คัดมาแล้ว 7โต๊ะคอม ikea ที่อยากแนะนำของมันต้องมี!

โต๊ะคอมตัวเก่ง ดีไซน์เก๋จาก ikea

 

 

อยากได้โต๊ะคอมพิวเตอร์ดีดีสักตัว เอาไว้ใช้งานไม่ว่าจะทำงานจากออฟฟิศหรือธุรกิจออนไลน์ส่วนตัวต่างๆ จะไปหาซื้อที่ไหนดีที่มีโต๊ะคอมพิวเตอร์คุณภาพดีดี งานดีไซน์สวยๆเข้ากับบ้านได้อย่างลงตัว อีกทั้งอยากได้โต๊ะทำงานที่มีการใช้สอยได้อย่างสมบูรณ์แบบ...

นี่เลยโต๊ะทำงานสุดเลิศที่ถูกดีไซน์มาจากดีไซน์เนอร์ต่างประเทศชื่อดัง ต้องซื้อที่นี่เท่านั้น "โต๊ะ คอม ikea" ซึ่งจะมีดีไซน์ล้ำสมัยเหมาะกับบ้านแค่ไหนไปดูกัน

7 โต๊ะคอม ikea ดีไซน์ดีของมันต้องมีไม่ซื้อไม่ได้แล้ว

 

โต๊ะคอม ikea รุ่น KALLAX คอลแล็กซ์
โต๊ะคอม ikea ขนาด 77x147x189 ซม.
โต๊ะคอม ikeaตัวนี้มีให้เลือกถึง 3 สี เขียว ดำ ขาว ทำจากวัสดุจากเหล็กมีแผ่นสักหลาดที่ช่วยปกป้องท็อปโต๊ะจากรอยขีดข่วนได้ดี มาพร้อมกับชั้นวางของเหล็กที่สามารถประกอบติดเข้ากับตัวโต๊ะได้ ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าก็ต้องโต๊ะคอม ikeaรุ่นนี้นี่แหละ
ราคาโต๊ะคอม ikea 4,330THB
โต๊ะคอม ikea รุ่น HEMNES เฮมเนส
โต๊ะคอม ikea ขนาด 120x47 ซม
โต๊ะคอม ikeaตัวนี้ผลิตจากวัสดุจากไม้จริงจากธรรมชาติ ทนทานต่อการใช้งานและทำความสะอาดง่ายเพียงใช้ผ้าหมาดชุบน้ำเช็ดให้สะอาดและปล่อยให้แห้งตามธรรมชาติ สีสันของโต๊ะคอม ikeaตัวนี้มีให้เลือกถึง 2 สีคลาสสิค คือสีน้ำตาลอ่อนและสีไวท์สเตน
ราคาโต๊ะคอม ikea 4,990THB
โต๊ะคอม ikea รุ่น PÅHL พอห์ล
โต๊ะคอม ikea ขนาด 128x58 ซม.
โต๊ะคอม ikea ที่มาพร้อมกับชั้นวางของขนาดพอเหมาะแต่ใส่ของได้จุใจ ความสูงของโต๊ะนั้นสามารถปรับได้ตามสรีระของผู้ใช้ได้ตั้งแต่ขนาด 59 ซม. 66 ซม. หรือ 72 ซม. เรื่องการใช้งานคอมพิวเตอร์ที่จะมีปัญหาสายปลั๊กต่างๆรุงรังไม่ต้องห่วงเพราะ โต๊ะคอม ikea ตัวนี้มาพร้อมกับที่เก็บสายไฟอย่างเป็นระเบียบ ความพิเศษของโต๊ะคอม ikeaตัวนี้คือสีของชั้นวางของสามารถเปลี่ยนเป็นสีเขียวได้เพียงพลิกแผ่นด้านหลังสร้างสีสันในการทำงานผ่านโต๊ะคอม ikea ก็ต้องเลือกตัวนี้ล่ะ
ราคาโต๊ะคอม ikea 3,640THB
โต๊ะคอม ikea รุ่นVITTSJÖ วิทท์เชอ
โต๊ะคอม ikea ขนาด 35x65 ซม.
โต๊ะคอม ikea ตัวนี้เหมาะกับคนรุ่นใหม่ชีวิตคนเมืองที่พื้นที่ใช้สอยมีจำกัด โต๊ะตัวเล็กระทัดรัดสามรถใช้งานกับแล็บท็อปหรือแท็ปเล็ตก็ได้ หากซื้อโต๊ะคอม ikeaรุ่นนี้ต้องจำเป็นเลยต้องมีเก้าอี้ควบคู่เพราะโต๊ะคอม ikeaตัวนี้สามารถใช้งานร่วมกับโซฟาหรือเตียง มิกซ์แอนด์แมชกันแบบไม่ต้องเสียเงินหลายต่อ
ราคาโต๊ะคอม ikea 690THB
โต๊ะคอม ikea รุ่น LILLÅSEN ลิลลัวเซน
โต๊ะคอม ikea ขนาด 102x49 ซม.
โต๊ะคอม ikea ตัวนี้ขนาดกำลังพอเหมาะ ใช้งานได้อย่างถนัดกับทุกเพศ ทุกวัยและทุกจุดประสงค์การใช้งาน ผลิตจากวัสดุทำจากไม้ซึ่งไม่ใช่ไม้ธรรมดาแต่เป็นไม้ไผ่สวัสดุหมุนเวียนที่ดีต่อใจและธรรมชาติ แข็งแรงทนทานไม่พังง่าย
ราคาโต๊ะคอม ikea 4,790THB
โต๊ะคอม ikea รุ่น MALM มาล์ม
โต๊ะคอม ikea ขนาด 151x65 ซม.
โต๊ะคอม ikea แสนสะดวกที่มาแบบไม่ธรรมดาพร้อมออพชั่นเสริมคือโต๊ะล้อเลื่อนตัวเล็ก เพิ่มพื้นที่วางของใช้งานสะดวกพร้อมล้อเลื่อน สามารถเก็บเข้าที่เมื่อไม่ต้องการเพียงเลื่อนเข้าใต้โต๊ะตัวหลัก มีให้เลือกถึง 2 เฉดสีคือขาวและน้ำตาลดำ
ราคาโต๊ะคอม ikea 4,990THB
โต๊ะคอม ikea รุ่น BYLLAN บิลลอน
โต๊ะคอม ikea ขนาด 51x38x8 ซม.
โต๊ะคอม ikea ในตำนานที่วัยรุ่นนักศึกษาหรือคนทำงานรุ่นใหม่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะมีขนาดเล็กกระทัดรัด สามารถวางคอมทำงานได้แม้นอนอยู่บนเตียง ไม่ทำให้เจ็บขาเนื่องจากใต้โต๊ะคอม ikea ตัวนี้ทำด้วยผ้าเป็นเบาะนิ่มๆ มีให้เลือกซื้อทั้งสีขาวและสีดำ
ราคาโต๊ะคอม ikea 590THB
บทความแนะนำ