เฟอร์นิเจอร์ มินิมอล เฟอร์นิเจอร์จตุจักร

 

เฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านย่านจตุจักร..

 

เฟอร์นิเจอร์ ราคา โรงงาน เฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านในจตุจักร

 

" จตุจักร " ตลาดกลางวัน-กลางคืนที่รวบรวมของทุกสิ่งอย่างมาขายไว้ที่นี่รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้าน ไม่ว่าจะแนวไหนก็มีให้เลือกหลากหลายร้าน ซึ่งจะมีร้านไหนบ้างที่คนนิยมไปซื้อไปหอมหิ้วเฟอร์นิเจอร์กลับมาแต่งบ้านจากจตุจักรกันบ้าง เรามาดูกัน

 

7 ร้านขายเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านในจตุจักรที่คนรักบ้านห้ามพลาด

 

ร้านเฟอร์นิเจอร์ในจตุจักร
นากา ดีไซน์
ร้านเฟอร์นิเจอร์สไตล์เก๋มีทั้งสำหรับตกแต่งภายในบ้านและนอกบ้าน คุณภาพดีการันตีโดยทางร้าน โดยเฉพาะใครที่ชอบงานหวายเก้าอี้มีกิมมิก ต้องห้ามพลาดมาลองเลือกซื้อหาไปตกแต่งบ้านกันสักตัว
ที่อยู่ร้านเฟอร์นิเจอร์จตุจักร โครงการ จตุจักร พลาซ่า (JJ Plaza) โซน C ซอย 4 ห้องที่ 76-77
ร้านเฟอร์นิเจอร์จตุจักร
DIY Loft Lamp Furniture
เฟอร์นิเจอร์งานไม้ งานคราฟที่หนุ่มสาวรักการแต่งบ้านสไตล์ Loft ไม่ควรพลาด ทางร้านมีจัดจำหน่ายทั้งในราคาปลีกและราคาส่งให้เลือกซื้อกลับบ้านกันแบบจุใจ หรือจะสั่งทำตามดีไซน์ที่ลูกค้าต้องการทางร้านก็ไม่เกี่ยง
ที่อยู่ร้านเฟอร์นิเจอร์จตุจักร
จตุจักรสแคว์ ถนนกำแพงเพรช2 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร 10900
ร้านเฟอร์นิเจอร์จตุจักร
JJ2 Woodland จตุจักรเมืองไม้
สำหรับใครที่ชอบงานไม้พื้นเมืองสไตล์เมืองเหนือ ห้ามพลาดเฟอร์นิเจอร์ร้านนี้เด็ดขาด เพราะทางร้านมีเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้สัก สวย หรู ให้ความขลังสไตล์ล้านนา
ที่อยู่ร้านเฟอร์นิเจอร์จตุจักร
จตุจักร 2 มีนบุรี โครงการที่ 6
ร้านเฟอร์นิเจอร์จตุจักร
CHANITA FURNITURE
เฟอร์นิเจอร์งานไม้ขายดีไซน์ที่ทันสมัย เหมาะกับบ้านที่มีสไตล์ไม่ซำ้ใคร มีให้เลือกแทบทุกประเภทเฟอร์นิเจอร์ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ เก้าอี้ เตียง กระจก ฉากกั้นห้อง ชั้นวางต่างๆ ล้วนแล้วแต่เป็นการออกแบบโดยใช้วัสดุจากไม้ทั้งนั้น
ที่อยู่ร้านเฟอร์นิเจอร์จตุจักร
Kamphaengphet 2 Rd., Zone B, Soi 6, RoomA1, B1, B4, Bangkok, TH. 10900
ร้านเฟอร์นิเจอร์จตุจักร
ไตรสินเฟอร์นิเจอร์
ร้านเฟอร์นิเจอร์สไตล์งานไม้เก่า สวยเก๋มีลุกเล่นไม่ซ้ำแบบใคร นำไปตกแต่งบ้านก็ดีหรือจะตกแต่งร้านก็โดนเพราะเฟอร์นิเจอร์สไตล์ไม้เก่าจะช่วยสร้างลูกเล่นให้กับพื้นที่ ให้ความสัมผัสที่ไม่น่าเบื่อและซึมสู่บรรยากาศสไตล์วินเทจได้อีกด้วย
ที่อยู่ร้านเฟอร์นิเจอร์จตุจักร
ชั้น1 อาคารจตุจักรเอาท์เลท ( JJ Outlet ตึกส้ม ตรงข้าม เจ. เจ. มอลล์ JJ Mall ) สวนจตุจักร ถนนกำแพงเพชร 2 เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 
ร้านเฟอร์นิเจอร์จตุจักร
CModish
งานลอฟท์แบบเจ๋งๆ งานเหล็กงานเปลือยเข้าถึงทุกจิตวิญญาณสไตล์ลอฟท์ต้องมาที่นี่ เฟอร์นิเจอร์งานดีมีสไตล์แข็งแรงทนทานเพราะทำจากโครงเหล็กอย่างดี โดยเฉพาะงานเหล็กเลเซอร์คัทร้านนี้เขาถนัดเป็นที่สุด
ที่อยู่ร้านเฟอร์นิเจอร์จตุจักร
โครงการจตุจักรพลาซ่า โซน C ซอย 3  ห้อง C11
ร้านเฟอร์นิเจอร์จตุจักร
Copper tone Urban Home
ร้านเฟอร์นิเจอร์เน้นดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะทางร้านมีการนำเข้าเฟอร์นิเจอร์จากต่างประเทศมาจัดจำหน่ายเอาไว้ด้วย ซึ่งเป็นงานดีไซน์ที่ถูกผสมผสานกันเอาไว้อย่างลงตัว ใครกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋สักชิ้นห้ามพลาดเฟอร์นิเจอร์ร้านนี้เลย
ที่อยู่ร้านเฟอร์นิเจอร์จตุจักร
โครงการจตุจักรพลาซ่า โซน บี ซอย 1  ห้อง  190-192

สรุป 7 ร้านเฟอร์นิเจอร์หลากสไตล์แบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

เฟอร์นิเจอร์อยุธยา เฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านในจตุจักร
จะว่าไปร้านเฟอร์นิเจอร์ในจตุจักรอาจมีเป็นหลายร้อยร้านก็ว่าได้ ซึ่งทางเว็บไซต์ของเราเพียงเลือกหยิบยกบางร้านที่ได้รับความนิยมมาแนะนำให้เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาของตกแต่งบ้านย่านจตุจักร หากทั้ง 7 ร้านเฟอร์นิเจอร์ย่านจตุจักที่เราได้หยิบยกเอาไว้ยังไม่จุใจ หยิบกุนแจรถแล้วพุ่งตรงไปที่ย่านจตุจักรกันได้เลย!
บทความแนะนำ