ไมโครเวฟโลตัส ลดราคา

ไมโครเวฟลดราคา ต้องมาเลือกซื้อหาที่โลตัส!

ไมโครเวฟโลตัส ลดราคา

 

      โลตัส... เป็นหนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการเลือกซื้อหาสิ่งของอุปโภค บริโภค และอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้ามากมายที่จะช่วยตอบโจทย์ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตให้ดีมากยิ่งขึ้นในราคาแสนประหยัด แถมยังมการลดราคาให้เห็นกันอยู่บ่อยครั้งเลยทีเดียว โดยเฉพาะอุปกรณ์ไฟฟ้าคู่บ้าน คู่ห้องพักที่ขาดเสียไม่ได้อย่าวไมโครเวฟ ที่มีให้เลือกกันหลายรุ่นเลยทีเดียว จึงไม่น่าแปลกใจนักที่เตาไมโครเวฟในโลตัสจะได้รับความสนใจอย่างมากเลยทีเดียว เรามาลองติดตามรายละเอียดกันดีกว่าว่าการซื้อไมโครเวฟลดราคาที่โลตัส มีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไรกันบ้างนั้น ทำไมถึงได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

 

 

เหตุผลดีๆที่มากกว่าการลดราคา ที่ทำให้การซื้อไมโครเวฟใหม่ที่โลตัสน่าสนใจ!

ไมโครเวฟโลตัส ลดราคา

 

แน่นอนว่าการลดราคา ย่อมเป็นสิ่งที่ช่วยกระตุ้นความต้องการอยากเข้ามาเลือกซื้อหาไมโครเวฟเครื่องใหม่ได้เป็นอย่างดี แต่การซื้อไมโครเวฟ นอกจากในเรื่องของราคาแล้วที่โลตัสยังมีจุดเด่นอีกหลายประการที่มีความน่าสนใจอย่างมากเช่นกัน

 

ไมโครเวฟที่โลตัสมักมีโปรโมชั่นลดราคาและสิทธิพิเศษบ่อยครั้ง

 

เป็นความจริงที่ว่าอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่โลตัสมักมีโปรโมชั่นในการลดราคา และยังมักมีการมอบสิทธิพิเศษให้กับคนที่เข้ามาใช้บริการบ่อยครั้ง โดยเฉพาะในช่วงเวลาพิเศษ วันสำคัญ ก็ยิ่งมีการลดราคาแรงๆ ลด แลก แจก แถมที่น่าสนใจมากมายเลยทีเดียว ทำให้นักช้อปฯหลายคนรอคอยช่วงเวลานี้ เพื่อทำการซื้อไมโครเวฟเครื่องใหม่ไปใช้ในบ้านของตัวเองกันอย่างมากมาย

 

ไมโครเวฟโลตัส ลดราคา

 

ไมโครเวฟที่โลตัส มักมีโปรโมชั่นผ่อนชำระสินค้า ให้นักช้อปต้องร้องว้าว!

 

ทางโลตัสมักมีการออกโปรโมชั่นผ่อนชำระค่าสินค้าในหมวดหมู่ของอุปกรณ์ไฟฟ้าบ่อยครั้ง โดยเฉพาะการผ่อนแบบ 0% นาน ถึง 10 เดือน ที่ช่วยทำให้ควบคุมค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนได้เป็นอย่างดี สำหรับในปี 2019 นี้ โปรโมชั่นที่มีความเหมาะในการผ่อนไมโครเวฟที่มีความน่าสนใจนั้น มีดังต่อไปนี้

 

โปรโมชั่นผ่อนสบาย 0% เครื่องใช้ไฟฟ้าที่โลตัส (หมดเขต 31 ธ.ค.62)

ไมโครเวฟโลตัส ลดราคา

 

โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ได้กับห้างสรรพสินค้าเทสโกโลตัสสาขาที่เข้าร่วมรายการ เพียงทำการชำระผ่านบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า โดยมีรายละเอียดในการผ่อนชำระที่น่าสนใจ ดังนี้

  • ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าและตู้เย็น 0 % นาน 6 เดือน (เมื่อมียอดผ่อนชำระ 12,000 บาท ขึ้นไป / ชิ้น / เซลล์สลิป)
  • ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าและตู้เย็น 0% นาน 10 เดือน (เมื่อมียอดผ่อนชำระ 4,500 บาท ขึ้นไป / ชิ้น / เซลล์สลิป)

 

*0.59% นานสูงสุด 10 เดือน สำหรับผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าและมือถือ ที่มีราคา 1,000 บาท ขึ้นไป / เซลล์สลิป  (เมื่อมียอดผ่อนขั้นต่ำ 300 บาท / เดือน)

นอกจากนี้ การซื้อตู้เย็นที่โลตัสยังมีโปรโมชั่นเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 20000 บาท ตลอดรายการ*** อีกด้วย สำหรับรายละเอียดของโปรโมชั่นเครดิตเงินคืน มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

 

ผ่อนชำระนาน 10 เดือน / เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน
10,000 บาท ขึ้นไป 1.5%
20,000 บาท ขึ้นไป 2.5%
30,000 บาท ขึ้นไป 3.5%

 

สำหรับการลงทะเบียนเพื่อใช้สิทธิ์การผ่อนชำระตู้เย็นที่โลตัส สามารถทำได้อย่างง่ายดายเพียงทำการลงทะเบียนรับสิทธิ์ครั้งเดียว ฟรี! ผ่านสองช่องทาง ดังต่อไปนี้

  • U CHOOSE (ทำการพิมพ์ค้นหาในหน้าโปรโมชั่น “TE3
  • SMS พิมพ์ “TE3” เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 16 หลัก ส่งไปที่หมายเลข 081-250-7777 จากนั้นรอรับการยืนยันข้อความจากระบบ

 

ไมโครเวฟที่โลตัส มั่นใจในการเป็นของแท้แบบ 100%

ไมโครเวฟโลตัส ลดราคา

 

เนื่องจากทางโลตัสเป็นห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่ทำการติดต่อรับสินค้ามาจากทางผู้ผลิตโดยตรง ทำให้สินค้าอย่างไมโครเวฟ และอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งหมดเป็นของแท้แบบ 100% อย่างแน่นอน หมดห่วงในเรื่องของการพบสินค้าลอกเลียนแบบที่สร้างความกังวลให้กับหลายคนได้เป็นอย่างดี

 

ไมโครเวฟที่โลตัสเคลมประกันง่ายดาย

 

อีกหนึ่งข้อดีในการซื้ออุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่โลตัส ที่สามารถทำการเคลมการรับประกันตัวสินค้าได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากโลตัสมีสาขาตั้งอยู่ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศนั่นเอง ทำให้สามารถเป็นช่องทางกลางในการรับสินค้าที่มีปัญหาเพื่อส่งมอบให้กับศูนย์บริการลูกค้าในแต่ละแบรนด์ได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

 

ไมโครเวฟที่โลตัส มีพนักงานขายที่คอยให้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจ

ไมโครเวฟโลตัส ลดราคา

 

สำหรับคนที่กำลังอยากซื้อไมโครเวฟใหม่ แต่ยังไม่มีรุ่นใดอยู่ในใจ การเดินทางไปเลือกรับชมไมโครเวฟรุ่นต่างๆด้วยตัวเอง แล้วทำการสอบถาม ขอรายละเอียดเกี่ยวกับไมโครเวฟรุ่นต่างๆ ของแต่ละแบรนด์จะช่วยให้การตัดสินใจเป็นไปได้อย่างดี รวดเร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างมากเลยทีเดียว

 

บทความแนะนำ