ตู้แช่กระจก

 

ร้านเบเกอรี่ในฝัน

 

อาชีพที่คลาสสิคสุดๆอาชีพหนึ่งก็ต้องบอกเลยว่า อาชีพคนทำเบเกอรี่ หรือเปิดร้านเบเกอรี่ขาย เพราะหลายคนก็มีแรงบันดาลใจมาจากที่ตัวเองเป็นคนชอบทานเบเกอรี่ ขนมต่างๆ รวมทั้งในปัจจุบันเบเกอรี่มีรูปแบบหรือดีไซน์ที่สวยงาม น่ารัก ดึงดูดสายตาเป็นอย่างมาก ซึ่งมีคนชอบจนทำให้เป็นแรงผลักดันหาคณะที่อยากเรียนเกี่ยวกับการทำเบเกอรี่กันเลย

ตู้แช่กระจก

https://pantip.com/topic/33916117

 

จึงไม่แปลกที่กิจการร้านเบเกอรี่จะเป็นความฝันของบรรดานักทำเบเกอรี่

แต่การเปิดร้านเบเกอรี่เส้นทางที่ต้องเดินก็ไม่ได้ทาเนยเค็มนิ่มๆ หรือโรยไปด้วยน้ำตาลแสนหวานเหมือนเบเกอรี่ เพราะมีหลายคนเหลือเกินที่ประสบพบเจอกับยอดขายที่ต่ำกว่ากำไร หรือเริ่มเจออุปสรรคจนไม่อยากสานฝันร้านเบเกอรี่ต่ออีกแล้ว เหมือนที่เรายกตัวอย่างกระทู้ ยิ่งไปกว่านั้นในแต่ละกระทู้เราก็เจอคอมเมนต์ที่เจอสถานการณ์เดียวกันอีกไม่ใช่น้อย

 

ตู้แช่กระจก

https://pantip.com/topic/38599826

ตู้แช่กระจก

https://pantip.com/topic/32982357

 

แต่เราไม่อยากให้คนที่กำลังท้อถอยหรือคนที่กำลังเจออุปสรรคคิดไม่ตกว่าต้องแก้อย่างไร ล้มเลิกร้านเบเกอรี่ในฝันไป และให้จำไว้ว่าที่อุปสรรคมันเยอะเพราะฝันมันไม่ธรรมดา แต่ครั้นจะแค่ภาวนาคงไม่ใช่

เราเลยจะเสนอให้ขนมหรือเบเกอรี่ของคุณดูน่าทานสะดุดตามากยิ่งขึ้นด้วยตู้แช่กระจก!

 

ตู้โชว์เค้กกระจกโค้ง
ตู้แช่กระจก
ตู้โชว์เค้กกระจกโค้งยี่ห้อ BANGNA COOLING ขนาด 90 ซ.ม.
ตู้แช่กระจก ที่ตัวตู้เป็นเนื้อสแตนเลส 304ทรงยอดนิยมที่ร้านเบเกอรี่ต้องมี
มีชั้น 3 ชั้น + 1 ชั้นฐานเพิ่มความมั่นคงให้กับตัวตู้
ภายในตู้มีหลอดไฟ LED ส่องสว่างทุกชั้น 4 หลอด ดังนั้น เวลางางเบเกอรี่จะยิ่งทำให้สินค้าดูน่าทานมากยิ่งขึ้น เป็นการดึงดูดสายตาให้ลูกค้าที่เข้ามาในร้านมองเห็นเบเกอรี่เป็นจุดสะดุดตา จนอยากซื้อทาน

38,500บาท  มีระบบควบคุมความเย็นแบบ Digital Control
ตู้  กว้าง 90 ลึก 80 สูง 140 ซ.ม. ใช้คอมเพรสเซอร์ขนาด 1/2 hp
สามารถปรับอุณหภูมิ  3 ถึง 10 องศา

รับประกัน 1 ปี

ตู้แช่กระจกโชว์เค้ก 3.5Q รุ่น Lucy L98H
ตู้แช่กระจกโชว์เค้กยี่ห้อ THE COOL กระจก 4 ด้าน 3.5Q รุ่น Lucy L98H
ทางร้านมีบริการจัดส่งโดยตรงจากโรงงาน THE COOL
มีกุญแจล๊อก1 ดอก
ตู้แช่กระจกมีชั้นวาง 4 ชั้น ทำให้สามารถวางได้ในปริมาณมาก
จุดเด่นของตู้แช่กระจกแบบ กระจก 4 ด้านเช่นนี้ ทำให้ทุกคนที่เข้ามาสามารถมองเห็นสินค้าได้จากทุกด้าน ดังนั้นหากวา่งเบเกอรี่ให้สวยงามแล้ว ก็จะยิ่งทำให้ดึงดูดสายตา และทำให้ดูน่ารับประทานมากยิงขึ้นซึ่งตู้แช่กระจกในลักษณะเช่นนี้เราอยากแนะนำให้วางเบเกอรี่ที่มีลูกเล่นมากกว่าเค้กหรือขนมธรรมดาทั่วไป
ราคา17,990 - 18,530 บาท ขนาดตู้   42.8×38.6×110 ซม.
อุณหภูมิ 3-7 องศา น้ำหนักสุทธิ 35.7 กก.
ตู้แช่กระจก รุ่น SAG-0583
ตู้แช่กระจก 1 ประตู รุ่น SAG-0583
ตู้แช่กระจกรุ่นนี้ มีจุดเด่นอยู่ที่ วัตถุดิบภายในและภายนอกเป็นกระจกสุญญากาศ 2 ชั้น ดังนั้นขึงสามารถแช่สินค้าแโชว์ได้ยาวนาน เพราะตู้จะช่วยกักเก็บความเย็๋นมากยิ่งขึ้น ในกรณีที่เรานำมาวางเบเกอรี่ แนะนำให้วางเป็นเบเอกรี่ประเภทคอกเทลมากกว่าจะเป็นเค้กชิ้นใหญ่ และหากมีการเปิด-ปิดตู้บ่อยก็ไม่ต้องกังวลว่าอากาศด้านนอกที่ร้อนกว่าจะทำให้เกิดฝ้าจนมองไม่เห็นสินค้าภายในเพราะ ตู้แชากระจกรุ่นนี้มีบานกระจกสูญญากาศ 2 ชั้น อีกทั้งยังออกแบบให้มีลมร้อนเป่ากระจก ทั้ง 4 ด้าน เพื่อป้องกันการเกิดฝ้า
15,000 บาท ความจุ 2.05 คิว (58 ลิตร)
ระบบทำความเย็นเป็นระบบไม่มีน้ำแข็งเกาะ (No Frost) ขนาดตู้ (กว้าง x ลึก x สูง) 42.8 x 38.6 x 81.0 ซม.
รับประกันคอมเพรสเซอร์ รับประกันความเย็น1 ปี
ตู้แช่กระจก ยี่ห้อ SANDEN INTERCOOL รุ่น SAG-0983
ตู้แช่กระจก แบบกระจก 4 ด้าน ยี่ห้อ SANDEN INTERCOOL รุ่น SAG-0983 (3.46 คิว)

ตู้แช่กระจก บานประจู1 ประตู มีกระจก 4 ด้าน ยี่ห้อ SANDEN INTERCOOL รุ่น SAG-0983 ขนาด 3.46 คิว

ตัวนี้เน้นปริมาณเบเกอรี่ที่มากขึ้นและเน้นโชว์รอบด้าน ดังนั้น มุมมองของการโชว์จึงเป็นแบบ 360 องศา การวางเบเกอรี่ในตู้นี้จึงควรเป็นสินค้าที่สามารถมองแล้วเห็นรูปแบบของเบเกอรี่ชิ้นนั้นได้ทั้งหมดไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของตู้แช่กระจก เช่น พานาคอตต้า สโคน เป็นต้น ไม่ควรเป็นเค้กที่มีหน้าหรือเลเยอร์ที่ต้องมองได้เพียงด้านเดียว อีกทั้งรุ่นนี้ยังเป็นสินค้าที่มาจากแบรนด์ดังในเรื่องผลิตตู้แช่ด้วย

16,600 บาท กล่องสีขาวด้านบนสามารถถอดเพื่อติดโลโก้ของร้านที่ทำขึ้นเองได้
ใช้ระบบควบคุมความเย็นด้วย Digital Control LED ส่องสินค้าให้ดูโดดเด่น
ความจุ 98 ลิตร (3.46 คิว)

สรุป ตู้แช่กระจกจะช่วยให้เบเกอรี่เราขายดีขึ้นได้เพราะอะไร

 

1 นอกจากผู้หญิงคู่กับของสวยงามแล้ว ก็ยังมีเบเกอรี่อีกอย่างที่คู่กับตู้แช่กระจก เนื่องจากตู้แช่กระจกจะเป็นตัวช่วยขับออร่าของเบเกอรี่แต่ละชิ้นให้ออกมาดูน่าทานมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าเป็นตู้แช่กระจกแบบที่เรานำมาให้คุณได้เลือกดู ยิ่งทำให้เบเกอรี่ที่อยู่ภายในตู้มีความดึงดูดมากยิ่งขึ้น
2 ประโยชน์ที่ตู้แช่กระจกให้มากกว่าความสวยงามนั่นคือ ฟังก์ชั่นของตู้แช่กระจกที่ทำให้เบเกอรี่ชนิดต่างๆอยู่ตัวได้ ไม่เละ ไม่เหลว ไม่เสียทรง จากฟังก์ชั่นตรงนี้ก็ยิ่งทำให้เบเกอรี่ของร้านเราสามารถอยู่ได้นาน ทำให้เวลาเบเกอรี่ชิ้นที่ยังไม่ได้ขาย และต้องแช่ไว้ในตู้ก็สามารถอยู่ได้จนกว่าลูกค้าจะมาเลือกไป ทำให้เบเกอรี่ไม่เสียหายไม่ขาดทุนแน่นอน

บทความแนะนำ