พัดลมสวยๆ

12 พัดลมสวยๆ ที่ช่วยคลายร้อนได้ในราคาสุดประหยัด
ที่ห้ามพลาดในปี 2019

พัดลมสวยๆ

 

          พัดลม... เป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญอย่างมากในการรับมือกับอากาศของประเทศไทยที่ร้อนอบอ้าวตลอดทั้งปี ถ้าหากเป็นในสมัยก่อนถ้าหากขึ้นชื่อว่าเป็นพัดลม หน้าตาก็คงจะเหมือนกันไปหมด ถึงขนาดที่มีคนบอกว่าขอแค่พัดลมสามารถเป่าพัดลมเย็นๆออกมาได้ก็ถือว่าบรรลุหน้าที่ของมันแล้ว แต่ในยุคสุดฮิป! นี้ แค่การเป่าลมเย็นอาจไม่เพียงพอ เพราะสไตล์สวยๆของพัดลมกลายมาเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้นบทความในวันนี้จึงอยากที่จะขอพาคุณผู้อ่านไปรู้จักกับพัดลมที่ได้รับการออกแบบสวยๆ น่าใช้กัน

 

 

พัดลมสวยๆแบบ : ไร้ใบพัด

 

พัดลมแบบไร้ใบพัด เป็นหนึ่งในพัดลมรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการออกแบบอย่างแหวกแนวกันแบบสุดๆ เพราะปราศจากใบพัด ทำให้ปลอดภัยอย่างมากกับบ้านที่มีเด็กเล็กหรือสัตว์เลี้ยง นอกจากนี้ยังสะดวกสบายในการใช้งานผ่านรีโมทได้อีกด้วย

 

พัดลมไร้ใบพัด ยี่ห้อ DYSON : รุ่น TP04

 

พัดลมสวยๆ

 

ราคา  27,455 บาท
รับประกันมอเตอร์  2 ปี
ระบบตัดไฟอัตโนมัติ
ประหยัดไฟเบอร์ 5

 

พัดลมฟอกอากาศแบบทาวเวอร์ ที่ช่วยในการตรวจจับฝุ่น PM 2.5 -10 ไมครอน โดยอัตโนมัติ และดักจับสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Air Multiplier TM  ที่ช่วยเป่าแรงลมอันทรงพลัง และนุ่มนวลได้มากถึง 290 ลิตร / วินาที

 

พัดลมสวยๆแบบ : ทาวเวอร์

 

พัดลมกาวเวอร์ เป็นอีกหนึ่งในพัดลมที่ดูสวยงามล้ำสมัยเป็นอย่างมาก นอกจากจะส่งลมเย็นๆแบบธรรมชาติออกมาแล้ว ยังเป็นเสมือนเครื่องประดับตกแต่งห้องสุดสวยอีกชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว

 

พัดลมทาวเวอร์ ยี่ห้อ TEFAL : รุ่น VF6670

 

พัดลมสวยๆ

 

ราคา  2,490 บาท
รับประกันมอเตอร์  2 ปี
ระบบตัดไฟอัตโนมัติ
ประหยัดไฟเบอร์ 5 -

 

พัดลมทาวเวอร์ที่สามารถหมุนรอบตัวเองได้มากถึง 180 องศา ทำให้สามารถส่งลมเย็นให้กระจายได้อย่างทั่วถึงทุกมุมห้อง สามารถตั้งเวลาการทำงานได้สูงสุดถึง 8 ชั่วโมง และทำการปิดเครื่องโดยอัตโนมัติเมื่อไม่ใช้งานนาน 12 ชั่วโมง พร้อมรีโมทที่ช่วยให้การใช้งานง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิม

 

พัดลมสวยๆแบบ : พัดลมไอเย็น

 

ถ้าหากใครอยากที่จะเพิ่มความเนสดชื่นราวกับกำลังนั่งรับสายลมเย็นๆที่มีหมอกปนมาบนยอดเข้า รับรองว่าพัดลมไอเย็นเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกที่มีความน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

 

พัดลมไอเย็น ยี่ห้อ AJ รุ่น : AC-002

 

พัดลมสวยๆ

 

ราคา  2,590 บาท
ขนาดของใบพัด -
ปรับแรงลม 3 ระดับ
รับประกันมอเตอร์ 1 ปี
ระบบตัดไฟอัตโนมัติ
ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5

 

พัดลมไอเย็น ที่นอกจากจะช่วยคลายความร้อนอบอ้าวแล้ว ยังช่วยมอบอากาศที่บริสุทธิ์สดชื่นให้กับทุกครั้งที่เปิดใช้งาน ด้วยคุณสมบัติในการช่วยกรองฝุ่นละออง และสร้างความเย็นด้วยหลักของการระเหยผ่านแผงทำความเย็นทำให้อากาศสดชื่น ไม่แห้ง พอเหมาะกับห้องมากที่สุด

 

พัดลมสวยๆแบบ : พัดลมติดผนัง

 

พัดลมติดผนัง นอกจากช่วยกระจายสายลมเย็นๆไปทั่วทั้งห้องแล้ว ยังช่วยให้ห้องดูโปร่งไม่รกเกะกะ อีกทั้งยังช่วยให้สามารถทำความสะอาดห้องได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

พัดลมติดผนังฮาตาริ (HATARI) ขนาด 16 นิ้ว : รุ่น HT-W16M6

 

พัดลมสวยๆ

 

ราคา  998 บาท
ขนาดของใบพัด 16 นิ้ว
ปรับแรงลม 3 ระดับ
รับประกันมอเตอร์ 1 ปี
ระบบตัดไฟอัตโนมัติ
ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5

 

ถ้าหากใครกำลังมองหาพัดลมติดผนังคุณภาพเยี่ยม ที่จะช่วยพัดเอาความร้อนออกจากบ้านได้อย่างรวดเร็ว เลือกรุ่นนี้เลยรับรองไม่ผิดหวัง นอกจากราคาที่ย่อมเยาแล้ว ตัวเครื่องที่ทำจากวัสดุทนทานคุณภาพดี ยังสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องในสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว

 

พัดลมสวยๆแบบ : พัดลมตั้งพื้น

 

พัดลมแบบสุดคาสสิก ที่มีให้เห็นกันทุกบ้าน แต่ในปัจจุบันพัดลมประเภทนี้ได้รับการออกแบบภายนอกให้มีความสวยงามมากขึ้นเรื่อยๆ และมีมาตรฐานความปลอดภัยจากกระบวนการผลิตที่มากขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว

 

พัดลมตั้งพื้นฮาตาริ (Hatari) ขนาด 16 นิ้ว : รุ่น HT-S16M7

 

พัดลมสวยๆ

 

ราคา  828 บาท
ขนาดของใบพัด  16 นิ้ว
รับประกันมอเตอร์ 1 ปี
ระบบตัดไฟอัตโนมัติ
ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5

 

ถ้าหากใครกำลังมองหาพัดลมคุณภาพดีที่เหมาะในการรับมือกับอากาศร้อน พัดลมตั้งพื้นรุ่นนี้เหมาะกับการจัดการกับอากาศที่ร้อนระอุได้เป็นอย่างดี ด้วยใบพัดแบบพิเศษที่มีมากถึงสามใบพัด ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ และมอเตอร์แบบปิดเพื่อป้องกันการสะสมของฝุ่นละอองที่จะช่วยยืดอายุของการใช้งานได้อย่างยาวนานมากขึ้นกว่าเดิม

 

พัดลมสวยๆ : ตั้งโต๊ะ

 

พัดลมแบบส่วนตัว ที่เพียงแค่ทำการตั้งเอาไว้บนโต๊ะก็จะสามารถส่งสายลมเย็นๆออกมาปัดเป่าความร้อนอบอ้าวได้เป็นอย่างดี ได้รับความนิยมอย่างมากในออฟฟิศ ที่เปิดใช้หลังจากที่ออกไปข้างนอกที่อากาศร้อนอบอ้าวนั่นเอง

 

พัดลมตัวเล็กตั้งโต๊ะ ยี่ห้อ MISUBISHI : รุ่น D18-GY-SF-GY

 

พัดลมสวยๆ

 

ราคา   1,290 บาท
ขนาดของใบพัด  18 นิ้ว
รับประกันมอเตอร์ 5 ปี
ระบบตัดไฟอัตโนมัติ
ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5

 

พัดลมตั้งโต๊ะ ใบพัดใหญ่ 18 นิ้ว ที่จะช่วยกระจายแรงลมได้อย่างทั่วถึง พร้อมมอเตอร์แบบปิดที่ช่วยป้องกันฝุ่นละออง และสิ่งแปลกปลอม มั่นใจด้วยมาตรฐานการผลิตจากโรงงานที่ได้รับการรับรอง ISO 9001 และ ISO 14001

 

พัดลมสวยแบบ: พัดลมติดเพดาน

 

พัดลมติดเพดาน หรือพัดลมโครจร เป็นพัดลมที่ค่อนข้างได้รับความนิยมจากคนที่มีห้องขนาดไม่ใหญ่นัก เพราะช่วยในการส่งสายลมเย็นๆส่ายไปมาได้อย่าทั่วถึง และยังช่วยให้ทำความสะอาดห้องได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

 

พัดลมติดเพดาน ยี่ห้อ Mitsubishi : รุ่น CY16-GT-WH

 

พัดลมสวยๆ

 

ราคา  3,080 บาท
ขนาดของใบพัด  16 นิ้ว
รับประกันมอเตอร์  5 ปี
ควบคุมด้วยรีโมท -
สวิตช์ควบคุมติดผนัง

 

พัดลมติดเพดานแบบโคจร ที่เหมาะกับห้องที่มีพื้นที่ค่อนข้างมาก เช่น ห้องประชุม ห้องอาหาร เป็นต้น ด้วยพลังจากมอเตอร์แบบใหม่ ที่ให้พลังแรงลมมากขึ้นกว่าเดิมในระบบปิด ช่วยป้องกันมอเตอร์จากฝุ่นละอองและสิ่งแปลกปลอม ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างทนทานมากขึ้นกว่าเดิมอย่างมาก

 

พัดลมสวยๆ : พัดลมแขวนเพดาน

 

พัดลมแขวนห้อยลงมาจากเพดาน ที่มาพร้อมกับใบพัดขนาดใหญ่ ทำให้สามารถกระจายแรงลม และสร้างอากาศของห้องให้มีการไหลเวียนได้เป็นอย่างดี เหมาะกับห้องที่มีพื้นที่ค่อนข้างใหญ่ หรือพื้นที่แบบเปิดโล่ง

 

พัดลมติดเพดาน ยี่ห้อ STARLIGHT : รุ่น CASPER - 003 - WH + WC 52''

 

พัดลมสวยๆ

 

ราคา  2,300 บาท
ขนาดของใบพัด 52 นิ้ว
รับประกันมอเตอร์  10 ปี
ควบคุมด้วยรีโมท -
สวิตช์ควบคุมติดผนัง

 

พัดลมติดเพดาน ใบพัดขนาด 52 นิ้ว ผลิตจากวัสดุ ABS คุณภาพดี ที่ได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น พร้อมสร้างลมเย็นให้กับทั่วห้องได้มากถึง 3 ระดับ ใช้งานได้อย่างง่ายดาย เหมาะกับการติดตั้งเอาไว้ในบ้านทุกห้องได้เป็นอย่างดี

พัดลมสวยๆ : พัดลมไอน้ำ

 

พัดลมที่เหมาะอย่างมากกับการใช้นอกสถานที่ที่มีพื้นที่เปิดโล่ง ด้วยการเป่าลมเย็นๆที่มีการผสมไอน้ำ ทำให้เกิดความสดชื่น คลายร้อนได้อย่างยอดเยี่ยม

 

พัดลมไอน้ำ ยี่ห้อ CASIKO : รุ่น CK-9977

 

พัดลมสวยๆ

 

ราคา  1,759 บาท
ขนาดของใบพัด -
รับประกัน  1 ปี
ควบคุมด้วยรีโมท

 

พัดลมไอน้ำที่สามารถปรับแรงลมได้ 3 ระดับ ปรับการส่าย ซ้าย-ขวา ได้โดยอัตโนมัติ ตั้งเวลาทำงานได้สูงสุด 7.5 ชั่วโมง และจุน้ำสูงสุดได้ 7 ลิตร สะดวกสบายทุกการใช้งานด้วยรีโมท

พัดลมสวยๆ : พัดลมพกพา

 

พัดลมพกพา เป็นหนึ่งในพัดลมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แถมยังมีดีไซต์ที่เรียกได้ว่าสุดแสนน่ารัก และด้วยขนาดที่กะทัดรัดทำให้สามารถพอพาออกไปข้างนอกได้อย่างสะดวกสบายอย่างมากเลยทีเดียว

 

พัดลมพกพายี่ห้อ SOLEUS AIR  : รุ่น AIR301HFL

 

พัดลมสวยๆ

 

ราคา 590 บาท
ขนาดของใบพัด 4 นิ้ว
รับประกัน  1 ปี
ควบคุมด้วยรีโมท -

 

พัดลมแบบพกพา ที่ช่วยให้ทุกการเดินทางเต็มไปด้วยความเย็นสบายตลอดเวลา วัสดุแข็งแรง ทนทาน เบา น่าใช้งาน โดยไม่ต้องง้อปลั๊กไฟอีกต่อไป พร้อมสายลมที่ทรงพลัง 3 ระดับ ที่มากกว่าพัดลมพกพาแบบทั่วไป

 

พัดลมสวยๆ : อุตสาหกรรม

 

พัดลมที่มีใบพัดขนาดใหญ่พิเศษแบบตั้งพื้น ที่สามารถช่วยเป่าลมรุนแรงได้อย่างทั่วถึงของพื้นที่อุตสาหกรรมที่มีขนาดใหญ่สมกับชื่อนั่นเอง

 

พัดลมอุตสาหกรรม ยี่ห้อ HATARI : รุ่น HC-I22M1

 

พัดลมสวยๆ

 

ราคา  3,348 บาท
ขนาดของใบพัด 22 นิ้ว
รับประกัน  1 ปี
ควบคุมด้วยรีโมท -

 

พัดลมขนาดใหญ่ที่เหมาะกับคนที่ต้องการสายลมอันรุนแรง ช่วยให้อากาศมีความเย็นสบายตลอดทั้งวัน เหมาะกับการนำมาใช้ที่บ้าน ห้องพัก หรือสถานประกอบการ

 

พัดลมสวยๆ : สี่เหลี่ยม

 

พัดลมรูปทรงแบบเก่าที่กำลังอินเทรนด์กลับมาได้รับความนิยมกันอีกครั้ง ด้วยรูปร่างอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครนั่นเอง

 

พัดลมสี่เหลี่ยม ยี่ห้อ COCORU : รุ่น TST-JY-06

 

พัดลมสวยๆ

 

ราคา  1,199 บาท
ขนาดของใบพัด 12 นิ้ว
รับประกัน  1 ปี
ควบคุมด้วยรีโมท

 

พัดลมตั้งโต๊ะแบบ 4 เหลี่ยม มาพร้อมกับใบพัดขนาด 1 นิ้ว วัสดุเกรดดี แข็งแรง ทนทาน ปรับแรงลมได้มากถึงสามระดับ นอกจากนี้ยังสามารถตั้งเวลาในการทำงานได้สูงสุดถึง 60 นาที เลยทีเดียว

 

บทความแนะนำ