แอร์สี ดำแอร์ ขายส่ง

 กำลังมองหาแอร์สีดำ ราคาขายส่งอยู่หรือเปล่า?

แอร์สี ดำแอร์ ขายส่ง

หลายคนที่กำลังมองหาแอร์ขายส่งราคาประหยัดมาติดภายในบ้านของตัวเองอาจมีความสงสัยในใจว่าทำไมแอร์โดยทั่วไปส่วนใหญ่ถึงได้มีสีของภายนอกเป็นสีขาว หรือสีสว่าง ทำไมถึงไม่ค่อยทำแอร์สีดำมาขายกันสักเท่าใดนัก? เพราะหลายคนโดยเฉพาะผู้ชายชอบแอร์สีดำ ที่ให้ความรู้สึกสุขุม สวยงาม สมกับเป็นผู้ชายมากกว่าแอร์สีอื่น จนทำให้หลายคนถึงกับมีการตั้งกระทู้ถามในเว็บไซต์ Pantip ว่ามีแอร์สีดำยี่ห้อใดบ้าง ที่สวยงาม ราคาขายส่ง ราคาประหยัดโดนใจบ้าง? ถ้าหากใครที่กำลังมองหาแอร์สีดำในราคาประหยัด รับรองว่าบทความชิ้นนี้จะช่วยคุณได้อย่างแน่นอน

 

 
แอร์สีดำขายส่ง ที่น่าสนใจในปัจจุบันมีอะไรบ้าง?

 

Mitsubishi Kirigamine Zen Inverter

 

แอร์สี ดำแอร์ ขายส่ง

ภาพจาก https://thanawatmotor.co.th

 

 

แอร์สีดำรุ่นพิเศษจากบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังมิซูบิชิ ในรูปทรงเพรียวเรียวหรู และบาง อันมีความโดดเด่นมีเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพในการทำความเย็นได้อย่างยอดเยี่ยม ประหยัดไฟด้วยการการันตีจากฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ตบท้ายความสบายใจของผู้ใช้ไม่ว่าจะซื้อในราคาเต็ม หรือขายส่ง กับการรับประกันคอมเพรสเซอร์นาน 5 ปี และอะไหล่ 1 ปี อีกด้วย

LG Art Cool Inverter V

แอร์สี ดำแอร์ ขายส่ง

แอร์สีดำที่น่าสนใจอีกรุ่นหนึ่งจากค่าย LG ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ ด้วยการสั่งงานระบบด้วยเสียง (ภาษาอังกฤษ) ภายใต้ดีไซต์กระจกแก้วเคลือบเงาแบบสุดหรู โดดเด่นทันสมัย และประหยัดพลังงานมากกว่าแอร์ทั่วไปถึง 60% ด้วยระบบ Smart Inverter ที่ช่วยปรับรอบของคอมเพรสเซอร์ให้ทำงานได้อย่างคงที่ และเพิ่มประสิทธิภาพให้มากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้แอร์สีดำเครื่องนี้ ยังช่วยปรับระดับความชื้นในห้องอย่างเหมาะสม ซึ่งส่งผลดีต่อผิวพรรณของคนที่รักสวยรักงามอย่างมากเลยทีเดียว

 

Haier Inverter Aqua

แอร์สี ดำแอร์ ขายส่ง

 

แอร์สีดำจากแบรนด์ยักษ์ใหญ่ Haier มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่น่าสนใจด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง โหมดเร่งความเย็นแบบเทอร์โบที่ช่วยให้ทั้งห้องเย็นสบายอย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังช่วยในการปรับความชุ่มชื้นให้กับผิวพรรณ ทำให้ผิวไม่แห้งและไม่สูญเสียความชื้นในชั้นผิวอีกด้วย นอกจากนี้ยังประหยัดไฟมากถึง 60% จากฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 อีกด้วย
เคล็ดลับเปลี่ยนแอร์สีขาวให้กลายเป็นสีดำอย่างง่ายดายด้วยตัวเอง

 

แอร์สี ดำแอร์ ขายส่ง

 

สำหรับคนที่ทำการศึกษาแอร์สีดำในท้องตลาด ราคาประหยัด ราคาขายส่ง แล้วอาจยังไม่ถูกใจในเรื่องของรูปทรงภายนอก และจำนวนของ BTU ที่ยังไม่เหมาะสมกับขนาดห้องของตัวเอง ก็ยังมีอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยเปลี่ยนแอร์ให้กลายเป็นสีดำได้อย่างที่ใจต้องการ ผ่านขั้นตอนดังต่อไปนี้

เปลี่ยนแอร์ให้กลายเป็นสีดำด้วยการติดสติ๊กเกอร์

สำหรับคนที่มั่นใจในฝีมือการติดสติ๊กเกอร์ของตัวเองก็สามารถเนรมิตแอร์ให้กลายเป็นสีดำได้อย่างที่ใจต้องการด้วยการซื้อสติ๊กเกอร์สีดำแผ่นใหญ่มาค่อยๆทำการติดให้ทั่วแอร์ในห้อง แถมข้อดีคือยังสามารถเลือกระดับความดำของสีได้ ไม่ว่าจะเป็นดำสนิท ดำด้าน หรือดำเงาอีกด้วย แต่ถ้าหากใครไม่ค่อยมั่นใจในฝีมือของตัวเอง สามารถใช้บริการของร้านติดฟิล์มรถยนต์ก็จะช่วยให้แอร์สีดำได้อย่างสมใจได้เช่นกัน

 

แอร์สี ดำแอร์ ขายส่ง

 

เปลี่ยนแอร์ให้กลายเป็นสีดำด้วยการพ่นสี

การพ่นสี เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยเปลี่ยนแอร์ให้กลายเป็นสีดำได้ในราคาประหยัด เพียงแค่ทำการเลือกเปรย์สีดำที่ชอบ แล้วทำการพ่นโครงพลาสติกภายนอกของแอร์ให้ทั่ว ทิ้งเอาไว้ประมาณ 1-3 วัน เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้มีแอร์สีดำในระดับที่พึงพอใจได้อย่างแน่นอน แต่การพ่นสีจำเป็นที่จะต้องใช้ฝีมือมากสักหน่อย ถ้าหากพ่นไม่เป็นสีดำจะไหลเป็นทางทำให้แลดูไม่สวยงาม
ติดสติ๊กเกอร์และพ่นสีแอร์ประกันจะหมดหรือเปล่า?

 

แอร์สี ดำแอร์ ขายส่ง

 

เป็นหนึ่งในคำถามคาใจของคนที่อยากทำการเปลี่ยนแอร์ของตัวเองให้กลายเป็นสีดำอย่างมาก ว่าถ้าหากทำสีดำไปแล้วจะมีส่วนเกี่ยวข้องทำให้ประกันหมดลงหรือเปล่า ที่จริงแล้วประกันของแอร์นั้น ไม่ว่าจะซื้อราคาเต็มหรือราคาขายส่งก็ไม่ส่งผลกับประกันของแอร์ เพราะเป็นเพียงการตกแต่งภายนอกเท่านั้น แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการยุ่งเกี่ยวกับระบบภายใน ประกันที่ติดมากับเครื่องแอร์ถึงจะหมดลงในทันที ดังนั้น ถ้าหากใครอยากที่จะตกแต่งภายในนอกของตัวเองให้กลายเป็นสีดำ สีชมพู หรือสีแดง ก็สามารถทำได้ตามใจ สามารถทำได้โดยไม่ต้องเกรงใจประกันแต่อย่างใด

ถึงแม้ว่าการจัดการเปลี่ยนแอร์สีขาว ให้กลายเป็นแอร์สีดำในฝันจะเป็นสิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก แต่เมื่อทำการคำนวณในเรื่องของคุณภาพงานสีที่เกิดขึ้น กับความเนี้ยบ! ในการหาซื้อแอร์สีดำ ที่ทำการขายส่งที่มีราคาประหยัดแล้ว ไม่ว่าอย่างไรก็เลือกแอร์สีดำขายส่ง ย่อมเป็นสิ่งที่มีความน่าสนใจมากกว่าอย่างแน่นอน...

บทความแนะนำ