เฟอร์นิเจอร์ ดูโฮม
ภาพจาก : https://www.dohome.co.th/

เลือกเฟอร์นิเจอร์ใหม่ราคาประหยัด คุณภาพดีสบายใจ ต้องที่ดูโฮม (Dohome)

เฟอร์นิเจอร์ ดูโฮม

ภาพจาก : https://www.dohome.co.th/

 

  ดูโฮม (Dohome)… เป็นหนึ่งในแหล่งจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ รวมไปถึงอุปกรณ์การตกแต่งบ้านที่เรียกได้ว่าครบครันเลยทีเดียว ทำให้ดูโฮม (Dohome) เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมากของคนที่รักในการแต่งบ้าน ที่กำลังมองหาตัวเลือกที่คุณภาพดี น่าสนใจ และมีราคาประหยัด ส่วนร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ดูโฮม (Dohome) จะมีความน่าสนใจอย่างไรกันบ้างนั้น มาติดตามอ่านได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย

 

 

ร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านดูโฮม (Dohome) มีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไรกันบ้าง!?

เฟอร์นิเจอร์ ดูโฮม

ภาพจาก : https://www.dohome.co.th/

 

ดูโฮม (Dohome) มีจำหน่ายทั้งในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านให้เลือกซื้อกันตามที่ต้องการได้อย่างหลากหลายและครบครัน นอกจากจะสามารถเลือกซื้อสินค้าทางหน้าร้านได้อย่างที่ชอบแล้ว ยังสามารถทำการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย ในราคาที่คุ้มค่า สมกับราคาที่จ่ายไปอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนี้ทางดูโฮม (Dohome) ยังมักที่จะทำการจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าแบบพิเศษให้เลือกสินค้าราคาประหยัดได้อย่างจุใจบ่อยครั้ง ทำให้หลายคนเลือกที่จะมาเป็นขาประจำของดูโฮม (Dohome) กันนั่นเอง...

 

 

เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านในดูโฮม (Dohome) มีหมวดหมู่ใดที่น่าสนใจกันบ้าง!?

เฟอร์นิเจอร์ ดูโฮม

ภาพจาก : https://www.dohome.co.th/

 

สำหรับคนที่กำลังจะเดินทางไปซื้อเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านที่ดูโฮม (Dohome) ลองมาดูกดันดีกว่าว่าสินค้าที่จำหน่ายอยู่ในดูโฮม (Dohome) นั้น มีหมวดหมู่ที่น่าสนใจอะไรกันบ้าง!?

1.หมวดสินค้าของดูโฮม (Dohome): ฮาร์ดแวร์ เครื่องมือช่าง

 

สำหรับอุปกรณ์ในหมวดนี้ของดูโฮม (Dohome) อาทิเช่น กล่องเครื่องมือ เครื่องมือตัด สว่าน เครื่องมือเชื่อม+อุปกรณ์ และอุปกรณ์แปลงกระแสไฟฟ้า เป็นต้น

2.หมวดสินค้าของดูโฮม (Dohome): เกษตรสวน ปั๊มน้ำ

 

สำหรับอุปกรณ์ในหมวดนี้ของดูโฮม (Dohome) อาทิเช่น เครื่องมือเพาะปลูก ระบบส่งน้ำ เครื่องยนต์การเกษตร ปั๊มน้ำ อุปกรณ์ระบบน้ำ และอุปกรณ์วัสดุ สำหรับการเพาะปลูก เป็นต้น

3.หมวดสินค้าของดูโฮม (Dohome) : โคมไฟ และอุปกรณ์ไฟฟ้า

 

สำหรับอุปกรณ์ในหมวดนี้ของดูโฮม (Dohome) อาทิเช่น โคมไฟห้อยช่อพัดลมโคมไฟ โคมไฟ Vintage โคมไฟอ่านหนังสือ โคมไฟดาวน์ไลท์ และโคมไฟอุตสาหกรรม เป็นต้น

4.หมวดสินค้าของดูโฮม (Dohome) : เครื่องใช้ไฟฟ้า

เฟอร์นิเจอร์ ดูโฮม

ภาพจาก : https://www.dohome.co.th/

 

สำหรับอุปกรณ์ในหมวดนี้ของดูโฮม (Dohome) อาทิเช่น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องดูดฝุ่น ตู้เย็น โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ เตาอบ และเตาไมโครเวฟ เป็นต้น

5.หมวดสินค้าของดูโฮม (Dohome) : เฟอร์นิเจอร์ เครื่องนอน

 

สำหรับอุปกรณ์ในหมวดนี้ของดูโฮม (Dohome) อาทิเช่น เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น เฟอร์นิเจอร์สนาม เฟอร์นิเจอร์ห้องอาหาร เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เครื่องนอน และเฟอร์นิเจอร์ห้องนอน เป็นต้น

 

 

6.หมวดสินค้าของดูโฮม (Dohome) : เครื่องใช้ในครัวเรือน

 

สำหรับอุปกรณ์ในหมวดนี้ของดูโฮม (Dohome) อาทิเช่น เครื่องครัวไฟฟ้า ตู้ครัวแบบ Build-in อ่างล้างจาน เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว ภาชนะในห้องครัว เครื่องใช้ในห้องครัว เป็นต้น

7.หมวดสินค้าของดูโฮม (Dohome) : เครื่องเขียน อุปกรณ์กีฬา

 

สำหรับอุปกรณ์ในหมวดนี้ของดูโฮม (Dohome) อาทิเช่น งานป้าย วัสดุทำป้าย อุปกรณ์ตั้งแคมป์ และอุปกรณ์เดินป่า เป็นต้น

8.หมวดสินค้าของดูโฮม (Dohome) : สินค้าอุบโภค บริโภค

เฟอร์นิเจอร์ ดูโฮม

ภาพจาก : https://www.dohome.co.th/

 

สำหรับอุปกรณ์ในหมวดนี้ของดูโฮม (Dohome) อาทิเช่น สินค้าหมวดบริโภค สินค้าหมวดอุบโภค สินค้าทำความสะอาด และผลิตภัณฑ์สำหรับแม่ – เด็ก เป็นต้น

9.หมวดสินค้าของดูโฮม (Dohome) : ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำและกระเบื้อง

 

สำหรับอุปกรณ์ในหมวดนี้ของดูโฮม (Dohome) อาทิเช่น วัสดุปูพื้น วัสดุปูผนัง สุขภัณฑ์ห้องน้ำ และอุปกรณ์ในห้องน้ำ เป็นต้น

10.หมวดสินค้าของดูโฮม (Dohome) : สีทาบ้าน และเคมีภัณฑ์

 

สำหรับอุปกรณ์ในหมวดนี้ของดูโฮม (Dohome) อาทิเช่น สีทาอาคาร เคมีงานสี สีสเปรย์ อุปกรณ์ทาสี สีทาถนน สีอุตสาหกรรม สีงานไม้ และสีเคมีซ่อมแซม เป็นต้น

11.หมวดสินค้าของดูโฮม (Dohome) : วัสดุก่อสร้างพื้นฐาน

 

สำหรับอุปกรณ์ในหมวดนี้ของดูโฮม (Dohome) อาทิเช่น วัสดุตกแต่ง วัสดุล้อมรั้ว วัสดุหลังคา วัสดุอาคาร อุปกรณ์ทาสี วัสดุเพดาน วัสดุงานหลังคา ถึงน้ำ วัสดุงานระบบน้ำ วัสดุงานวางพื้น วัสดุรากฐาน วัสดุหน้าต่าง วงกบ และเหล็กดัด เป็นต้น

 

 

ช่องทางในการติดต่อ และติดตามข่าวสารจากร้านเฟอร์นิเจอร์ดูโฮม (Dohome)

เฟอร์นิเจอร์ ดูโฮม

ภาพจาก : https://www.dohome.co.th/

 

สำหรับช่องทางในการติดต่อ รวมไปถึงติดตามข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าราคาพิเศษ และโปรโมชั่นต่างๆของทาง ดูโฮม (Dohome) สามารถทำได้ผ่านทางช่องทาง ดังต่อไปนี้

 

เว็บไซต์ http://bit.ly/2vHSNtk
Facebook www.facebook.com/dohomeonline
Line ID @dohome
หมายเลขโทรศัพท์ 1746

 

 

บทสรุปส่งท้าย : เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้านที่ดูโฮม (Dohome) คุ้มค่าสมราคาหรือเปล่า!?

เฟอร์นิเจอร์ ดูโฮม

 

ดูโฮม (Dohome)… เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ใหม่ รวมไปถึงวัสดุก่อสร้างบ้านในราคาที่ไม่แพง และมีคุณภาพที่เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป ถ้าหากใครกำลังตกแต่งบ้านใหม่แล้วยังไม่มีแหล่งช้อปปิ้งวัสดุในใจ ลองแวะมาที่ดูโฮม (Dohome) เชื่อว่าจะไม่ทำให้ต้องผิดหวังอย่างแน่นอน...

 

 

บทความแนะนำ