ตู้แช่เบียร์วุ้น Sanden
https://pixabay.com/photos/beer-glass-table-sky-mountains-932994/

 

ร่ำสุรากับคนรู้ใจ พันจอกก็ไม่เมา

 

ในฤกษ์แห่งการสังสรรค์ปาร์ตี้ เฉลิมฉลอง รียูเนี่ยน หรือแม้แต่ตอนเราอกหัก เครื่องดื่มที่ปลอบประโลมเรา หรือให้ความสนุกและความสุขก็มักจะเป็นเบียร์ ซึ่งการดื่มเบียร์ของแต่ละคนก็มีความแตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นของยี่ห้ออะไรก็แล้วแต่ แต่ แต่ แต่ว่า ทุกยี่ห้อที่แต่ละคนดื่มอยู่นั้นมันจะดูธรรมดาไป ถ้ามันไม่ใช่เบียร์วุ้น !

ฉะนั้น บทความนี้จะพาคุณไปดูตู้แช่ที่ทำให้เบียร์ธรรมดากลายเป็นเบียร์วุ้นสุดอร่อย ตามเทรนด์ร้านอาหารมีแต่ลูกค้ารีเควสเบียร์วุ้นตามที่เราแคปรูปกระทู้ดังจากว็บไซต์วงใน (wongnai)มาให้ดู

ตู้แช่เบียร์วุ้น Sanden

https://www.wongnai.com/listings/frozen-beer

 

ซึ่งคนส่วนใหญ่ก็อยากลองทำ หรือเจ้าของร้านที่ต้องการทำเบียร์วุ้นเสริฟลูกค้าก็ต่างหาวิธีทำจนต้องลองมาถามประชาชน Pantip อย่างกระทูด้านล่างนี้ ซึ่งเท่าที่เราลองอ่านคอมเมนต์จากประชากรPantip แล้ว โดยส่วนใหญ่ก็พยายามช่วยกันหาวิธีทำเบียร์วุ้นแต่ก็ต่างไม่แน่ใจว่าจะสำเร็จไหม หรือมาลองแชร์ประสบการณ์ที่ก็ทำไม่ได้เหมือนกับเจ้าของกระทู่เช่นเดียวกัน เห้อ ทำไมลองพยายามแล้วดูเหมือนจะง่ายแต่ก็ทำไม่ได้ได้อย่างไร

ตู้แช่เบียร์วุ้น Sanden

https://pantip.com/topic/33432527

ตู้แช่เบียร์วุ้น Sanden : วุ้นไม่วุ้นไม่ต้องลุ้นเพราะวุ้นแน่นอน

 

วุ้นไม่วุ้น วุ้นไม่วุ้น อันนี้วุ้นแน่นอน ลืมเรื่องทั้งหมดที่เราเล่าเอามาแชร์ให้ดูว่ามีคนที่ทำไม่ได้อย่างไรบ้าง เพราะเราจะทำเบียร์วุ้นได้ด้วยตู้แช่เบียร์วุ้น Sanden ซึ่งแต่ละรุ่นที่เราจะนำมาให้คุณเลือก แต่ละรุ่นก็มีฟังก์ชั่นที่คล้ายคลึงกัน เพราะต่างมีเป้าหมายทำให้เบียร์เป็นวุ้นแสนอร่อย แต่ที่ต่างกันของแต่ละรุ่นก็จะเป็นเรื่องความจุของขวดเบียร์ที่ไม่เท่ากัน

ว่าแล้วก็ไปดูเลยว่าเราจะเอาตู้แช่เบียร์ไหนไปทำเบียร์วุ้นที่ร้านเรากันดี

 

ตู้แช่เบียร์วุ้น SANDEN
ตู้แช่เบียร์วุ้น ยี่ห้อ SANDEN INTERCOOL รุ่น SSH-0205
ตู้แช่เบียร์วุ้นรุ่นนี้เหมาะกับผู้ที่มีร้านค้าขนาดย่อมถึงกลาง เนื่องจากตู้แช่รุ่นนี้จุขวดเบียร์ได้ 80 ขวด
และถ้าหากสั่งซื้อตามลิงค์ออนไลน์ที่เราให้ไว้ในช่วงนี้คุณจะได้ซื้อสินค้าในช่วงโปรโมชั่นด้วยการลดอีก 25 % รวมถึง สามารถผ่อนได้ 10 เดือน 0 %
10,890 บาท ทำงานได้ที่อุณหภูมิ-2 to -6
ขนาด  กว้าง905xลึก550xสูง850 มม. รับประกัน 1 ปี
น้ำหนัก32 กก. รับประกันคอมเพลสเซอร์ 5 ปี
ตู้แช่เบียร์วุ้นยี่ห้อ Sanden intercool รุ่น SSH-0265
ตู้แช่เบียร์วุ้น ยี่ห้อ Sanden Intercool รุ่น SSH-0265
ตู้แช่เบียร์วุ้น ยี่ห้อ Sanden Intercool รุ่น SSH-0265 ตัวนี้สามารถแช่ขวดเบียร์ไดเยอะขึ้นมาอีก เนื่องจากขนาดภายในตู้สามารถแช่ขวดเบียร์ได้มากถึง 119 ขวด ดังนั้นผูู้ที่ต้องการตู้แช่รุ่นนี้เราแนะนำว่า ควรเป็นร้านที่มีลูกค้าสั่งเบียร์วุ้นเยอะ เพื่อความคุ้มค่าในการลงทุน หรือไม่เช่นนั้นก็อาจเป็นร้านค้าสะดวกซื้อพื้นบ้านที่มีลูกค้าต่องการเบียร์วุ้นอยู่เรื่อยๆ
13,500 บาท ทำงานที่อุณหภูมิ-2 ถึง -10 องศาเซลเซียส
กว้าง 96xลึก70xสูง85ซม. รับประกันความเย็น  1 ปี
น้ำหนัก 40 กก. รับประกันคอมเพรสเซอร์  5 ปี
ตู้นอนแช่เบียร์วุ้น ยี่ห้อ SANDEN รุ่น SSH-0355
ตู้นอนแช่เบียร์วุ้น SANDEN รุ่น SSH-0355 ขนาด 12.3 คิว
ตู้นอนแช่เบียร์วุ้น SANDEN รุ่น SSH-0355 ขนาด 12.3 คิว เป็นขนาดใหญ่สุดของตู้แช่เบียร์วุ้น Sanden เพราะเป็นตู้นอนที่ต้องการพื้นที่ในการวางตัวตู้แช่มากกว่าตู้แช่เบียร์วุ้น Sanden รุ่นอื่นพอสมควร
และที่มีมากกว่ารุ่นอื่นคือ ตะกร้า1 ใบ ชั้นวาง2 ชั้น
และแน่นอนว่าขนาดที่ใหญ่กว่ารุ่นอื่นทำให้สามารถบรรจุเบียร์ได้ 130 ขวดดังนั้นตู้แช่เบียร์วุ้น Sanden รุ่นใหญ่นี้จึงเป็นรุ่่นยอดนิยมของร้านค้า ร้านอาหารเป็นอย่างมาก เพราะโดยปกติแล้ว ลูกค้าที่ต้องการดื่มเชียร์มักสั่งหลายขวดพร้อมกัน ทำให้พร้อมเสริฟได้ตลอดเวลา ลูกค้าจึงติดใจในบริการนี้อย่างแน่นอน
16,500บาท ทำงานในอุณหภูมิ-0 ถึง -10C
กว้าง1220 x ลึก700 x สูง850 ประกันความเย็น 1 ปี
หลอด LED ภายในตู้ ประกันคอมเพรสเซอร์ 5 ปี

สรุปว่าจะเลือกตู้แช่เบียร์วุ้น Sanden ตัวไหนดี

เราเข้าใจเป็นอย่างดีว่าเมื่อคุณดูตู้แช่เบียร์วุ้น Sanden ที่เรานำมาให้คุณได้ดูทั้งหมดนี้อาจทำให้คุณยังลังเลอยู่ได้ เพราะแต่ละตัวต่างเป็นตัวท๊อปในแต่ละแบบ มีจุดเด่นแตกต่างแต่น่าสนใจทุกรุ่นเลยก็ว่าได้ ฉะนั้นเราจะขมวดปมความลังเลให้คุณอีกครั้ง

1 ให้ดูพื้นที่ที่คุณจะนำตู้แช่เบียร์วุ้น Sanden ไปวาง ว่าเรามีพื้นที่กับตู้แช่ตัวไหน

2 งบประมาณที่เรามีกับวอลลุ่มลูกค้าที่เข้าร้านเราว่ามีความต้องการมากแค่ไหน ลูกค้าที่เข้าร้านเราส่วนใหญ่เป็นกลุ่มที่ต้องการเบียร์วุ้นทีละปริมาณเยอะหรือน้อยเพียงไร หรือเป็นจำนวนคนเช่น มาทีละ 1 -2 คน

3 ขนาดร้านค้าของเรา หากเราเล็งเห็นแล้วว่าจำนวนลูกค้าที่ต้องการไปในทางเดียวกันกับร้านค้าของเรา หรือเรามั่นใจแล้วว่ากิจการของเราดำเนินมานาน ในกรณีนี้เราควรซื้อแบบรุ่นใหญ่สุดไปเลย

 

บทความแนะนำ