เฟอร์นิเจอร์ สำนักงาน

สร้างออฟฟิศใหม่อยากได้เฟอร์นิเจอร์สำนักงานดีๆ บทความนี้มีคำตอบ!

เฟอร์นิเจอร์ สำนักงาน

 

เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน... เป็นหนึ่งในหัวใจที่สำคัญอย่างมากของออฟฟิศ เพราะพนักงานจะสามารถตั้งใจทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ย่อมต้องมาจากการที่ได้มีอุปกรณ์อย่างเฟอร์นิเจอร์สำนักงานชั้นเลิศนั่นเอง นอกจากนี้เฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่สวยงาม ยังเป็นการช่วยเพิ่มคุณค่าความน่าเชื่อถือของออฟฟิศให้กับแขกที่มาเยือนอีกด้วย ถ้าหากใครกำลังมองหายี่ห้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่แข็งแรง ทนทาน สวยงาม ในราคาไม่แพง ขอแนะนำให้ลองมาทำความรู้จักกับสุดยอดยี่ห้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานดังต่อไปนี้ รับรองว่าจะโดนใจอย่างแน่นอน...

 

 

10 เทคนิคในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานฉบับมือโปร

เฟอร์นิเจอร์ สำนักงาน

 

ในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน มีสิ่งสำคัญเล็กน้อยที่ควรทราบหลายประการ เพื่อให้ได้เป็นเจ้าของเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่สวยงาม แข็งแรง ทนทาน ในราคาที่ไม่แพง ดังต่อไปนี้

1.เริ่มจากการวางแผนการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

 

สิ่งสำคัญที่สุดคือต้องทราบก่อนว่าขนาดของออฟฟิศนั้นมีขนาดเท่าไหร่ และสามารถที่จะทำการวางเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้กี่ชิ้น และจำเป็นที่จะต้องใช้เฟอร์นิเจอร์สำนักงานอะไรบ้าง!? เพื่อให้เพียงพอกับความต้องการ และมีประโยชน์ในการใช้งานอย่างครบถ้วน

2.เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานจากผู้ผลิตที่ให้คำแนะนำที่ดี

 

การแนะนำจากผู้ผลิตเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานประเภทต่างๆ ช่วยเพิ่มความเหมาะสมในการใช้งาน และจัดวางเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้เป็นอย่างดีมากยิ่งขึ้น ยิ่งผู้ผลิตให้คำแนะนำที่เป็นมือโปรมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งช่วยให้คุณได้เป็นเจ้าของเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่มีคุณภาพมากขึ้นเท่านั้น

3.สำรวจพื้นที่ในการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์สำนักงานอย่างเหมาะสม

เฟอร์นิเจอร์ สำนักงาน

 

ควรสำรวจให้ดีว่าในพื้นที่ใด เหมาะกับการจัดวางเฟอร์นิเจอร์สำนักงานประเภทใด เช่น โต๊ะคอมพิวเตอร์ควรวางในตำแหน่งที่แสงไม่ตกกระทบหน้าจอ ส่วนเฟอร์นิเจอร์สำนักงานในพื้นที่สันทนาการพักผ่อน ควรมีแสงแดดส่องเข้ามา หรือมีหน้าต่างบานใหญ่เพื่อที่จะได้ชมทิวทัศน์ข้างนอก ผ่อนคลายสายตาที่เหนื่อยล้ามาตลอดทั้งวัน เป็นต้น

4.เลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่มีประสบการณ์

 

ประสบการณ์ ณ ที่นี้ รวมไปถึงการเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานด้วย เพราะยิ่งผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเปิดมายาวนานเท่าไหร่ ก็จะมีประสบการณ์ ให้คำแนะนำที่ดี และมีวิธีการลบจุดด้อยของเฟอร์นิเจอร์สำนักงานในรุ่นหลังมาได้อย่างยอดเยี่ยม

5.เลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานจากร้านค้าที่น่าเชื่อถือ

 

ควรเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่มีหน้าร้าน และเป็นผู้ผลิตที่จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังควรทำการศึกษารีวิวของผู้ที่เคยใช้งานเฟอร์นิเจอร์สำนักงานยี่ห้อนั้นให้ดีเสียก่อน เพื่อให้มั่นใจว่าผู้จัดจำหน่ายจะให้บริการได้อย่างประทับใจนั่นเอง

6.เลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ใช้วัสดุที่ดี

 

ควรเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่มีการใช้วัสดุที่ดี ทนทาน เพื่อให้สามารถใช้ได้อย่างยาวนานมากขึ้น นอกจากนี้ยังควรคำนึงถึงราคาที่มีความเหมาะสมร่วมด้วยเช่นกัน  เพราะยิ่งเฟอร์นิเจอร์สำนักงานมีคุณภาพมากขึ้นเท่าใด ราคาก็จะสูงมากขึ้นตามไปด้วย

7.เลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่มีราคาเหมาะกับคุณภาพ

เฟอร์นิเจอร์ สำนักงาน

 

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วในข้างต้นว่า ราคากับคุณภาพของเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากที่จะต้องควบคู่ไปด้วยกัน ดังนั้น ควรตรวจสอบราคาของเฟอร์นิเจอร์สำนักงานรุ่นเดียวกันจากหลายผู้จัดจำหน่ายก่อน เพื่อที่จะได้มั่นใจได้ว่าได้รับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่มีคุณภาพที่ดีอย่างแน่นอน

8.เลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานจากตัวแทนจำหน่ายที่ให้ความสำคัญกับความเร็ว

 

ควรเลือกตัวแทนจำหน่ายที่ให้ความสำคัญกับการตอบรับการซักถามข้อสงสัย รวมไปถึงความรวดเร็วในการจัดส่ง เพราะสิ่งเหล่านี้ เป็นการแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจของผู้จัดจำหน่ายนั่นเอง

9.เลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่มีบริการหลังการขายที่ดี

 

ในบางครั้งเฟอร์นิเจอร์สำนักงานอาจมีตำหนิ หรือความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในระหว่างกระบวนการผลิต หรือขนส่ง ที่ส่งผลกับการใช้งาน ดังนั้น ควรเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ให้การรับประกันหลังการขาย เพื่อให้สามารถมั่นใจได้ว่าจะใช้งานได้โดยปราศจากความกังวลนั่นเอง

10.เลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ได้รับรองมาตรฐานการผลิต

 

ควรเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ได้มาตรฐานการผลิตจากกระทรวงอุตสาหกรรม เพื่อให้มั่นใจว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเหล่านั้นจะมีตามแข็งแรง ทนทาน และปลอดภัย ตลอดอายุการใช้งานนั่นเอง

 

 

มารู้จักกับ 12 ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน คุณภาพดี ในราคาประหยัดในประเทศไทยกัน!

เฟอร์นิเจอร์ สำนักงาน

 

ในประเทศไทยมีผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานมากมายหลายร้อยราย แต่ถ้าหากจะให้แนะนำว่ามีเจ้าไหนที่เข้าตากรรมการกันบ้าง ลองมาทำความรู้จักกับผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้กันเลย

ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน : Thai Pro
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน : Thai Pro
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานค้าส่งรายใหญ่ของประเทศไทย ที่ได้มีการรวบรวมสินค้าที่มีคุณภาพมาไว้เลือกซื้อกันอย่างมากมาย มีความโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบที่สวยงาม มีความโดดเด่น และคุ้มค่าคุ้มกับราคาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว
เว็บไซต์ www.thaiprofurniture.com
หมายเลขโทรศัพท์ 092-8651114, 0-2212-7932
อีเมล sales@thaiprofurniture.com
Facebook -
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน: INTER FURNILINE
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน: INTER FURNILINE
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ภายใต้แบรนด์ที่หลายคนรู้จักกันดีในชื่อของ “Rocky” ผ่านการผลิตที่ได้คุณภาพจากเครื่องจักรที่ทันสมัยของเยอรมัน ทำให้สินค้ามีคุณภาพที่ดี ในราคาที่สมเหตุผล นอกจากนี้ยังได้มาตรฐานการผลิต ISO 9001:2008 อีกด้วย
เว็บไซต์ www.interfurniline.com
หมายเลขโทรศัพท์  02-752-5078-9, 02-174-6262-70
อีเมล interfurniline@gmail.com
Facebook -
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน: Roff Office Furniture
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน: Roff Office Furniture
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ที่ให้ความสำคัญในเรื่องของการออกแบบ รูปทรง ให้ดูมีระดับมากขึ้นเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตามในส่วนของราคานั้น ทางผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเน้นราคาที่จับต้องได้ ทำให้เหมาะอย่างมากสำหรับออฟฟิศที่ต้องการความมีระดับมากกว่าปกติ
เว็บไซต์ www.rofffurniture.com
หมายเลขโทรศัพท์  084 943 6666 , 094 814 9999
อีเมล -
Facebook www.facebook.com/FurnitureByRoff
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน: EURO PLAN OFFICE
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน: EURO PLAN OFFICE
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่มีประสบการณ์สูง เพราะเปิดทำการมาตั้งแต่ พ.ศ.2542 ที่มีสินค้าให้เลือกแบบครบวงจร โดยมีจุดเด่นอยู่ที่การใช้วัสดุแบบ Polyurethane อันดับหนึ่งของประเทศไทย
เว็บไซต์ www.europlanoffice.com
หมายเลขโทรศัพท์  02-347-3708
อีเมล  europlan@hotmail.com
Facebook www.facebook.com/europlan1999
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน: AS FURNITURE
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน: AS FURNITURE
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานจากต่างประเทศมานานกว่า 10 ปี ที่มีสินค้าให้เลือกกันอย่างมากมาย มีความน่าสนใจในเรื่องของคุณภาพ การออกแบบและราคาที่สมเหตุผล นอกจากนี้ยังให้ความใส่ใจกับทุกขั้นตอนในการผลิต จนได้รับความไว้วางใจอย่างมากจากลูกค้ามาเป็นระยะเวลานาน
เว็บไซต์ www.asfurniturehome.com
หมายเลขโทรศัพท์  084-1479447
อีเมล  ASFURNITUREHOME@gmail.com
Facebook www.facebook.com/asfurniturehomedeco
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน: NOBLE OFFICE FURNITURE
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน: NOBLE OFFICE FURNITURE
โรงงานผลิตและผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ที่ให้ความสำคัญกับวัสดุที่มีคุณภาพ ที่มาควบคู่กับราคาที่ประหยัด เพื่อให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดาย
เว็บไซต์ www.nb-furniture.com
หมายเลขโทรศัพท์ 086-3737-955
อีเมล sale.nbfurniture@gmail.com
Facebook -
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน: MONGKOL FURNITURE
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน: MONGKOL FURNITURE
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพเยี่ยม ที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี โดยมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานให้เลือกกันแบบครบวงจร จุดเด่นของผู้จัดจำหน่ายรายนี้คือความแข็งแรง ทนทาน คุณภาพดี พร้อมการรับประกันคุณภาพ
เว็บไซต์  www.mongkolfurniture.com
หมายเลขโทรศัพท์  02923-4794 ถึง 6
อีเมล -
Facebook mongkol.fur@gmail.com
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน: OfficeMate
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน: OfficeMate
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่มีสินค้ามากมายให้เลือกแบบครบวงจร เป็นยักษ์ใหญ่ของวงการอุปกรณ์สำนักงานที่มีสินค้าให้เลือกกันมากกว่า 30,000 รายการ และมีประสบการณ์ให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 22 ปี
เว็บไซต์ www.officemate.co.th
หมายเลขโทรศัพท์ -
อีเมล contact@officemate.co.th
Facebook -
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน: Taipat
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน: Taipat
โรงงานและผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพดี ในราคาโรงงาน ที่มีการจำหน่ายทั้งแบบปลีก และส่งมาอย่างยาวนานกว่า 40 ปี นอกจากนี้ยังมีบริการส่งสินค้าทั่วประเทศอีกด้วย
เว็บไซต์ taipat.com
หมายเลขโทรศัพท์ 099-1951454, 087-3463872, 086-3785927, 086-3785928, 061-9949514, 083-6067866
อีเมล SALES@TAIPAT.COM
Facebook -
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน: Thai Office Pro
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน: Thai Office Pro
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานราคาประหยัด ที่มีสาขามากมายทั่วประเทศ ทำให้สามารถเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานราคาประหยัดได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่งที่รวดเร็ว รวมไปถึงการรับประกันหลังการขายที่ดีอีกด้วย
เว็บไซต์ www.thaiofficepro.com
หมายเลขโทรศัพท์ 02-571-4933, 085-233-1424
อีเมล  thaiofficepro@gmail.com
Facebook -
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน: SRISOPON
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน: SRISOPON
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานนับตั้งแต่ปี พ.ศ.2519 เลยทีเดียว ทำให้มีประสบการณ์อย่างมากในฐานะของผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์สำนักงานของประเทศไทย โดยมีสินค้าที่ครอบคลุมทั้งสำนักงาน โรงเรียน และโรงพยาบาล เป็นต้น
เว็บไซต์ www.srisopon.com
หมายเลขโทรศัพท์   02-931-1040-5
อีเมล cs1@srisopon.com
Facebook https://www.facebook.com/pages/category/Furniture-Store/Srisopon-Furniture-1986220248275008/
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน: Work Station
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน: Work Station
ผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ที่มีแนวคิดในการออกแบบว่า “ออฟฟิศเป็นมากกว่าออฟฟิศ” ทำให้เฟอร์นิเจอร์สำนักงานของเจ้านี้ ให้ความสำคัญกับคนที่ทำงานในออฟฟิศเป็นระยะเวลานานมาเป็นพิเศษ มีความสวยงาม โดดเด่น ในราคาที่เหมาะสม พร้อมกับผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะช่วยให้การเลือกซื้อง่ายดายกว่าเดิม
เว็บไซต์ store.workstationoffice.com
หมายเลขโทรศัพท์  02 212 7932
อีเมล  Sales@workstationoffice.com
Facebook  www.facebook.com/Work-Station-office

 

 

บทสรุปส่งท้าย : เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานใหม่ ไม่ยากอย่างที่หลายคนคิด

เฟอร์นิเจอร์ สำนักงาน

 

จากข้อมูลในข้างต้น... จะเห็นได้ว่าการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานใหม่ อาจเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากอย่างที่หลายคนคิด เพียงแค่ทำการเตรียมตัวให้ดี และทำการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานใหม่ จากผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ เพียงเท่านี้ การมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานในฝัน ก็จะไม่ใช่เรื่องที่ยากอีกต่อไปอย่างแน่นอน...

 

 

บทความแนะนำ
แอร์อินเวอร์เตอร์มีดีประหยัดไฟเบอร์ไหน?ราคาคุ้มค่าแก่การเปลี่ยนแอร์ใหม่หรือเปล่า
เครื่องปรับอากาศ
แอร์อินเวอร์เตอร์มีดีประหยัดไฟเบอร์ไหน?ราคาคุ้มค่าแก่การเปลี่ยนแอร์ใหม่หรือเปล่า
ไขข้อข้องใจให้ความรู้เรื่องแอร์อินเวอร์เตอร์ ประหยัดไฟกว่าแอร์ทั่วไปหร...