ตู้เย็นลาซาด้า ยี่ห้ออะไรดี

ตู้เย็นลาซาด้า  ยี่ห้ออะไรดี ที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2019

 

ตู้เย็นลาซาด้า ยี่ห้ออะไรดี

 

ตู้เย็น.. เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยลดปริมาณการทิ้งอาหารอันเนื่องมาจากสาเหตุการบูด เน่าเสีย ให้น้อยลงได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ด้วยหลักการในการถนอมอาหารด้วยความเย็น ในขณะเดียวก็ยับยั้งการฆ่าเชื้อแบคทีเรียให้เจริญเติบโตได้น้อยลงทำให้การเก็บรักษาทำได้อย่างยาวนานมากขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง นอกจากนี้ตู้เย็นของบางยี่ห้อยังถึงขนาดมีระบบฆ่าเชื้อแบคทีเรียเป็นฟังก์ชันเสริมที่น่าสนใจให้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันการซื้อหาตู้เย็นก็ทำได้ง่ายขึ้นผ่านระบบออนไลน์ แถมราคายังถูกลงมา ปิดท้ายด้วยการนำเสนอความสะดวกสบายอย่างการจัดส่งถึงหน้าบ้านอีกต่างหาก โดยเฉพาะการซื้อตู้เย็นจากเว็บไซต์ลาซาด้าที่มีตู้เย็นให้เลือกกันอย่างมากมายกระทั่งเกิดคำถามตามมาว่าการซื้อตู้เย็นในลาซาด้า ยี่ห้ออะไรดี!? ลองมาทำความรู้จักกับตู้เย็นในลาซาด้าทั้ง 8 รุ่น ดังต่อไปนี้ ที่รับรองว่าจะช่วยให้เก็บอาหารได้แบบสุดฟินขึ้น ยาวนานมากขึ้น โดยไม่ต้องกลัวว่าจะเน่าเสียแต่อย่างใด ได้อย่างแน่นอน

 

 

8 รุ่นของตู้เย็นยอดฮิตจากลาซาด้า ที่ช่วยตอบโจทย์ตู้เย็นยี่ห้ออะไรดีประจำปี 2019

ตู้เย็นลาซาด้า ยี่ห้ออะไรดี

 

1.ตู้เย็นที่น่าสนใจจากลาซาด้า 1.7 คิว ยี่ห้อ FRESNER : รุ่น FR-50 ST

 

ตู้เย็นลาซาด้า ยี่ห้ออะไรดี

 

ราคา 3,250 บาท
ความจุ  1.7 คิว
ขนาด 44.5x47.0x50.1 ซม.
การรับประกัน 1 ปี

 

ตู้เย็นมินิบาร์ ขนาด 48 ลิตร ชั้นวางภายในทำกระจกนิรภัยที่มีความแข็งแรงทนทาน มีช่องทำน้ำแข็งในตัว นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยบานประตูที่สามารถสลับเปิดได้ทั้งซ้าย และขวา น้ำยาทำความเย็นแบบ R134A และยังรับประกันความทนทานของคอมเพรสเซอร์นานถึง 5 ปี เต็ม

 

2.ตู้เย็นที่น่าสนใจจากลาซาด้า 1.13 คิว ยี่ห้อ Elegance : รุ่น MNB-32B-WG-BL

 

ตู้เย็นลาซาด้า ยี่ห้ออะไรดี

 

ราคา 4,700 บาท
ความจุ  1.13 คิว
ขนาด 38x43.5x46.5 ซม.
การรับประกัน 2 ปี

 

ตู้เย็นขนาดเล็กที่ภายในทำจากวัสดุพลาสติกอย่างดี ภายนอกทำจากเหล็กกล้าพ่นด้วยสีป้องกันฝุ่น ประตูกระจกนิรภัย 2 ชั้น สุญญากาศ เพื่อป้องกันความเย็น ทำงานอย่างเงียบเชียบปราศจากเสียงรบกวนในระดับ 0 เดซิเบล นอกจากนี้ยังปลอดสาร CFC ทำให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสูงอีกด้วย

 

3.ตู้เย็นที่น่าสนใจจากลาซาด้า 1.7 คิว ยี่ห้อ HITACHI : รุ่น R-20NP

 

ตู้เย็นลาซาด้า ยี่ห้ออะไรดี

 

ราคา 4,590 บาท
ความจุ  1.7 คิว
ขนาด -
การรับประกัน 1 ปี

 

ตู้เย็นขนาด 1.7 ลิตร ความจุภายในขนาด 49 ลิตร มาพร้อมกับการออกแบบที่ดูเล็ก กะทัดรัด เหมาะอย่างมากในการนำมาใช้เพื่อแช่เครื่องดื่ม ขอบยางทำการเคลือบแบบพิเศษ ช่วยป้องกันเชื้อราได้อย่างยาวนาน ประตูทำจากสี PCM เคลือบพิเศษ ทำให้ยังคงความสวยงามหลังใช้ได้อย่างยาวนานมากขึ้นกว่าเดิม

 

4.ตู้เย็นน่าสนใจจากลาซาด้า 1.7 คิว ยี่ห้อ SHARP : รุ่น SJ-MB50

 

ตู้เย็นลาซาด้า ยี่ห้ออะไรดี

 

ราคา 3,453 บาท
ความจุ  1.7 คิว
ขนาด -
การรับประกัน 1 ปี

 

ตู้เย็นขนาดเล็ก กะทัดรัด ดีไซต์สวยงามทำให้เหมาะกับการนำไปจัดวางไว้ได้กับทุกห้องทุกสไตล์ บนประตูข้างนอกสวยงาม มีด้ามจับแบบฝัง ช่องวางของภายในสามารถทำการอดได้ นอกจกานี้ยังได้รับการรับรองการประหยัดไฟจากฉลากเบอร์ 5 อีกด้วย

 

5.ตู้เย็นที่น่าสนใจจากลาซาด้า 1.7 คิว ยี่ห้อ HITACHI : รุ่น R-20NP-PBK

 

ตู้เย็นลาซาด้า ยี่ห้ออะไรดี

 

ราคา 4,990 บาท
ความจุ  1.7 คิว
ขนาด -
การรับประกัน 1 ปี

 

ตู้เย็นแบบประตูเดียว ขนาด 1.7 คิว ความจุ 49 ลิตร ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับแช่เครื่องดื่มให้เย็นสดชื่นอยู่เสมอ ขอบยางประตูภายนอกเคลือบป้องกันเชื้อราด้วยสารป้องกันพิเศษ นอกจากนี้ยังรับประกันความทนทานของคอมเพรสเซอร์อย่างยาวนานถึง 5 ปี เลยทีเดียว

 

6.ตู้เย็นที่น่าสนใจจากลาซาด้า 1 คิว ยี่ห้อ HOMESUN : รุ่น BCG-30CB

 

ตู้เย็นลาซาด้า ยี่ห้ออะไรดี

 

ราคา 4,095 บาท
ความจุ  1 คิว
ขนาด 38x44x46.5 ซม.
การรับประกัน 3 ปี

 

ตู้เย็นมินิบาร์ขนาดเล็กพิเศษ ความจุ 30 ลิตร ที่มีอุณหภูมิ 5-8 องศา ไม่คอมเพรสเซอร์ ทำให้ไม่มีเสียงรบกวนในขณะทำงานกวนใจอีกต่อไป เหมาะสำหรับการนำไปใช้ในห้องนอน และโรงแรม นอกจากนี้ยังมีระบบละลายน้ำแข็งแบบอัตโนมัติในตัว ทำให้ไม่ต้องเทน้ำทิ้งบ่อย หรือกังวลกับปัญหาน้ำล้นอีกต่อไป

 

7.ตู้เย็นที่น่าสนใจจากลาซาด้า 1.8 คิว ยี่ห้อ Sonar : รุ่น RS

 

ตู้เย็นลาซาด้า ยี่ห้ออะไรดี

 

ราคา 3,870 บาท
ความจุ  1.8 คิว
ขนาด -
การรับประกัน 1 ปี

 

ตู้เย็นมินิบาร์ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก สีเคลือบภายนอกป้องกันแรงกระแทก ขอบยางชนิดพิเศษ ทนทาน นอกจากนี้ยังสามารถทำการรักษาอุณหภูมิช่องแช่แข็งภายในเครื่องให้อยู่ระหว่าง -5 ถึง -1 องศา ในขณะที่ช่องแช่เย็นอยู่ที่ 2 ถึง 8 องศา และทำงานได้อย่างเงียบเชียบเป็นอย่างมาก

 

8.ตู้เย็นที่น่าสนใจจากลาซาด้า 1.4 คิว ยี่ห้อ HOMESUN : รุ่น BCH-40C

 

ตู้เย็นลาซาด้า ยี่ห้ออะไรดี

 

ราคา 4,850 บาท
ความจุ  1.4 คิว
ขนาด 40.5x49x44.3x54.5 ซม.
การรับประกัน 3 ปี

 

ตู้เย็นมินิบาร์ที่ไม่มีคอมเพรสเซอร์ เหมาะสำหรับการนำมาใช้งานภายในโรงแรม หรือห้องนอน น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกสบายดังใจ ระบบละลายน้ำแข็งแบบอัตโนมัติ รักษาอุณหภูมิโดยเฉลี่ยให้อยู่ที่ประมาณ 8-10 องศา และค่อยๆเย็นลงอีก หากอุณหภูมิภายนอกลดลง

 

 

บทส่งท้าย : ตู้เย็นลาซาด้า  ยี่ห้ออะไรดี ที่ควรเลือกซื้อใช้ในปี 2019

ตู้เย็นลาซาด้า ยี่ห้ออะไรดี

 

      ตู้เย็นลาซาด้า.. ที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่เป็นตู้เย็นขนาดเล็ก มินิ จิ๋ว หรือแบบมินิบาร์ ที่เหมาะอย่างมากในการนำมาใช้สำหรับคนที่ทำการอาศัยอยู่เพียงลำพังคนเดียว ทำให้ผู้ขายสามารถใช้บริการขนส่งเพื่อส่งมอบให้กับผู้ซื้อออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย และไม่เสียค่าส่งที่มากจนเกินไปนักนั่นเอง ถ้าหากใครลองพิจารณาคุณสมบัติของตู้เย็นที่น่าสนใจ ที่สามารถทำการสั่งซื้อได้กับทางลาซาด้าเหล่านี้แล้วคิดว่ายี่ห้อไหน รุ่นใด ใช่เลย! ก็อย่ามัวรีรอ คลิก! สั่งซื้อหามาใช้ในห้องของคุณกันได้เลย...  

 

 

 

บทความแนะนำ