เฟอร์นิเจอร์ index
ภาพจาก : www.indexlivingmall.com

กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ใหม่อยู่หรือเปล่า Index Living Mall ช่วยได้

เฟอร์นิเจอร์ index

          Index Living Mall... เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์รายใหญ่ของประเทศไทย ที่มีสินค้าให้เลือกรับชม เลือกซื้อในแบบที่ชอบกันอย่างมากมายเลยทีเดียว เรียกได้ว่าถ้าหากใครกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์สักชิ้นไม่ว่าจะใช้ในบ้านเรือน หรือใช้ในออฟฟิศ เพียงแค่มาที่ Index Living Mall สามารถเลือกดึครบ จบทุกความต้องการกันเลยทีเดียว ส่วนเฟอร์นิเจอร์ของ Index Living Mall จะมีความน่าสนใจเพียงใด น่าไปเลือกชมแค่ไหน ลองมาติดตามอ่านจากบทความชิ้นนี้ได้เลย

 

มาทำความรู้จักกับ Index Living Mall กันก่อน

เฟอร์นิเจอร์ index

 

Index Living Mall คือ แหล่งรวบรวมของตกแต่งบ้านหลากสไตล์ โดยเน้นไปที่เฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ที่จะช่วยเปิดจินตนาการของการตกแต่งบ้านให้กว้างขึ้น และตกแต่งบ้านตามฝันให้กลายเป็นจริง โดยภายใน Index Living Mall จะมีการแบ่งโซนของเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านเอาไว้ ทำให้คนที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ได้พบกับสิ่งที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น นอกจากนี้ทาง Index Living Mall ยังผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งบ้าคอยให้คำแนะนำ เพื่อช่วยให้การแต่งบ้านเป็นไปอย่างที่ใจต้องการมากยิ่งขึ้น

 

 

เฟอร์นิเจอร์ที่น่าสนใจของ Index Living Mall มีหมวดหมู่ใดกันบ้าง!?

เฟอร์นิเจอร์ index

 

Index Living Mall มีหมวดหมู่ของเฟอร์นิเจอร์ที่ค่อนข้างหลากหลาย ส่วนจะมีหมวดไหนบ้าง และมีความน่าสนใจอย่างไรกันบ้างนั้น ไปทำความรู้จักกันเลย

1.เฟอร์นิเจอร์ของ Index Living Mall : ห้องนอน

เฟอร์นิเจอร์ index

ภาพจาก : www.indexlivingmall.com

ห้องนอน เป็นสถานที่พักผ่อนอันเป็นส่วนตัวที่จำเป็นอย่างมากที่จะต้องรองรับทุกอิริยาบถของการพักผ่อนด้วยฟอร์นิเจอร์ที่สะดวกสบาย และใช้ทุกพื้นที่ของห้องนอนได้อย่างคุ้มค่าเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด

2.เฟอร์นิเจอร์ของ Index Living Mall: ห้องอาหารและห้องครัว

เฟอร์นิเจอร์ index

ภาพจาก : www.indexlivingmall.com

 

ห้องครัว เป็นหนึ่งในส่วนสำคัญของบ้าน เพราะนอกจากจะเป็นสถานที่ประกอบอาหารแล้ว ยังเป็นพื้นที่ที่จะช่วยให้สมาชิกภายในครอบครัวมีการสังสรรค์ ทานอาหารร่วมกัน ดังนั้น ฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ภายในนั้นจะต้องมีความครบถ้วน และใช้งานได้อย่างหลากหลาย

3.เฟอร์นิเจอร์ของ Index Living Mall : โฮมออฟฟิศ

ภาพจาก : www.indexlivingmall.com

 

Index Living Mall มีฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะอย่างมากสำหรับการจัดตั้งโฮมออฟฟิศ อย่าลงตัว ให้เข้ากับไอเดียที่มีความหลากหลาย และยังช่วยสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายเหมาะกับการนั่งทำงานในระยะยาวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

4.เฟอร์นิเจอร์ของ Index Living Mall : ห้องนั่งเล่น

เฟอร์นิเจอร์ index

ภาพจาก : www.indexlivingmall.com

 

ห้องนั่งเล่น เป็นสถานที่ส่วนกลางสำหรับให้ทุกคนในบ้านรู้สึกผ่อนคลาย และทำกิจกรรมร่วมกัน นอกจากนี้ยังเป็นห้องรับแขกที่แสดงให้เห็นถึงรสนิยมและสไตล์ของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี จึงจำเป็นที่จะต้องมีฟอร์นิเจอร์ที่ดูดี ทันสมัย และครบครัน

5.เฟอร์นิเจอร์ของ Index Living Mall : ห้องเก็บของ

เฟอร์นิเจอร์ index

ภาพจาก : www.indexlivingmall.com

 

ห้องเก็บของเป็นพื้นที่ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยฟอร์นิเจอร์ที่ดีจะต้องได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถจัดเก็บสิ่งของต่างๆได้อย่างหลากหลาย จำนวนมาก และเป็นระเบียบ แข็งแรง รวมไปถึงมีการจัดวางเข้ากลุ่มกันได้อย่างลงตัว

6.เฟอร์นิเจอร์ของ Index Living Mall : บริเวณนอกบ้านและสวน

 

Index Living Mall มีแนวคิดที่น่าสนใจว่าความสุขในชีวิตกลางแจ้งเป็นสิ่งที่สามารถสร้างขึ้นมาได้อย่างง่ายดาย ด้วยการเปลี่ยนพื้นที่โดยรอบให้เต็มไปด้วยสีสันผ่านฟอร์นิเจอร์ที่ถูกออกแบบมาอย่างเหมาะสม เพื่อสร้างมุมพักผ่อนเล็กๆให้รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นกว่าเดิม

 

Index Living Mall มีบริการส่งเฟอร์นิเจอร์ถึงบ้านหรือเปล่า!?

ภาพจาก : www.indexlivingmall.com

 

Index Living Mall มีบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านของลูกค้า โดยมีอัตราค่าบริการในการขนส่ง รวมไปถึงการติดตั้ง แต่ถ้าหากทำการซื้อครบ 7,000 บาท จะทำการขนส่งและติดตั้งให้ฟรี!

การติดต่อกับ Index Living Mall แผนกเฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์ index

สำหรับคนที่อยากทำการติดต่อกับ Index Living Mall สามารถทำได้หลายช่องทาง ดังต่อไปนี้

 

Call Center 1379 เปิดทำการ (จันทร์ – เสาร์ เวลา 09:00 น.-18.00 น.) ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์
Website www.indexlivingmall.com
YouTube https://www.youtube.com/indexfurniture
Instagram https://www.instagram.com/indexlivingmall
Email customer_service@indexlivingmall.com
Twister indexlivingmall

การติดต่อบริการหลังการขายของ Index Living Mall

เฟอร์นิเจอร์ index

 

สำหรับคนที่ต้องการติดต่อเพื่อขอคำปรึกษาบริการหลังการขาย Index Living Mall เพื่อให้สามารถใช้งานฟอร์นิเจอร์ได้อย่างคุ้มค่ายาวนานมากที่สุด โดยสามารถทำได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 02-417-1111 ทุกวัน ระหว่างเวลา 08.00 – 18.00 น.

 

 

บทสรุปส่งท้าย : เฟอร์นิเจอร์ Index Living Mall น่าซื้อมาใช้งานหรือเปล่า!?

เฟอร์นิเจอร์ index

 

Index Living Mall... เป็นแหล่งจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ ที่เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่กำลังมองหาเครื่องใช้ เครื่องอำนวยความสะดวกที่เหมาะกับตัวเอง แต่ยังไม่ได้ทำการตัดสินใจอย่างชัดเจนว่าจะซื้ออะไรดี!? ดังนั้น การไปเดินเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ Index Living Mall ที่มีสินค้าให้ได้เลือกมากมาย ย่อมเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก นอกจากนี้ Index Living Mall ยังมักมีโปรโมชั้นลดราคาสินค้าบ่อยครั้ง ทำให้การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่นี่ มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน...

 

 

บทความแนะนำ