หม้อทอดไฟฟ้า Pantip

กำลังมองหาหม้อทอดไฟฟ้าดีๆ สักเครื่องอยู่หรือเปล่า!? มาฟังความเห็นชาว Pantip กัน!!!

หม้อทอดไฟฟ้า Pantip

 

หม้อทอดไฟฟ้า.. เป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยให้การทำอาหารทอดเป็นไปได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น และสะดวกสบายมากขึ้น เพราะสามารถที่จะควบคุมอุณหภูมิของน้ำมันได้ ไม่เหมือนกับการใช้การทอดทั่วไป ที่ต้องอาศัยประสบการณ์ล้วนๆนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันหม้อทอดไฟฟ้าก็ได้มีการพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้มีฟังก์ชันที่น่าสนใจ แตกต่างที่เหมาะสมกับการใช้งานที่แตกต่างกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้น ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อหม้อทอดไฟฟ้าสักเครื่อง ขอแนะนำให้ลองมาฟังความเห็นจากชาว Pantip กันก่อนดีกว่าว่า หม้อทอดไฟฟ้ายี่ห้อที่ดี รุ่นที่น่าสนใจมีอะไรกันบ้าง!?

 

 

มาลองฟังความเห็นชาว Pantip หม้อทอดไฟฟ้าดีไหม ซื้อมาใช้หรือเปล่า

 

สมาชิก Pantip : SuperDOM

เหมาะกับการซื้อมาประกอบอาชีพนะ  ถ้าซื้อใช้ในบ้านนานๆกินนี่เปลืองน้ำมันน่าดู

 

สมาชิก Pantip : Prince_KTB

หม้อไร้น้ำมัน ดีกว่า อร่อยน้อยลงแต่สุขภาพดีกว่า
สมาชิก Pantip : goHm

ชอบของทอดก็จัดเลย คุ้มสุดๆ ทอดกรอบสะใจไม่ต้องกลับกลับมา

สมาชิก Pantip : 2592330

เราแนะนำ หม้อทอด ฟินลิปนะคะ คือทอดแบบไม่ต้องใช้น้ำมัน เราทอดไก่ มันยังรีดน้ำมันในไก่ออกมาทิ้งไปข้างล่างให้เราอีก คือตอนนี้ชีวีตดี๊ดี ตั้งแต่ซื้อหม้อทอดมา ปกติกินของทอดจะกังวล กลัวอ้วน ตอนนี้เลยจัดหนัก ปรากฏว่าอ้วนหนักเลยย กินเยอะขึ้น อิอิ

 

*ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ Pantip : คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

สรุปข้อมูลจากชาว Pantip : หม้อทอดไฟฟ้า น่าซื้อมาใช้หรือเปล่า!?

หม้อทอดไฟฟ้า Pantip

 

โดยรวมแล้วชาว Pantip ขอแนะนำให้ทำการซื้อหม้อทอดไฟฟ้ามาใช้งาน เพราะเป็นอุปกรณ์ที่สะดวกสบายในการใช้งาน โดยหม้อทอดไฟฟ้าแบบทั่วไป เหมาะกับคนที่ชอบอาหารทอดมาก แต่อาจมีข้อเสียในเรื่องของการที่ต้องใช้น้ำมันในการทอดเป็นจำนวนมาก ในขณะเดียวกันถ้าหากใครชอบการรักษาสุขภาพ การเลือกใช้หม้อทอดไฟฟ้าแบบไร้น้ำมัน ก็สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะปราศจากน้ำมันในการทำอาหารแล้ว บางรุ่นยังสามารถช่วยรีดน้ำมันจากไขมันสัตว์ออกให้อีกด้วย ซึ่งเป็นการช่วยรักษาสุขภาพของผู้ทานให้ดีมากขึ้นกว่าเดิมอย่างมากเลยทีเดียว

 

บทความแนะนำ