เครื่องดูดฝุ่น 2 in 1

อยากเป็นเจ้าของเครื่องดูดฝุ่น Electrolux รุ่นใหม่ล่าสุดในปี 2020 ไม่ความพลาดบทความนี้!!!

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux

 

Electrolux… เป็นแบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำในครัวเรือนที่คนทั่วโลกต่างให้ความไว้วางใจเป็นอย่างมาก ซึ่งในปี 2020 นี้ ทาง Electrolux ก็ได้มีการนำเสนอเทคโนโลยีเครื่องดูดฝุ่นที่เรียกได้ว่ามีนวัตกรรมที่น่าสนใจอย่างมากถึง 4 แบบ เลยทีเดียว ส่วนจะมีเครื่องดูดฝุ่นรุ่นไหนบ้าง และมีความน่าสนใจอย่างไร ลองมาฟังรีวิว ได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย

 

เครื่องดูดฝุ่นที่มีนวัตกรรมน่าสนใจ ชวน [[รีวิว]] ในปี 2020 จาก Electrolux มีอะไรกันบ้าง!?

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux

 

*ในช่วงเวลาที่ทำการเขียนบทความชิ้นนี้ รายละเอียดและราคาเครื่องดูดฝุ่นรุ่นใหม่ในประเทศไทยบางรุ่น ยังไม่ได้มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการมากนัก ถ้าหากข้อมูลมีการอัพเดตแล้ว ทางผู้เขียนจะทำการเพิ่มเติมในภายหลังอีกครั้งสำหรับเครื่องดูดฝุ่นของ Electrolux ที่น่าสนใจไม่ควรพลาด มีดังต่อไปนี้

 

Electrolux รุ่น: Pure Q9
เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Electrolux รุ่น: Pure Q9
เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Electrolux Pure Q9 เป็นเครื่องดูดฝุ่นที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความเบา และความคล่องตัวในการทำความสะอาดเป็นเวลานาน ทำให้เหมาะอย่างมากกับกลุ่มแม่บ้าน หรือคนที่ต้องการดูแลความสะอาดภายในบ้าน แต่ไม่อยากเปลืองแรงมากนัก ที่สำคัญคือดูดฝุ่นไร้สาย Electrolux Pure Q9 ยังสามารถทำงานได้อย่างเงียบเชียบ จนน่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียว
ราคา  16, 900บาท
ประเภท ไร้สาย
วิธีเก็บฝุ่น  ไซโคลน
ขนาด 25.60 x 110.0 x 13.0 ซม.
น้ำหนัก  3.53 กก.
แหล่งพลังงาน  แบตเตอรี่
รับประกัน 2 ปี

 

 

Electrolux Pure i9.2
2.เครื่องดูดฝุ่นแบบหุ่นยนต์อัจฉริยะ Electrolux Pure i9.2
เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ ที่ได้รับการออกแบบมาในรูปแบบของสามเหลี่ยมแปลกตา ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันในการทำงานที่สามารถสแกนพื้นที่ในการทำความสะอาดแบบ 3 มิติ  ทำให้สามารถหลบหลีกวัตถุ และเข้าถึงในการทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงมากขึ้นกว่าเดิม ดังนั้น จึงสามารถมั่นใจในความสะอาดของบ้านที่มากขึ้นได้อย่างแน่นอน
ราคา  22, 900บาท
ประเภท ไร้สาย
วิธีเก็บฝุ่น  กล่องพลาสติก
ขนาด 32.5 x 8.8 x 28.0 ซม.
น้ำหนัก  2.5 กก.
แหล่งพลังงาน  แบตเตอรี่
รับประกัน 2 ปี

 

 

Electrolux PF91-6BWF
เครื่องดูดฝุ่น Electrolux PF91-6BWF
เครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่น Pure F9 รุ่น PF91-6BWF ที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถทำงานได้อย่างง่ายดาย มีประสิทธิภาพที่สูง ปรับความแรงในการดูดได้มากถึง 3 ระดับ และใช้เวลาในการชาร์จไฟจนเต็มเพื่อใช้งานครั้งต่อไปเพียง 6 ชั่วโมง เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีไฟ LED บอกสถานะในการชาร์จ ทำให้ไม่ต้องกังวลใจว่าเครื่องจะพร้อมใช้งานแล้วหรือยังอีกด้วย
ราคา  19, 900บาท
ประเภท ไร้สาย
วิธีเก็บฝุ่น ไซโคลน
ขนาด 24.5 x 50.0 x 70.2 ซม.
น้ำหนัก  5 กก.
แหล่งพลังงาน  แบตเตอรี่ลิเทียมไออน
รับประกัน 2 ปี

 

Electrolux Ergorapido PowerPro รุ่น ZB3424BP
เครื่องดูดฝุ่น Electrolux Ergorapido PowerPro รุ่น ZB3424BP
เครื่องดูดฝุ่นระบบดูดแห้งแบบด้ามจับ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันในการทำงานแบบ  2 in 1  สามารถนำมาใช้เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือดูดฝุ่นบนโต๊ะ เบาะรถยนต์ เฟอร์นิเจอร์ พื้น พรม พร้อมกับฟังก์ชันสุดเจ๋ง ในการช่วยกำจัดไรฝุ่นให้หมดไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการดูดในรูปแบบของไซโคลน พร้อมที่กรองฝุ่นสองชั้น เพื่อแยกฝุ่นหยาบ และละเอียดให้ออกจากกันได้อย่างยอดเยี่ยม
ราคา  11,900บาท
ประเภท ไร้สาย
วิธีเก็บฝุ่น กล่องเก็บฝุ่น
ขนาด 15.0 x 107.0 x 28.30 ซม.
น้ำหนัก  3.36 กก.
แหล่งพลังงาน  แบตเตอรี่
รับประกัน 2 ปี

 

 

บทสรุปส่งท้าย : เครื่องดูดฝุ่น Electrolux รุ่นใหม่ประจำปี 2020 ดีไหม น่าซื้อมาใช้หรือเปล่า!?

เครื่องดูดฝุ่น Electrolux

 

จากข้อมูลในข้างต้นจะเห็นได้ว่า... ทาง Electrolux ได้ให้ความใส่ใจในเรื่องของนวัตกรรม และฟังก์ชันการทำงานของเครื่องดูดฝุ่นรุ่นใหม่ ที่ออกมาวางจำหน่ายในปี 2020 กันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้น ถ้าหากใครเป็นสาวกของเครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้อนี้ แล้วกำลังมองหาเครื่องดูดฝุ่นเจ๋งๆ ล่ะก็รับรองว่า ทั้ง 4 รุ่นที่ได้แนะนำปแล้วในข้างต้นสุดเจ๋งอย่างแน่นอน...

 

 

บทความแนะนำ