เครื่องฟอกอากาศ Amway

Atmosphere Sky เครื่องฟอกอากาศ จาก Amway
เด่น! ดี! ดัง! น่าใช้! หรือเปล่า!?

เครื่องฟอกอากาศ Amway

 

ถ้าพูดถึง “Amway เชื่อว่าคนทั่วไปคงร้อง อ๋อ.....! กันออกมาอย่างแน่นอน เพราะ Amway เป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ทั้งอุปโภค และบริโภคในชีวิตประจำวันออกมาวางจำหน่ายให้ซื้อหาไปใช้กันชนิดที่เรียกว่า ที่มีตั้งแต่ ”สากกะเบือยันเรือรบ” เลยทีเดียว ซึ่งในปัจจุบันด้วยปัญหาของมลภาวะและฝุ่นละอองในประเทศไทยที่เพิ่มมากขึ้นอย่างมาก ทำให้ทาง Amway ปิ๊ง! ไอเดีย นำผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศเข้ามาวางจำหน่ายเป็นทางเลือกให้กับคนที่อยากมีเครื่องฟอกอากาศคุณภาพสูงเอาไว้สร้างอากาศบริสุทธิ์ที่บ้าน โดยเครื่องฟอกอากาศรุ่นแรกที่ทาง Amway นำเข้ามาวางจำหน่ายคือ Atmosphere แต่เครื่องฟอกอากาศที่จะขอทำการีวิวเจาะลึกกันแบบละเอียดชนิดทะลุรูขุมขนจะเป็นทายาทรุ่นต่อมาอย่าง เครื่องฟอกอากาศ Atmosphere Sky โดยเจ้าเครื่องฟอกอากาศชิ้นนี้จะมีจุดเด่น ดี ดัง น่าใช้อย่างไรกันบ้างนั้น สามารถติดตามอ่านได้จากบทความ ที่ไม่ควรพลาดชิ้นนี้กันได้เลย
ทำไมถึงควรเลือกใช้เครื่องฟอกอากาศในบ้าน ที่มีความละเอียดสูง!?

 

เครื่องฟอกอากาศ Amway

ภาพจาก amway.es

 

ถ้าหากคุณเป็นคนที่ใส่ใจในเรื่องของสุขภาพของตัวเอง และคนที่รัก การเลือกเครื่องฟอกอากาศเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นเป็นอย่างมาก เพราะถ้าหากทำการปรึกษาแพทย์ในเรื่องนี้ก็มักที่จะได้คำตอบที่เหมือนกันว่ายิ่งเครื่องฟอกอากาศทำงานได้อย่างละเอียดมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งดีมากขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้จากการศึกษาวิจัยของสำนักงานพิทักษ์สิ่งแวดล้อมของอเมริกา (US.EPA) ยังพบความจริงที่น่าตกใจว่า อากาศที่หมุนเวียนอยู่ในบ้านนั้น มีความสกปรกกว่าภายนอกถึง 2-5 เท่า เลยทีเดียว ดังนั้น การเลือกเครื่องฟอกอากาศ จึงเป็นเรื่องที่จริงจัง และควรให้ความใส่ใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว
ทำไมเครื่องฟอกอากาศ Atmosphere Sky จาก Amway ถึงมีความน่าสนใจ?

 

เครื่องฟอกอากาศ Amway

ภาพจาก Amway Global

 

เนื่องจาก Amway มักชื่นชอบในการสร้างภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ของตัวเอง ทำให้มักมีการคำนึงในส่วนภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่นำมาวางจำหน่ายเป็นอย่างมาก ดังนั้น เครื่องฟอกอากาศ Atmosphere Sky จาก Amway จึงเป็นหนึ่งในสินค้าที่ได้รับการคัดเลือกมาอย่างใส่ใจ เพื่อตอบโจทย์ของคนที่อยากมีเครื่องปรับอากาศเป็นของตัวเอง โดยเครื่องฟอกอากาศ Atmosphere Sky จาก Amway มีความน่าสนใจ ที่สามารถทำการสรุปออกมาเป็นข้อสั้นๆ เพื่อให้ง่ายต่อการทำความเข้าใจ ดังต่อไปนี้

เครื่องฟอกอากาศ Atmosphere Sky จาก Amway ผลิตและนำเข้าจากอเมริกา

เครื่องฟอกอากาศ Amway

 

เครื่องฟอกอากาศ Atmosphere Sky จาก Amway เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทำการผลิตและนำเข้าจากอเมริกา ที่มาพร้อมกับรางวัล และใบรับรองมาตรฐานการันตีประสิทธิภาพในการกรองอากาศ คัดกรองดักจับฝุ่นละออง ควัน เกสร ดอกไม้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงการรับรองมาตรฐานเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีการประหยัดพลังงานจากทั้งอเมริกาและยุโรป  ทำให้เครื่องฟอกอากาศ Atmosphere Sky จาก Amway มีความน่าสนใจในการทำงานเพื่อจัดการกับปัญหามลภาวะภายในบ้านได้เป็นอย่างดี

เครื่องฟอกอากาศ Atmosphere Sky จาก Amway มีความละเอียดในการกรองอากาศสูง

เครื่องฟอกอากาศ Atmosphere Sky จาก Amway มีประสิทธิภาพในการกรองอากาศแบบที่เรียกได้เลยว่า “เก็บเรียบ” ในเรื่องของฝุ่นละออง รวมไปถึงเชื้อแบคทีเรียในอากาศ ด้วยการเคลมตัวเองว่ามีความละเอียดในการกรองที่ “มากกว่าเครื่องฟอกอากาศแบรนด์อื่นทั้งหมด” เพราะกรองอากาศได้ละเอียดถึง 0.0024 ไมครอน หรือ 2 นาโนเมตร หรือเล็กกว่าขนาดของฝุ่น PM 2.5 ถึง 1250 เท่า เลยทีเดียว

เครื่องฟอกอากาศ Atmosphere Sky จาก Amway กรองสิ่งปนเปื้อนในอากาศได้สูง

เครื่องฟอกอากาศ Amway

ภาพจาก amwayhome.com.au

 

เครื่องฟอกอากาศ Atmosphere Sky จาก Amway มีระบบไส้กรองอากาศที่ทำการดักจับ กรองสิ่งแปลกปลอมปนเปื้อนในอากาศได้มาถึง 327 ชนิด มากกว่ารุ่นเดิมที่กรองได้ 97 ชนิด  ทำให้เครื่องฟอกอากาศ Atmosphere Sky จาก Amway ได้รับการยอมรับจากสมาคมโรคภูมิแพ้ของประเทศอังกฤษว่าสามารถกรองสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองได้อีกกว่า 19 ชนิด ทำให้เครื่องกรองอากาศรุ่นนี้ มีอัตราการกรองสิ่งปนเปื้อนในอากาศที่สูงมากที่สุดในวงการเครื่องงฟอกอากาศที่วางจำหน่ายอยู่ในประเทศไทยอย่างมากเลยทีเดียว

เครื่องฟอกอากาศ Atmosphere Sky จาก Amway ตรวจสอบสภาพอากาศและสั่งใช้งานจากมือถือได้

เครื่องฟอกอากาศ Amway

 

เครื่องฟอกอากาศ Atmosphere Sky จาก Amway สามารถตรวจสอบสภาพอากาศ และสั่งทำการฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ได้ผ่านทางโทรศัพท์มือถือได้จากทุกที่ ทุกเวลา ช่วยให้คุณดูแลคนที่รักได้ โดยไม่จำเป็นที่ต้องอยู่ที่บ้านแต่อย่างใด

สำหรับคนที่สนใจอยากซื้อเครื่องฟอกอากาศ Atmosphere Sky จาก Amway มาทำการฟอกอากาศภายในบ้านให้มีความสะอาดบริสุทธิ์มากขึ้นกว่าเดิม ต้องทำการสั่งซื้อจากสมาชิกหรือทาง Amway เท่านั้น ไม่มีวางจำหน่ายให้เดินเข้าไปดูในร้าน หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไปเหมือนกับเครื่องฟอกอากาศแบรนด์อื่น เนื่องจากเครื่องฟอกอากาศ Atmosphere Sky เป็นสินค้าในหมวดธุรกิจขายตรงของทาง Amway นั่นเอง...

บทความแนะนำ