เตารีด Elvira

เตารีด Elvira ดีไหมมาฟัง [[รีวิว]] ประสบการณ์ใช้จริงจากชาว Pantip กัน

เตารีด Elvira

 

เตารีด Elvira.. เป็นยี่ห้อของเตารีดไอน้ำแบบหม้อต้มแยกที่ได้รับการออกแบบมาอย่างโดดเด่นน่าสนใจเป็นอย่างมาก แต่ก่อนที่จะตัดสินใจว่าเตารีด Elvira ดีไหม น่าใช้หรือเปล่า!? ลองมาฟังความเห็นจากสมาชิกชาว Pantip ที่เคยทำการซื้อเตารีด Elvira มาใช้งานจริงว่ามีความเห็นอย่างไรกันบ้าง

 

สมาชิก Pantip : Ganit

ใช้เตารีกไอน้ำ elna ตั้งกะปี 96 ทุกวันนี้ยังใช้อยู่ ชอบมาก ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น Elvira
สมาชิก Pantip : 783102

ผมเป็นผู้ใช้งานครับ รีดเองทั้งบ้าน ลองมาหมด ทั้งรีด ทั้ง นาบ  ตอนหลังมาถูกใจแบบแขวนแล้วมีไอน้ำพ่นๆ เวิอร์คดีแฮะ ไม่มีเงาที่แนวจีบกางเกงด้วย จีบกระโปรงนักเรียนลูกรีดง่าย ไม่ต้องรีดไปเรียงจีบไป  แขวนเอาเลย ไม่ต้องยืนตลอด นั่งเก้าอี้สูงทำ

 

สมาชิก Pantip : เอื้ออารี

ใช้เอลวิร่าค่ะ 14,500 ซื้อได้เดือนนึงลดราคาอีก 1,000 สุดเจ็บใจ แค่เดือนเดียวอ่ะ ถามว่าใช้ดีไหม ดีมากๆ ค่ะ น้ำหนักดี รีดได้เรียบ เร็ว แต่.... ไม่เหมาะสำหรับบ้านที่มีผ้าเยอะ เพราะจะเติมน้ำได้ก็ต้องรอให้หม้อต้มเย็นก่อน ของพี่สาวใช้ฟิลลิปส์ 7,990 เติมน้ำได้ตลอดเวลา ปล. ที่บ้านรีดผ้าของ 4 คน ชุดนักเรียนก็รีดแบบปกติ รีดได้เร็ว แต่ชุดฟอร์มของสามี ตัวใหญ่ และผ้าหนา ใช้เวลารีดนานอีกนิด ทำให้เปลืองน้ำ เติมน้ำ 2 ขวด รีดได้ชุดนักเรียน คนละ 4 ชุด(ตัดชุดพละ)+ชุดทำงานสามี เสื้อแขนยาวกางเกงขายาว ผ้าหนา+ชุดทำงานเราประมาณ 3 ชุด แล้วแต่เนื้อผ้า//ที่เหลือก็ต้องมารอรีดอีกรอบนึง//เสียเวลานะคะ อยากจะรีดให้เสร็จไปทีเดียวเลยจะได้ไปทำงานอย่างอื่นต่อ

 

สมาชิก Pantip : phanney

ใช้ Elvira  ชอบมากๆ แต่เบื่อตอนเอาไปล้างเครื่องทุก 3-6 เดือน แต่ยังไงก็ยังใช้อยู่ค่ะ แนะนำ

 

สมาชิก Pantip : golfturbo

Evira กินขาด  ด้ามจับทำจากไม้ หน้าตาโบราณมากมาย แต่จับสบายมือ Balance ดีมาก ของ Evira ไม่ทำรุ่นมาให้เลือกมากมาย  เริ่มมาก็เป็นหม้อต้มแบบแยกออกมาเลย ไม่ทำเตารีดธรรมดา ข้อเสีย  Evira คือแพง  ดีไซด์ไม่โดนใจ  ไม่หวือหวาแบบ Philip   และชื่อไม่ติดหู  คนไปดู จดๆ จ้องๆ แล้วเปลี่ยนใจไปซื้อ Philip กันเยอะแยะ

 

*ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ Pantip >>> คลิก! อ่านกระทู้ต้นฉบับ

 

บทความแนะนำ