หม้อหุงข้าวคิตตี้

ใครหลงรักคิตตี้ ไม่ควรพลาดหม้อหุงข้าว 3 รุ่น นี้!!!

หม้อหุงข้าวคิตตี้

 

“ฮัลโหล คิตตี้!” เชื่อว่าคงำม่มีใครไม่รู้จักกับตัวการ์ตูนแสนน่ารักที่ครองใจคนทั้งโลก แถมยังทำให้เกิดกระแสความนิยมสีชมพูแบบฟีเว่อร์ในกลุ่มผู้หญิงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ทำให้คิตตี้ ได้ปรากฏตัวในเครื่องใช้ต่างๆในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า จนกระทั่งในปัจจุบันคิตตี้ก็ยังได้มาโผล่กลายเป็นลวดลายของหม้อหุงข้าว หรือที่มักเรียกกันอย่างติดปากว่า “หม้อหุงข้าวคิตตี้” ที่ยังคงมีสีสันสีชมพูสุดหวาน ให้เลือกใช้กันหลายรุ่นอีกด้วย

 

 

มารู้จักกับหม้อหุงข้าวคิตตี้ ลิขสิทธิ์ของแท้จากแบรนด์ OXYGEN กัน!!!

หม้อหุงข้าวคิตตี้

 

ในปัจจุบัน บริษัทที่ได้รับลิขสิทธิ์ในการผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่รวมไปถึงหม้อหุงข้าวลายคิตตี้ที่ถูกต้องตามกฎหมายคือยี่ห้อ OXYGEN ซึ่งในปัจจุบันได้มีการนำหม้อหุงข้าวลายคิตตี้สีสันสดออกมาวางจำหน่ายให้เลือกใช้กันทั้งหมด 3 รุ่น โดยมีรายละเอียดที่น่าสนใจของแต่ละรุ่นดังต่อไปนี้

 

หม้อหุงข้าวคิตตี้ ยี่ห้อ OXYGEN : รุ่น RC-040
หม้อหุงข้าวคิตตี้ ยี่ห้อ OXYGEN : รุ่น RC-040
หม้อหุงข้าวลายคิตตี๊ สีชมพูหวานสดใส ขนาดเล็กกะทัดรัด ที่เหมาะกับการพกพาเป็นอย่างมาก นอกจากจะช่วยหุงข้าวให้สุกพร้อมทานแล้ว ยังมีถาดสำหรับอุ่นอาหารในตัว ถ้าใครกำลังมองหาหม้อหุงข้าวขนาดเล็กกะทัดรัดสวยงาม รับรองรุ่นนี้ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน
ราคา  1,290 บาท
ความจุ   0.4 ลิตร
กำลังไฟฟ้า   -
ขนาด  15.5 x 17 x 21.5 ซม.
น้ำหนัก   1.2 กก.
รับประกัน  1 ปี

 

หม้อหุงข้าวคิตตี้ ยี่ห้อ OXYGEN : รุ่น RC-112
หม้อหุงข้าวคิตตี้ ยี่ห้อ OXYGEN : รุ่น RC-112
หม้อหุงข้าวคิตตี้ขนาด 1 ลิตร ราคาประหยัด มีระบบการอุ่นข้าวให้ร้อนพร้อมทานแบบอัตโนมัติ วัสดุของหม้อด้านในทำจากอะลูมิเนียม ด้านข้างมีตัวรองหยด ตัวเครื่องและอุปกรณ์ต่างๆ ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย
ราคา  590 บาท
ความจุ   1 ลิตร
กำลังไฟฟ้า   400 วัตต์
ขนาด  21 x 22 x 22 ซม.
น้ำหนัก    -
รับประกัน  1 ปี

 

หม้อหุงข้าวคิตตี้ ยี่ห้อ  OXYGEN: รุ่น RC-182
หม้อหุงข้าวคิตตี้ ยี่ห้อ  OXYGEN: รุ่น RC-182
หม้อหุงข้าวสีชมพูหวานแหววราคาประหยัด หม้อด้านในทำจากวัสดุอะลูมิเนียม มีความแข็งแรง ทนทาน วัสดุด้านนอกทำจากพลาสติกเคลือบสี ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย
ราคา  699 บาท
ความจุ   1.8 ลิตร
กำลังไฟฟ้า  650 วัตต์
ขนาด   28 x 28 x 27 ซม.
น้ำหนัก    -
รับประกัน  1 ปี

 

 

 

ข้อดีที่น่าสนใจของหม้อหุงข้าวคิตตี้

หม้อหุงข้าวคิตตี้

 

หม้อหุงข้าวคิตตี้ ยังมีข้อดีอีกหลายประการที่ช่วยสนับสนุนให้คนที่อยากเป็นเจ้าของหม้อหุงข้าวคิตตี้ ตัดสินใจเลือกซื้อมาไว้เป็นเจ้าของ ดังต่อไปนี้

 

1.หม้อหุงข้าวคิตตี้ ราคาประหยัด

หม้อหุงข้าวคิตตี้

 

จากราคาของหม้อหุงข้าวคิตตี้ในข้างต้นจะเห็นได้ว่าหม้อหุงข้าวคิตตี้ไม่ได้มีราคาที่แพงอย่างที่หลายคนเข้าใจ ดังนั้น เมื่อราคาไม่แตกต่าง แต่ได้รับสินค้าที่ดูดี สวยงามมากขึ้น รับรองว่าเหตุผลข้อนี้จะช่วยประกอบการตัดสินใจซื้อได้มากขึ้นอย่างแน่นอน

 

2.หม้อหุงข้าวคิตตี้ สวยงาม ดูดี พรีเมี่ยม

หม้อหุงข้าวคิตตี้

 

วัสดุภายนอกของหม้อหุงข้าวคิตตี้แม้จะเป็นพลาสติกเคลือบสี แต่ก็มีความแข็งแรงทนทานสูง และการเคลือบสีสันก็ยังมีความสวยงามเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าสวยงามดูดี ไม่มีสีตกเลยทีเดียว ความพรีเมี่ยมดังกล่าว ทำให้หม้อหุงข้าวคิตตี้ดูมีคุณค่ามากขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว

 

3.หม้อหุงข้าวคิตตี้ เป็นของสะสมตกแต่งห้องได้

หม้อหุงข้าวคิตตี้

 

นอกจากคุณสมบัติในการหุงข้าวแล้ว หม้อหุงข้าวคิตตี้ที่มีรูปลักษณ์ที่สวยงามยังสามารถถูกนำมาใช้เป็นของประดับตกแต่งห้องได้ โดยไม่ขัดหูขัดตา แถมยังเหมาะอย่างมากกับนที่แต่งห้องเป็นลวดลายคิตตี้ได้อย่าลงตัว

 

4.หม้อหุงข้าวคิตตี้ ดีต่อใจ

หม้อหุงข้าวคิตตี้

 

แน่นอนว่าคนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้คิตตี้ หม้อหุงข้าวคิตตี้ย่อมมีคุณค่าต่อจิตใจอย่างมากเลยทีเดียว แถมราคาของหม้อหุงข้าวคิตตี้ก็ยังถือว่าค่อนข้างถูก แม้จะเป็นสินค้าลิขสิทธิ์แท้ก็ตาม ดังนั้น การซื้อหามาใช้งานย่อมเป็นความคิดที่น่าสนใจอย่างมากอย่างแน่นอน

 

 

บทสรุปส่งท้าย : หม้อหุงข้าวคิตตี้ ดีไหม น่าซื้อมาใช้หรือเปล่า!?

หม้อหุงข้าวคิตตี้

 

นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่แสนน่ารัก.. จากข้อมูลจะเห็นได้ว่าระบบภายในของหม้อหุงข้าวคิตตี้เอง ก็มีความน่าสนใจ ไม่น้อยหน้าหม้อหุงข้าวที่มีการวางจำหน่ายให้เลือกใช้งานกันในท้องตลาดทั่วไปเช่นกัน ดังนั้น ถ้าใครเป็นแผนคลับคิดตตี้ เชื่อว่าคงไม่อยากพลาดการซื้อหม้อหุงข้าวคิตตี้มาไว้เป็นของสะสมในบ้าน แถมยังสามารถนำมาใช้งาน ใช้ประโยชน์ในการหุงข้าวได้อย่างน่าประทับใจได้เช่นกัน เรียกว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวกันเลยทีเดียว...

 

 

บทความแนะนำ