวนของสมาชิกในครอบครัว และรูปแบบในการซื้อหาอาหารสดมาแช่เย็นว่ามีมากน้อยเพียงใด เมื่อนำทั้งสองส่วนนี้มาพิจารณาร่วมกันก็จะช่วยทำให้คุณสามารถเลือกตู้เย็นที่มีความจุเหมาะสมได้อย่างแน่นอน

 

ช่องวางของภายในมีขนาดเหมาะกับการใช้งานหรือเปล่า!?

ด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันทำให้ของแช่เย็นนั้นมีความแตกต่างกันตามไปด้วย บางคนอาจชอบซื้ออาหารที่มีขนาดใหญ่ทำให้จำเป็นต้องการพื้นที่ช่องแช่เย็นขนาดใหญ่ ในขณะที่บางคนอาจชอบซื้อของขนาดเล็ก ทำให้ต้องมีช่องแช่ของหลายช่องเพื่อแบ่งหมวดหมู่ของแช่เย็นให้มีความชัดเจน และง่ายดายในการหยิบใช้อย่างสะดวกมากขึ้นตามไปด้วย

 

2.เลือกพื้นที่ในการติดตั้งตู้เย็นให้เหมาะสม

ตู้เย็นพานาโซนิคดีไหม ราคา

 

ระยะห่างของพื้นที่ติดตั้งกับผนังโดยรอบเป็นสิ่งที่สำคัญ

พื้นที่ในการจัดวางตู้เย็นควรเว้นช่องว่างระหว่างผนังกับตัวเครื่องเอาไว้อย่างน้อย 5 ซม. และด้านบนประมาณ 20 ซม.เพื่อให้ระบบระบายความร้อนของตู้เย็นสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

ขนาดของประตู ลิฟต์ บันได ในการข้นย้ายตู้เย็นเป็นสิ่งสำคัญ

การวางแผนขนย้ายตู้เย็นต้องทำอย่างรัดกุม และวัดขนาดของประตูห้อง ทางเดิน และลิฟต์ให้สามารถขนย้ายตู้เย็นผ่านได้ ไม่เช่นนั้นจะทำให้การขนย้ายติดขัดปัญหามากมาย หนักเข้าถึงขนาดอาจไม่สามารถขนย้ายตู้เย็นผ่านกันได้เลยทีเดียว

 

3.เลือกประตูตู้เย็นที่สามารถเปิดปิดได้อย่างสะดวก

ตู้เย็นพานาโซนิคดีไหม ราคา

 

ประตูของตู้เย็นมีหลายแบบ แต่ละแบบมีทิศทางในการเปิดที่แตกต่างกัน ดังนั้น จึงควรทำการวางแผนให้ดีว่าจุดที่ทำการติดตั้งตู้เย็นอยู่บริเวณใด และการเปิดประตูแบบใดที่จะสะดวกสบายไม่เกะกะมากที่สุด โดยส่วนใหญ่แล้วประเภทของประตูตู้เย็นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดมักจะเป็นแบบสองประตูนั่นเอง

 

4.เลือกตู้เย็นที่มีระบบที่โดนใจ

 

ในปัจจุบัน ผู้ผลิตตู้เย็นได้นำฟังก์ชันมากมายที่มีความโดดเด่นเป็นเฉพาะตัวของแต่ละแบรนด์ออกมานำเสนอให้กับผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นการคงอุณหภูมิให้คงที่ ระบบกำจัดกลิ่น หรือฆ่าเชื้อแบคทีเรียในอาหาร เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ควรเลือกฟังก์ชันที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองให้มากที่สุด เพื่อช่วยให้การตู้เย็นเต็มไปด้วยความสุขตลอดทั้งวัน

 

มารู้จักกับ 12 รุ่น น่าสนใจ ราคาประหยัด คุณภาพดีของตู้เย็นพานาโซนิคที่ซื้อออนไลน์ได้ ในปี 2019

 

 

1.ตู้เย็น 1 ประตู ยี่ห้อพานาโซนิค : รุ่น NR-AH148RRTH

 

 

ตู้เย็นพานาโซนิคดีไหม ราคา

 

ราคา  5,580 บาท
ความจุ  4.9 คิว
ขนาด -
การรับประกัน 1 ปี

 

ตู้เย็นมินิบาร์ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการทำความเย็นรูปแบบใหม่ ที่ช่วยในการถนอมและเก็บรักษาอาหารเอาไว้ได้อย่างยาวนานมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็ช่วยรักษาคุณค่าทางโภชนาการของอาหารเอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดในระดับเบอร์ 5 อีกด้วย

 

2.ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อพานาโซนิค : รุ่น NR-BX418VS

 

ตู้เย็นพานาโซนิคดีไหม ราคา

 

ราคา  16,200 บาท
ความจุ  13.1 คิว
ขนาด 68.5x162.4x69.8 ซม.
การรับประกัน  -

 

ตู้เย็นขนาดพอเหมาสำหรับครอบครัวขนาดเล็กที่มีสมาชิกเพียง 2-3 คน มาพร้อมกับการออกแบบที่เรียกได้ว่าสุดแสนโฉบเฉี่ยว สะดุดตา ออกแบบภายในให้สามารถหยิบสิ่งของที่แช่เย็นเอาไว้ได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น ชั้นวางด้านในทำจากกระจกนิรภัยที่มีความทนทานสูง และประหยัดพลังงานอีกด้วย

 

3.ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อพานาโซนิค : รุ่น NR-BD468PSTH

 

ตู้เย็นพานาโซนิคดีไหม ราคา

 

ราคา  18,780 บาท
ความจุ   14.3 คิว
ขนาด 68.5x69.8x176.4 ซม.
การรับประกัน  1 ปี

 

          ตู้เย็นแบบสองประตู ที่มีความโดดเด่นจากช่องแช่แข็งขนาดใหญ่เป็นพิเศษ ที่เหมาะกับการแช่เนื้อสัตว์ มาพร้อมกับระบบการรักษาอุณหภูมิอย่างเหมาะสมในทุกช่องแช่ ทำให้สามารถเก็บรักษาอาหารแต่ละชนิดได้ตามอุณหภูมิได้อย่างเหมาะสมหลากหลายมากขึ้น

 

4.ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อพานาโซนิค : รุ่น NR-BR309PKTH

 

ตู้เย็นพานาโซนิคดีไหม ราคา

 

ราคา   13,340 บาท
ความจุ  9.4 คิว
ขนาด 155.20x.60x62.60 ซม.
การรับประกัน  1 ปี

 

          ตู้เย็นแบบประสองประตูประหยัดไฟเบอร์ 5 และเซนเซอร์อัจฉริยะ 3 ตัว ที่ทำการตรวจจับและวิเคราะห์การใช้งานเพื่อปรับอุณหภูมิให้มีความเหมาะสมเพื่อช่วยหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดการสิ้นเปลืองพลังงาน และมีระบบการทำความเย็นแบบหลายชั้น ทำให้แน่แต่ละช่องแช่เย็นได้รับอุณหภูมิที่มีความเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด

 

5.ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อพานาโซนิค : รุ่น NR-BD468GKTH

 

ตู้เย็นพานาโซนิคดีไหม ราคา

 

ราคา   20,780 บาท
ความจุ  14.3 คิว
ขนาด 68.5x69.8x.176.4 ซม.
การรับประกัน  1 ปี

 

          ตู้เย็นแบบสองประตูที่มีช่องแช่แข็งขนาดใหญ่ใช้งานได้อย่างง่ายดาย พร้อมระบบรักษาอุณหภูมิที่ช่วยรักษารสชาติของอาหารเอาไว้อย่างครบถ้วน ชั้นวางของภายในสามารถปรับเปลี่ยนได้ วัสดุชั้นรองทำจากกระจกนิรภัยที่สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กก. เลยทีเดียว

 

6.ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อพานาโซนิค : รุ่น NR-BZ600PKTH

 

ตู้เย็นพานาโซนิคดีไหม ราคา

 

ราคา  2,4240  บาท
ความจุ 19.7  คิว
ขนาด 184.60x80.5x79.80 ซม.
การรับประกัน  1 ปี

 

          ตู้เย็นสองประตูที่ได้รับการออกแบบภายนอกให้ดูดี ดูทันสมัย เหมาะกับห้องครัวทุกสไตล์ โดดเด่นด้วยพื้นที่ความจุภายในที่มากขึ้นถึง 35% เหมาะอย่างมากกับคนที่ชื่นชอบการซื้ออาหารจำนวนมากเข้าบ้าน นอกจากนี้ด้วยระบบทำความเย็นแบบอัจฉริยะยังช่วยปรับอุณหภูมิภายในตู้เย็นให้มีความเหมาะสมกับอาหารอีกด้วย

 

7.ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อพานาโซนิค : รุ่น NR-BT268SA

 

ตู้เย็นพานาโซนิคดีไหม ราคา

 

ราคา   10,390 บาท
ความจุ   8.2 คิว
ขนาด 55.0x159.0x60.0 ซม.
การรับประกัน  1 ปี

 

          ตู้เย็นสองประตูราคาแสนประหยัด ที่มีการออกแบบภายนอกด้วยสีสันที่สวยงาม และการออกแบบภายในโดยคำนึงการหยิบสิ่งของที่ถูกแช่เย็นเอาไว้อย่างง่ายดายมากขึ้น ที่สำคัญคือมีเทคโนโลยีในการระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ และยับยั้งการเติบโตเชื้อแบคทีเรียได้มากถึง 99% เลยทีเดียว

 

8.ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อพานาโซนิค : รุ่น NR-BX468VS

 

ตู้เย็นพานาโซนิคดีไหม ราคา

 

ราคา   18,300 บาท
ความจุ  14.6 คิว
ขนาด 68.5x176.4x69.8 ซม.
การรับประกัน  1 ปี

 

ตู้เย็นแบบสองประตู ที่โดดเด่นสะดุดตาด้วยภายนอกที่ได้รับการออกแบบมาให้ดูสุดแสนโฉบเฉี่ยว ลงตัวและมีสไตล์ วัสดุภายนอกและภายในเกรดเยี่ยม มาพร้อมกับระบบการทำความเย็นแบบอินเวอร์เตอ์ที่ช่วยกระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึง

 

9.ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อพานาโซนิค : รุ่น NR-BZ600VSTH

 

ตู้เย็นพานาโซนิคดีไหม ราคา

 

ราคา  23,340  บาท
ความจุ   19.7 คิว
ขนาด 184.60x80.50x79.80 ซม.
การรับประกัน  1 ปี

 

          ตู้เย็นแบบสองประตูที่เหมาะอย่างมากกับการนำมาใช้เพื่อช่วยตกแต่งห้องครัวให้ดูดีมากขึ้นกว่าเดิม ช่องเก็บของภายในขนาดใหญ่มากขึ้น โดยเฉพาะช่องแช่แข็งที่ออกแบบมาเพื่อเก็บอาหารประเภทเนื้อสัตว์ ปลา และอาหารประเภทอื่นโดยปราศจากกลิ่นอับชื้น และยังช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้ามากขึ้นตลอด 24 ชั่วโมง

 

10.ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อพานาโซนิค : รุ่น  NR-BD468VSTH

 

ตู้เย็นพานาโซนิคดีไหม ราคา

 

ราคา   15,990 บาท
ความจุ  14.3 คิว
ขนาด 68.5x69.8x176.4 ซม.
การรับประกัน  1 ปี

 

          ตู้เย็นแบบสองประตูที่มีช่องเก็บของภายในช่องเย็นใหญ่ขึ้น 35% ทำให้สามารถเก็บอาหารและเครื่องดื่มที่มีขนาดใหญ่ได้เป็นจำนวนมาก และได้รับการออกแบบให้ช่องแช่อาหารแต่ละแบบมีอุณหภูมิที่แตกต่างกันทำให้สามารถรักษาความสดใหม่ของอาหารได้อย่างเหมาะสมมากขึ้น

 

11.ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อพานาโซนิค : รุ่น NR-BX468XS

 

ตู้เย็นพานาโซนิคดีไหม ราคา

 

ราคา   20,690 บาท
ความจุ   14.6 คิว
ขนาด 68.5x176x69.8 ซม.
การรับประกัน  1 ปี

 

          ตู้เย็นแบบสองประตูที่มาพร้อมกับฟังก์ชันในการทำงานที่ครบครัน การออกแบบภายนอกดูโฉบเฉี่ยวเข้ากับห้องทุกสไตล์ ความจุภายในเพียงพอกับความต้องการของครอบครัวขนาดกลาง และภายในถูกออกแบบมาให้สามารถค้นหาอาหารและเครื่องดื่มเมนูโปรดได้อย่างที่ใจต้องการ

 

12.ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อพานาโซนิค : รุ่น NR-BE309PKTH

 

ตู้เย็นพานาโซนิคดีไหม ราคา

 

ราคา   10,840 บาท
ความจุ   9.4 คิว
ขนาด 155.20x60.0x62.6 ซม.
การรับประกัน  1 ปี

 

          ตู้เย็นแบบสองประตูระดับอัจฉริยะที่จะช่วยปรับอุณหภูมิให้มีความเหมาะสม ทำให้ประหยัดพลังงานที่ไม่จำเป็น นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยคงความสดของพัก และผลไม้ โดยคงความชื้นเอาไว้ที่ 90% เพื่อให้ผัก ผลไม้ มีความสดที่ยาวนานมากขึ้น

 

บทความแนะนำ