ตู้แช่เบียร์วุ้น Sanden
https://pixabay.com/photos/beer-glass-table-sky-mountains-932994/

 

ร่ำสุรากับคนรู้ใจ พันจอกก็ไม่เมา

 

ในฤกษ์แห่งการสังสรรค์ปาร์ตี้ เฉลิมฉลอง รียูเนี่ยน หรือแม้แต่ตอนเราอกหัก เครื่องดื่มที่ปลอบประโลมเรา หรือให้ความสนุกและความสุขก็มักจะเป็นเบียร์ ซึ่งการดื่มเบียร์ของแต่ละคนก็มีความแตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นของยี่ห้ออะไรก็แล้วแต่ แต่ แต่ แต่ว่า ทุกยี่ห้อที่แต่ละคนดื่มอยู่นั้นมันจะดูธรรมดาไป ถ้ามันไม่ใช่เบียร์วุ้น !

ฉะนั้น บทความนี้จะพาคุณไปดูตู้แช่ที่ทำให้เบียร์ธรรมดากลายเป็นเบียร์วุ้นสุดอร่อย ตามเทรนด์ร้านอาหารมีแต่ลูกค้ารีเควสเบียร์วุ้นตามที่เราแคปรูปกระทู้ดังจากว็บไซต์วงใน (wongnai)มาให้ดู

ตู้แช่เบียร์วุ้น Sanden

https://www.wongnai.com/listings/frozen-beer

 

ซึ่งคนส่วนใหญ่ก็อยากลองทำ หรือเจ้าของร้านที่ต้องการทำเบียร์วุ้นเสริฟลูกค้าก็ต่างหาวิธีทำจนต้องลองมาถามประชาชน Pantip อย่างกระทูด้านล่างนี้ ซึ่งเท่าที่เราลองอ่านคอมเมนต์จากประชากรPantip แล้ว โดยส่วนใหญ่ก็พยายามช่วยกันหาวิธีทำเบียร์วุ้นแต่ก็ต่างไม่แน่ใจว่าจะสำเร็จไหม หรือมาลองแชร์ประสบการณ์ที่ก็ทำไม่ได้เหมือนกับเจ้าของกระทู่เช่นเดียวกัน เห้อ ทำไมลองพยายามแล้วดูเหมือนจะง่ายแต่ก็ทำไม่ได้ได้อย่างไร

ตู้แช่เบียร์วุ้น Sanden

https://pantip.com/topic/33432527

ตู้แช่เบียร์วุ้น Sanden : วุ้นไม่วุ้นไม่ต้องลุ้นเพราะวุ้นแน่นอน

 

วุ้นไม่วุ้น วุ้นไม่วุ้น อันนี้วุ้นแน่นอน ลืมเรื่องทั้งหมดที่เราเล่าเอามาแชร์ให้ดูว่ามีคนที่ทำไม่ได้อย่างไรบ้าง เพราะเราจะทำเบียร์วุ้นได้ด้วยตู้แช่เบียร์วุ้น Sanden ซึ่งแต่ละรุ่นที่เราจะนำมาให้คุณเลือก แต่ละรุ่นก็มีฟังก์ชั่นที่คล้ายคลึงกัน เพราะต่างมีเป้าหมายทำให้เบียร์เป็นวุ้นแสนอร่อย แต่ที่ต่างกันของแต่ละรุ่นก็จะเป็นเรื่องความจุของขวดเบียร์ที่ไม่เท่ากัน

ว่าแล้วก็ไปดูเลยว่าเราจะเอาตู้แช่เบียร์ไหนไปทำเบียร์วุ้นที่ร้านเรากันดี

บทความแนะนำ