หม้อหุงข้าว SHARP 1 ลิตร ศูนย์บริการอะไหล่ชาร์ป

หม้อหุงข้าว SHARP ขนาด 1 ลิตร อะไหล่ราคาเท่าไหร่
ติดต่อศูนย์ชาร์ปได้ที่ไหนกันบ้าง
!?

หม้อหุงข้าว SHARP 1 ลิตร ศูนย์บริการอะไหล่ชาร์ป

 

หม้อหุงข้าว SHARP ขนาด 1 ลิตร.. เป็นหนึ่งในรุ่นของหม้อหุงข้าวที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มของคนที่อาศัยอยู่เพียงลำพังคนเดียว หรือมีสมาชิกในบ้านเพียง 1-2 คน ด้วยปริมาณที่เหมาะสมในการทานที่ไม่มากไม่น้อยจนเกินไปนั่นเอง แต่เมื่อใช้หม้อหุงข้าว SHARP ขนาด 1 ลิตร ไปเป็นระยะเวลานาน ก็อาจทำให้อุปกรณ์อะไหล่ภายในเกิดการเสื่อมสภาพ ชำรุด จนจำเป็นที่จะต้องได้รับการซ่อมแซมแก้ไขอย่างเหมาะสม เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสมต่อไป ถ้าหากใครกำลังมองหาอะไหล่ของหม้อหุงข้าว SHARP ขนาด 1 ลิตร ว่ามีราคาโดนคร่าวๆว่ามากน้อยเพียงใด และต้องติดต่อกับศูนย์บริการของชาร์ป เพื่อให้ช่วยทำการซ่อมแซมหม้อหุงข้าว SHARP ขนาด 1 ลิตร หากยังอยู่ในระยะประกันว่าสามารถทำผ่านช่องทางใดกันได้บ้าง!? บทความชิ้นนี้ มีคำตอบให้อย่างครบถ้วนแน่นอน

 

 

หม้อหุงข้าว SHARP (ชาร์ป) ขนาด 1 ลิตร มีปัญหาอยากซื้ออะไหล่มาเปลี่ยนเองไม่ต้องพึ่งศูนย์ ราคาเท่าไหร่นะ!?

หม้อหุงข้าว SHARP 1 ลิตร ศูนย์บริการอะไหล่ชาร์ป

 

หนึ่งในคำถามโลกแตกของคนที่เป็นเจ้าของหม้อหุงข้าว SHARP ขนาด 1 ลิตร คือ ราคาของอะไหล่ ชิ้นส่วนต่างๆ ว่ามีราคาประมาณเท่าไหร่กัน เพื่อที่จะได้เตรียมเงินให้พอซื้ออะไหล่มาทำการซ่อมแซม หม้อหุงข้าว SHARP ขนาด 1 ลิตร ของตัวเองให้กลัมมาใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกครั้ง จากการรวบรวมข้อมูลจากเว็บไซต์ที่เป็นสื่อกลางซื้อขายอะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่าง Priceprice.com และ Priceza.com ในเดือน ก.พ.2563 พบว่า ราคาอะไหล่ของหม้อหุงข้าว SHARP ขนาด 1 ลิตร นั้น มีรายละเอียดของราคาอะไหล่ที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 

ตารางสรุป : ราคาอะไหล่ของหม้อหุงข้าว SHARP ขนาด 1 ลิตร

 

ประเภทอะไหล่ของหม้อหุงข้าว SHARP ขนาด 1 ลิตร ราคา (โดยประมาณ)
อะไหล่ฝาปิดหม้อหุงข้าว 390 บาท
อะไหล่เทอร์โมสตัท 140 บาท
อะไหล่จุกยางฝาหม้อหุงข้าว 35 บาท
อะไหล่สายไฟหม้อหุงข้าว 45 - 219 บาท
อะไหล่หม้อหุงข้าวด้านใน 500 บาท
อะไหล่ไมโครสวิสต์หม้อหุงข้าว 16 A 110 บาท

 

 

อยากติดต่อกับศูนย์บริการหม้อหุงข้าว SHARP (ชาร์ป) ขนาด 1 ลิตร ผ่านช่องทางใดได้บ้าง!?

หม้อหุงข้าว SHARP 1 ลิตร ศูนย์บริการอะไหล่ชาร์ป

 

สำหรับช่องทางในการติดต่อกับศูนย์บริการของหม้อหุงข้าว SHARP (ชาร์ป) ขนาด 1 ลิตร เพื่อให้ช่วยทำการซ่อมแซมแก้ไข หม้อหุงข้าว SHARP (ชาร์ป) ขนาด 1 ลิตรที่ยังอยู่ในระหว่างการรับประกัน เพื่อให้สามารถกลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพดังเดิมนั้น สามารถติดต่อได้ผ่านสองช่องทางดังต่อไปนี้

 

1.ติดต่อหม้อหุงข้าว SHARP (ชาร์ป) ขนาด 1 ลิตร ผ่านร้านหรือแผนกขายอุปกรณ์ไฟฟ้า

หม้อหุงข้าว SHARP 1 ลิตร ศูนย์บริการอะไหล่ชาร์ป

 

ถ้าหากพบว่าหม้อหุงข้าว SHARP (ชาร์ป) ขนาด 1 ลิตร เกิดปัญหาเกี่ยวกับอะไหล่ หรือชำรุดเสียหายในระหว่างการรับประกัน สามารถนำเครื่องและใบรับประกันไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของร้าน หรือแผนกจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ทำการซื้อหม้อหุงข้าว SHARP (ชาร์ป) ขนาด 1 ลิตร เพื่อให้ทางร้านนำส่งให้กับศูนย์บริการซ่อมแซมแก้ไขให้เรียบร้อย หรือถ้าหากเป็นแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้างสรรพสินค้า ก็สามารถส่งให้กับเจ้าหน้าที่ ณ สาขาใกล้บ้านก็ได้เช่นกัน จากนั้นเมื่อหม้อหุงข้าวได้รับการแก้ไขอย่างเหมาะสมแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ก็จะโทรศัพท์ไปแจ้ง เพื่อให้มารับหม้อหุงข้าว SHARP (ชาร์ป) ขนาด 1 ลิตร ที่ได้รับการซ่อมแซมเปลี่ยนอะไหล่แล้วอีกครั้ง ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ง่ายดายอย่างมากเลยทีเดียว

 

2.หม้อหุงข้าว SHARP ขนาด 1 ลิตร กับศูนย์บริการชาร์ป โดยตรง

หม้อหุงข้าว SHARP 1 ลิตร ศูนย์บริการอะไหล่ชาร์ป

 

สำหรับการติดต่อกับทางศูนย์บริการชาร์ปโดยตรงนั้น สามารถทำได้ด้วยตัวเองเช่นกัน โดยติดต่อได้ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

 

ศูนย์บริการชาร์ป หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ
ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ : กลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน 02-855-8888 / 02-855-8899

 

 

สิ่งสำคัญที่ควรทราบเกี่ยวกับศูนย์บริการ อะไหล่ของหม้อหุงข้าว SHARP ขนาด 1 ลิตร

 

*ช่วงเวลาในการให้บริการของศูนย์ชาร์ป : 8.00 – 17.30 น.

**การรับประกันสินค้า และบริการสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น ตู้เย็น ทีวี เครื่องซักผ้า และเครื่องอบผ้า ต้องทำการโทรศัพท์เพื่อแจ้งกับศูนย์บริการของชาร์ปโดยตรง เนื่องจากทางบริษัทไม่มีบริการหลังการขาย ยกเว้นเครื่องปรับอากาศ ที่มีบริการหลังการขาย

 

 

บทสรุปส่งท้าย : หม้อหุงข้าว SHARP ขนาด 1 ลิตร ดีไหม อะไหล่ และศูนย์บริการหาซื้อ ติดต่อง่ายหรือเปล่า!?

หม้อหุงข้าว SHARP 1 ลิตร ศูนย์บริการอะไหล่ชาร์ป

 

    หม้อหุงข้าว SHARP ขนาด 1 ลิตร.. ยังคงเป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีความแข็งแรง ทนทาน ชนิดที่เรียกได้ว่ามีความคุ้มค่าสมกับราคาแบบที่เมื่อซื้อมาใช้ก็ลืมกันไปเลยทีเดียวกว่าที่จะเกิดปัญหาใดๆขึ้นมา ดังนั้น ถ้าหากใครกำลังสนใจอยากที่จะซื้อหม้อหุงข้าว SHARP ขนาด 1 ลิตร มาใช้งานก็ขอแนะนำว่าให้ตัดสินใจซื้อเลย รับรองว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน..

 

 

บทความแนะนำ