ชุดโฮมเธียเตอร์ มือสอง ราคาถูก

เลือกซื้อชุดโฮมเธียเตอร์มือสองอย่างไรให้ได้ของดี ราคาประหยัด!?

ชุดโฮมเธียเตอร์ มือสอง ราคาถูก

 

ชุดโฮมเธียเตอร์.. (Home Theater) เป็นหนึ่งในอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะช่วยเพิ่มระดับความบันเทิงในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง ได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้มีคนจำนวนไม่น้อยที่ตัดสินใจซื้อชุดโฮมเธียเตอร์มาติดบ้านเอาไว้ อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่มีงบน้อย การซื้อชุดโฮมเธียเตอร์ชั้นเยี่ยมราคาแพงมือหนึ่ง อาจเป็นสิ่งที่ทำให้ตัดสินใจได้ลำบากพอสมควรเลยทีเดียว ดังนั้น การเลือกซื้อชุดโฮมเธียเตอร์มือสอง ในราคาที่ประหยัดมากขึ้น จึงอาจเป็นหนึ่งในคำตอบที่น่าสนใจ ช่วยตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี แต่ในการเลือกซื้อชุดโฮมเธียเตอร์มือสองเองก็มีสิ่งที่สำคัญหลายประการที่ควรทราบเช่นกัน ส่วนจะมีอะไรกันบ้างนั้น ไปติดตามอ่านกันเลย

 

 

ของชุดโฮมเธียเตอร์ มือสอง ถูกหรือแพง มาลองสำรวจราคาตลาดในปี 2020 กัน!

ชุดโฮมเธียเตอร์ มือสอง ราคาถูก

 

ในการเลือกซื้อชุดโฮมเธียเตอร์มือสองนั้น คงไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าราคาเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก หลังจากที่ได้ทำการสำรวจราคาของชุดโฮมเธียเตอร์มือสอง จากเว็บไซต์จำหน่ายสินค้ามือสองชื่อดังที่ได้รับความนิยมอย่าง Kaidee.com ในเดือน มี.ค. 2020 พบว่า มีราคาโดยประมาณ ดังต่อไปนี้

 

ชุดโฮมเธียเตอร์มือสอง ราคา (โดยประมาณ)
ชุดโฮมเธียเตอร์มือสอง ไม่ระบุยี่ห้อ 2,000 – 16,000
ชุดโฮมเธียเตอร์มือสอง ยี่ห้อ PHILIPS 3,000 – 4,000 บาท
ชุดโฮมเธียเตอร์มือสอง ยี่ห้อ LG 1,500 – 5,000 บาท
ชุดโฮมเธียเตอร์มือสอง ยี่ห้อ SHARP 3,900 – 6,500 บาท
ชุดโฮมเธียเตอร์มือสอง ยี่ห้อ YAMAHA 17,900 – 25,000 บาท
ชุดโฮมเธียเตอร์มือสอง ยี่ห้อ Sherman 4,000 – 4,500 บาท
ชุดโฮมเธียเตอร์มือสอง ยี่ห้อ JBL 2,500 บาท
ชุดโฮมเธียเตอร์มือสอง ยี่ห้อ ABM 25,000 บาท

 

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับราคาของชุดโฮมเธียเตอร์มือสองกันไปแบบคร่าวๆแล้ว เชื่อว่าข้อมูลในส่วนนี้ก็คงที่จะช่วยให้หลายคนสามารถตัดสินใจได้เป็นอย่างดีมากขึ้นแล้วว่า ชุดโฮมเธียเตอร์มือสองของยี่ห้อใดบ้างที่มีความน่าสนใจ น่าซื้อหามาติดบ้านเอาไว้เพื่อรับความบันเทิงทั้งภาพ และเสียงได้อย่างครบวงจรมากขึ้นกว่าเดิม..

 

บทความแนะนำ